Chàng Rể Ma Giới

Chương 42: Ma pháp tài liệu! Tông sư cấp dược thủy chập chờn!
Trần Duệ ly khai phòng nghị sự, cũng không quay về thực nghiệm thất ngay, mà trực tiếp đến ma pháp thương điếm của Joseph có đằng thạch là ví dụ, ma pháp tài liệu hẳn có thể đề cung linh khí cho hắn đi, hắn muốn xác định một chút, xem tài liệu nào có thể lợi dụng.
Mejia hôm qua đã công bố bổ nhiệm hắn làm ký sự quan, cho nên trên đường đi, hắn nghênh đến không ít ánh mắt dị dạng, Trần Duệ hiện nay đã sớm nổi danh, một đường đi tới ma pháp thương điếm.
Sau trận không trung so đấu, Joseph rời khỏi Ám Nguyệt thành, quay về Xích U lãnh địa, chủ tiệm ma pháp thương điếm chính là đại ác ma Royce, thủ hạ của Joseph.
Trần Duệ từ Presley biết được, Royce, nữ tính đại ác ma Sasha, cùng Araujo Alex là ba thanh chủy thủ sắc bén nhất trong tay Joseph. Joseph trước giờ không ra tay, gặp phiền toái gì đều là ba người này giải quyết cho hắn, nhưng Trần Duệ biết được, lực lượng của Joseph càng thêm đáng sợ đi!
Royce không chỉ lực lượng cường đại, mà tài trí càng thêm bất phàm, là trợ thủ đắc lực nhất của Joseph, mà Sasha công tác chủ yếu là thiếp thân hộ vệ, lần này cùng Joseph trở về Xích U lãnh địa, mà Araujo Alex thuộc về loại người hiếu chiến, phụ trách quản lý cạnh kỹ trường.
Trần Duệ đến làm cho Royce có chút kinh ngạc, hôm qua không trung so đấu Royce cũng có mặt, nên hắn biết bên phía tiểu công chúa hẳn biết Joseph muốn giết nhân loại này đi, vì sao hôm nay còn đến đây?
"Royce đại nhân" Trần Duệ bắt chuyện, nhưng Royce hiển nhiên khinh thường nhân loại không chút lực lượng này, lộ ra vẻ kiêu ngạo, cũng không đáp lại.
Trần Duệ đối với thái độ của vị đại ác ma này cũng không để ý, nói tiếp: "Aldas đại sư gần nhất đang luyện chế một loại ma pháp dược thủy, cho nên lệnh ta tới tìm ma pháp tài liệu phù hợp".
Hắn biết, thân phận ký sự quan chỉ có thể hù dọa ma tộc phổ thông mà thôi, trong mắt cường giả như Royce, căn bản không đáng nhắc đến, vẫn còn là lôi Aldas ra làm lá chắn tốt hơn.
Quả nhiên, Royce lộ ra vẻ ta đã hiểu, mở miệng nói: "Tài liệu luyện kim cùng ma pháp tài liệu ngay ở tầng một, tầng hai là ma pháp trang bị, tự ngươi xem đi".
Cửa hàng của Joseph so với Alice quy củ hơn nhiều, mỗi loại mặt hàng đều có giá xếp riêng, chưởng quỹ là một dịch ma, mà hắc ám địa tinh biến thành tiểu nhị.
Không lâu sau, Royce nghe được hắc ám địa tinh mang đến báo cáo, nhìn thấy Trần Duệ mỗi loại tài liệu muốn một khối, trong lòng nghi hoặc hỏi: "Ngươi muốn làm gì?".
Trần Duệ vừa sờ tài liệu, vừa nghi chép lại, nói: "Ta muốn xác định độ thuần cùng tỉ trọng của những tài liệu này, đại sư nói dược thủy học là môn học yêu cầu tỉ mỉ chính xác, không thể có nửa điểm qua loa".
Royce đương nhiên không hiểu dược thủy học, thấy hắn nói nghiêm túc như vậy, cũng không hỏi nhiều, Trần Duệ nhất nhất thử xong, suy nghĩ một chút, đi tới trước mặt Royce, một bộ muốn nói lại thôi, sau cùng nói: "Đại sư có một thỉnh cầu nho nhỏ, vốn định để ta tìm Joseph đại nhân, nhưng không khéo là Joseph đại nhân đã rời khỏi Ám Nguyệt thành, không biết Royce đại nhân có thể làm chủ không?".
Đối với Aldas độc chết đế đô thiên tài, Royce nào dám chậm trễ: "Ngươi nói trước đi, là thỉnh cầu gì".
"Ý của đại sư là, những tài liệu này, có thể đưa mỗi loại một mảnh vụn làm hàng mẫu tiến hành thí nghiệm không, sau khi xác định tốt sẽ đại lượng mua sắm" Trần Duệ nhìn thấy Royce nhíu mày, lại nói thêm một câu: "Đại sư nói qua, nếu như được đến đồng ý, một khi thí nghiệm ma pháp dược thủy thành công, nhất định sẽ bán cho cửa hàng của Joseph đại nhân tiêu thụ".
"Xin hỏi một câu, đại sư đang thí nghiệm loại dược thủy nào?" Lời nói của Trần Duệ dẫn lên chú ý của dịch ma chưởng quỹ, dịch ma tinh thông ma pháp, cho nên đặc biệt quan tâm phương diện này.
Trần Duệ lộ ra bộ dáng cẩn thận, nhìn xung quanh, sau khi xác định những hắc ám địa tinh tiểu nhị cách khá xa, mới vô cùng thần bí nói: "Chuyện này liên lụy đến một bí mật, xin hai vị bảo mật cho. Đại sư đang thí nghiệm một loại dược thủy tăng cường tinh thần lực, mà không có tác dụng phụ. Trước mắt chỉ là giai đoạn thử nghiệm, chủ yếu đề cao dược lực cùng cắt giảm tác dụng phụ, cho nên rất cần các loại tài liệu để thí nghiệm".
Kỳ thực đây chỉ là một loại dược thủy Trần Duệ biết trong các loại cao cấp dược thủy đã thất truyền, thuận miệng lôi ra chập chờn.
"Cường thần dược thủy… Không có tác dụng phụ?" Dịch ma kia đột nhiên đại chấn, run giọng nói: "Chẳng lẽ là chân cường thần dược thủy? Đây chính là phối phương của đại tông sư a! Aldas đại sư đã đến cảnh giới này rồi sao?".
Trần Duệ không muốn bị phát hiện chém gió, nên giải thích: "Hiện tại mới ở giai đoạn thí nghiệm mà thôi, đại sư đã thất bại mất lần, muốn điều chỉnh một ít tài liệu, cho nên lệnh ta tới đây, chẳng qua tài liệu nơi này quá đắt rồi, cho nên mới mạo muội thỉnh cầu Joseph đại nhân".
Dù sao mấy ngàn năm nay, có không ít đại sư xung kích đẳng cấp tông sư, đến lúc đó lại nói một câu xung kích thất bại, thế là xong.
Biểu tình dịch ma vô cùng kích động, "Chân" hệ dược thủy chỉ có đại tông sư mới có thể chế được, ma giới đã có mấy ngàn năm không xuất hiện đại tông sư, dược thủy này cũng sa vào thất truyền, chỉ có thể thấy trong một ít điển tịch. Aldas đại sư thanh danh không xuất, không ngờ lại nhẹ nhàng độc chết đệ nhất thiên tài đến quốc Tang Đức Lỗ, từ đấy bắt đầu hiển diện thanh danh, không ngờ hiện tại lại xung kích cảnh giới tông sư!
Dù là Aldas đại sư thất bại rất nhiều lần, nhưng chỉ riêng chuyện xung kích tông sư cấp, thực lực đã được bày rõ ở đó, huống hồ, nếu vị ám tinh linh đại sư thâm tàng bất lộ này thành công xung kích thì sao?
Royce tuy không hiểu dược thủy học, nhưng hắn hiểu một vị dược thủy đại tông sư đại biểu cho điều gì, nếu như Aldas có thể đột phá bình cảnh, thành công tấn cấp thành vị đại tông sư duy nhất trong mấy ngàn năm qua, như vậy cho dù là Hắc Diệu thân vương cũng phải lễ độ đối đãi với Aldas. Còn về những tài liệu nhân loại chọn, tuy giá trị không nhỏ, nhưng so sánh với lợi ích tương lai, bé nhỏ không đáng kể.
"Chuyện này, ta có thể đáp ứng thay cho Joseph đại nhân! Cách Lỗ, ngươi lập tức lấy ra tài liệu mỗi loại một khối cho nhân loại, không phải mảnh vụn, là hoàn chỉnh!" Royce khá có tâm kế, lập tức cân nhắc ra lợi hại, huống hồ Joseph lần trước tình biểu đạt ý đồ ổn định Aldas, cho nên nhanh chóng đáp ứng.
"Đại nhân anh minh!" Dịch ma Cách Lỗ cũng muốn chứng kiến đại tông sư đản sinh, nên nhanh chóng đi tuyển chọn, quả nhiên, dịch ma chọn ra đều là tài liệu hoàn chỉnh phẩm chất tối ưu, mà không phải là mảnh vụn như Trần Duệ yêu cầu.
Tuy Royce gọi nhân loại này không chút lễ mạo, nhưng Trần Duệ hiện giờ hưng phấn trào dâng, nào so đo những điều này: "Đa tạ đại nhân! Ta sẽ chuyển đạt lại khẳng khái cùng hảo ý của đại nhân với đại sư!".
Vốn ý nghĩ thí nghiệm hàng mẫu chỉ là lâm thời nghĩ ra, không ngờ lại kiếm lớn, quay về chuyển đổi thành linh khí thôi, xem tài liệu nào đề cung linh khí nhiều nhất. Tuy rất quen mắt với những món hàng trong cửa tiệm của Joseph, nhưng Trần Duệ hiểu đạo lý dừng lúc thích hợp, nếu như tham lam quá, ngược lại phản tác dụng, mấu chốt nhất chính là chân cường thần dược thủy giúp hắn dọa người mà thôi.
Những ma pháp tài liệu này có hơn ba mươi loại, xếp thành một bao lớn nặng trình trịch, Trần Duệ sau khi tiếp lấy, làm bộ phí sức vác theo bao lớn đi ra.
Sau khi Trần Duệ đi, Royce lập tức phân phó Cách Lỗ: "Ngươi lập tức lên lầu, dùng ma pháp thạch liên hệ Joseph đại nhân, đem chuyện Aldas đang thí nghiệm tông sư cấp dược thủy báo cáo lại! Chuyện này, nhất định phải giữ bí mật! Hành động như nào thì đợi chỉ thị của Joseph đại nhân rồi nói".
"Tuân mệnh" Cách Lỗ nào dám chậm trễ, vội đi lên lầu.
Trần Duệ vác theo bao lớn, đè nén hưng phấn trong lòng, đi về thực nghiệm thất. Nhưng mà đi được nửa đường, hắn cảm giác được có người quan sát, Trần Duệ thầm nghĩ, từ thái độ của Royce cùng Cách Lỗ mà xem, hẳn không phải bọn họ phát người theo gót đi, hẳn là nhân vật nhỏ bé nào đấy đi, hắn tâm niệm vừa chuyển, đi về hướng khác.
Người theo sau quả nhiên cũng đi theo, đi tới một ngõ nhỏ văng người đột nhiên thấy nhân loại biến mất, cả người chấn kinh, cẩn thận tới gần, đây là một hắc ám địa tinh, mặc vào áo choàng nhỏ, nhìn quanh bốn phía, bỗng một thanh âm vang lên: "Ngươi đang tìm cái gì?".
Hắc ám địa tinh bị dọa nhảy dựng, quay đầu lại nhìn thấy mục tiêu chính mình theo đuổi, còn bao lớn đã được đặt xuống đất.
"Ký sự quan đại nhân!" Địa tinh hành lễ, đầy mặt là cười lấy lòng.
Trần Duệ còn là lần đầu tiên được người khác xưng là "đại nhân", cảm giác có chút quái dị, ký sự quan còn là chức quan nhỏ bé, nhưng trong mắt nhân vật tầng đáy như tiểu liệt ma, chí ít hắn cũng là quan viên.
Xem ra địa tinh này tin tức linh thông, tuy không biết hắn có ý đồ gì, nhưng Trần Duệ đối với loại nhân vật như này cũng không để trong lòng, hỏi: "Ngươi đi theo ta làm gì? Muốn làm gì?".
Hắc ám địa tinh thấy hành tung của chính mình bị phát giác, vội vàng giải thích: "Đại nhân có điều hiểu lầm! Ta xem đến đại nhân cầm rất nhiều đồ, muốn giúp đỡ một chút mà thôi, chỉ cần năm bạch tinh tệ, Nỗ Nỗ có thể giúp người mang về đến thực nghiệm thất".
Nhân công khuân vác? Trần Duệ đánh giá thân nhỏ bé của địa tinh, lắc đầu nói: "Không cần, ta tự có thể mang được".
"Đại nhân, nếu như năm bạch tinh tệ quá đắt thì bốn cũng được…" Hắc ám địa tinh vội vàng tiến lên, không ngừng giảm giá: "Hai bạch tinh tệ, đã không thể giảm giá a". Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Vừa nói, địa tinh đột nhiên vung tay lên, một khoảng phấn bao lại Trần Duệ, Trần Duệ trong thực nghiệm thất cũng học không ít tri thức, ngửi ra được đây là mùi mê điệt hoa, có thể khiến người khác mất đi khí lực trong thời gian ngắn, lúc này giả vờ trúng chiêu, lung la lung lay ngã xuống.
"Ký sự quan gì chứ? Chỉ là một nhân loại ngu xuẩn mà thôi!" Hắc ám địa tinh vui vẻ tưởng đi cầm lấy bao đặt trên mặt đất, đột nhiên cổ họng bị người nắm lấy, cả thân thể nhỏ bé bị nhắc bổng lên, lập tức tứ chi vẫy loạn trên không trung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.