Chàng Rể Ma Giới

Chương 49: Đồng bọn! Ủng hộ của độc long
Thực lực hiện tại của Trần Duệ ngang với vừa tiến giai trung giai ác ma, Araujo Alex chí ít cũng là trung giai ác ma ổn cố kỳ, hoặc cao giai, chính là trung giai sơ đoạn đấu cùng cao giai sơ đoạn, chênh lệch cả một đại cảnh giới, chênh lệch không đơn giản chỉ là trời vực!
Tuy nói trước nay từ khi đến ma giới, Trần Duệ một mực biến những chuyện không thể thành có thể, nhưng là dựa vào trí tuệ cùng vận khí, hiện tại là chân chính dựa vào thực lực!
"Araujo Alex đại nhân, ta nhớ ra rồi" Tề Đốn ở bên cạnh vỗ vỗ đầu, mở miệng nói: "Số sáu mươi tư Guile là thủ lĩnh của một tổ chức nhỏ Áo Choàng hội trong thành".
"Áo Choàng hội?" Araujo Alex gật gật đầu, nhãn thần nhìn về phía Trần Duệ càng thêm tàn khốc: "Rất tốt, như vậy tiền cược của ngươi sẽ nhiều thêm tính mạng của thành viên Áo Choàng hội. Nếu như ngươi thất bại hoặc chạy trốn, bao gồm cả ngươi, đầu của những thành viên Áo Choàng hội sẽ bị treo trong cạnh kỹ trường".
Trần Duệ trầm ngâm nói: "Ta thừa nhận, độ khó khiêu chiến là rất lớn, cho nên từ hiện tại ta cần khẩn cấp đặc huấn, trong thời gian này, ta không muốn bị người nào quấy nhiễu! Ta chỉ có một vấn đề, sau khi ký khế ước, trong hai tháng này, hành tung của ta có thể bị lộ không?".
"Trên khế ước ghi rõ thời gian là sáu mươi ngày, trong sáu mươi ngày này, ta không thể biết được ngươi đang ở đâu".
Trần Duệ đã không còn tuyển chọn khác, hít sâu một hơi, cắn phá ngón tay, dùng máu tươi viết lên tên Guile trên khế ước, ấn ký tỏa sáng long lanh rồi chìm vào bên trong hỏa diễm.. Araujo Alex cũng làm y như vậy, hoàn thành ký kết khế ước.
Tề Đốn ở bên cạnh xem đến ngây ngốc, không ngờ Araujo Alex đại nhân lại ký chiến tranh khế ước cùng một trung giai ác ma, đây là tổn thất tôn nghiêm a!
Tâm niệm Araujo Alex khẽ chuyển, chiến tranh khế ước biến mất, gật đầu nói: "Tốt, chẳng qua thực lực của ngươi hiện tại không đủ khiêu chiến ta, như ngươi đã nói trong chiến đấu sinh tử đột phá phong ấn, vậy để ta giúp ngươi đi! Huyết thủ Lãng Khắc hôm nay chỉ là trung giai ác ma sơ đoạn mà thôi, đối thủ tiếp theo của ngươi là tấn lang Jess, mạnh nhất trong hàng ngũ trung giai ác ma trung đoạn ở cạnh kỹ trường. Ta cho ngươi mười ngày khôi phục cùng đặc huấn, so đấu sẽ diễn ra vào mười ngày sau, một khi ngươi thất bại, hẳn tự hiểu được hậu quả của mình đi".
"Ta biết" Trần Duệ không chút khách khí đáp lại, "Nếu như hai tháng sau, người thua là ngươi thì sao?".
Từ ý nghĩa nào đó mà nói, kế hoãn binh và phép khích tướng đã thành công, hiện tại cần nhờ vào thực lực chân chính. Án theo lẽ thường, đừng nói là hai tháng muốn khiêu chiến Araujo Alex, dù là hai năm cũng không thể nào làm được, nhưng hắn có siêu cấp hệ thống, không chỉ như thế, hắn còn có Pagliuca giúp đỡ, còn có một trái tim cường giả mới thức tỉnh nữa!
Ví như trận chiến hôm nay với Lãng Khắc, là bị bức ra, càng là dưới áp lực cường đại, càng có thể kích phát tiềm lực trong người, nếu như đã không có đường để lui, vậy dứt khoát đổ một lần, tự mình chặt đứt đường lui.
"Ta sẽ thua?" Araujo Alex phảng phất nghe đến chuyện cười, Tề Đốn ở bên cạnh cũng nở ra nụ cười lạnh, "Nếu như ngươi có thể đột phá phong ấn, hai tháng sau chiến thắng ta, cạnh kỹ trường này, còn có tính mệnh của Araujo Alex, toàn bộ thuộc về ngươi! Chẳng qua ngươi không nên ôm tâm lý may mắn chạy trốn, dù là ngươi trốn đến biên cảnh, ta cũng sẽ đuổi theo giết chết ngươi!".
"Chiến sĩ chân chính chỉ có thể chết trên chiến trường, mà không phải bởi đuổi giết" Trần Duệ nhàn nhạt đáp trả một câu rồi xoay người rời đi.
"Ta cần tìm một chút thú vui, như vậy đi, mong chờ đến hai tháng sau, có thể chém xuống đầu ngươi" Nụ cười của Araujo Alex càng thêm tàn khốc, trong mắt lóe lên tia tán thưởng, "Chờ đã!".
Trần Duệ vừa quay đầu, chỉ thấy đại ác ma vung tay lên, pho tượng hơn một thước chậm rãi bay lên, hướng về phía hắn, hắn vội vàng giơ tay đón lấy, trong lòng sinh ra cảm giác bất ngờ.
"Đây là của ngươi!" Araujo Alex cũng không để ý đến hắn, ngồi xuống, tự rót rượu uống.
Trần Duệ vừa mới đi khỏi, Tề Đốn lấy hết dũng cảm hỏi: "Araujo Alex đại nhân, vừa rồi ngài có thể giết chết Guile, vì sao còn tự hạ thân phận, cùng loại người vô năng này ký chiến tranh khế ước". Nguồn: http://truyenfull.vn
Araujo Alex rót đầy một chén, đôi hồng đồng phảng phất nhớ về quá khứ, thanh âm bỗng hóa nghiêm túc: "Tề Đốn, ngươi là thân tín của ta, theo ta đã gần trăm năm, hẳn biết cái gì nên hỏi, cái gì không nên hỏi đi".
Dịch ma lộ ra vẻ sợ hãi, tự biết bản thân lắm lời, vội vàng khom người: "Đại nhân yên tâm, Tề Đốn hiểu rõ".
Dù là đêm đã khuya, trên người còn mang thương thế không nhẹ, nhưng do thời hạn hai tháng quá ngắn ngủi, nên Trần Duệ không chút nghĩ ngơi, lập tức quay về thực nghiệm thất cưỡi lên song túc phi long bay về phía Lam Ba hồ.
Trên đường, Trần Duệ tiến vào siêu cấp hệ thống, điểm kinh nghiệm đã lên tới 6%, hắn cuối cùng phát hiện điểm kỳ dị, ở chỗ đầy bỉ ổi kia, quang cầu "Cương" càng thêm lóng lánh, từng đường tơ rất nhỏ lấy đấy làm trung tâm, như ẩn như hiện, ẩn ẩn kiến tạo hình thái xương cốt.
"Xương cốt" biến hóa này đại biểu cho điều gì? Trần Duệ không khỏi nghi hoặc, hắn rõ ràng cảm nhận được một tia biến hóa sau cùng trong lúc chiến đấu cùng Lãng Khắc, phảng phất từ tâm mà sinh, Pagliuca nói không sai, càng là sinh tử chiến, càng tăng nhanh thực lực!
Chỉ bất quá, khảo nghiệm tiếp theo vô cùng nghiêm khắc, đừng nói là hai tháng sau đấu với Araujo Alex, chỉ là mười ngày sau đấu với tấn lang Jess đã tương đối đáng sợ rồi, có thể sống sót ở cạnh kỹ trường, không ai không thân kinh bách chiến, kinh nghiệm phong phú. Araujo Alex đã lôi Jess ra, như vậy thực lực của Jess nhất định rất mạnh.
Lấy thực lực trước mắt của Trần Duệ, mười ngày sau đối chiến với Jess, trình độ hung hiểm tuyệt đối cao hơn hôm nay.
Bức tượng kia phẩm chất quả nhiên rất cao, Trần Duệ trên đường đến Lam Ba hồ mới hoàn toàn chuyển hóa được nó, tuy đồ vật này là căn nguyên rước họa, nhưng linh khí đề cung không chút hàm hồ, hơn một vạn sáu ngàn điểm. Hiện tại hắn đã có hai vạn một ngàn điểm linh khí, tuyệt đối có thể lợi dụng hợp lý để tiến vào huấn luyện trường một phen.
Trước mắt mà nói, hắn cần nghe ý kiến độc long trước đã, sau đó an bài một kế hoạch đặc huấn.
Xuống tới song túc phi long, mới đi vài bước, Trần Duệ nhạy bén cảm giác được sau lưng có dị trạng, hơi nghiêng người, né được một cái đánh lén, người đột nhiên ngã ngửa. Vừa ngã, chân vừa đạp một cái, người sau lưng hắn động tác càng nhanh, nắm chặt lấy chân hắn. Trần Duệ mượn lực nắm, lấy thân thể làm trục, xoay người một cái, chân kia quét về mặt đối phương, người đó "a" lên một tiếng, lùi lại hai bước, tránh được một kích bất ngờ này.
"Kỳ quái, hình như ngươi mạnh hơn một ít" Thanh âm của Pagliuca vang lên sau lưng hắn: "Lực lượng, phản ứng đều tốt hơn, chẳng qua lúc xoay người có điểm ngưng trệ, có phải bị thương không?".
"Này cũng nhìn ra được, quả không hổ là độc long, ánh mắt thật độc" Trần Duệ cười khổ một tiếng: "Lần này thụ thương không nhẹ, gãy hai xương sườn, chẳng qua ta tự biết thân thể của mình, hai ba ngày sau có thể khỏi hẳn".
Pagliuca nhíu mày nói: "Ngươi động thủ với ai? Sao lại thụ thương?".
Trần Duệ nói hết chuyện cạnh kỹ trường một lượt, nghe xong, độc long mắng to lên: "Trung giai sơ đoạn khiêu chiến cao giai? Còn ký chiến tranh khế ước? Đừng quên tính mạng của chúng ta gắn cùng với nhau, ngươi muốn kéo ta chết cùng sao?".
"Ta cũng nào muốn như vậy, tình huống lúc ấy quá nguy cấp, ta không còn biện pháp nào khác" Trần Duệ nhún nhún vai: "Ta đến cạnh kỹ trường cũng là muốn nhanh chóng đề cao thực lực, sớm ngày đi u dạ thấp địa lấy bảo tàng giải quang ám chi tỏa cho ngươi. Hiện tại hối hận cũng vô dụng, chúng ta cần chế định kế hoạch đặc huấn đi, trong vòng hai tháng, chí ít ta phải đạt đến cao giai lực lượng".
"Hai tháng từ trung giai sơ đoạn đến cao giai?" Tròng mắt Pagliuca lập tức trợn tròn: "Nếu như dễ như vậy, thì tiểu liệt ma đầy đất đều là cao giai rồi! Còn là dùng cơ trí của ngươi đi! Nghĩ biện pháp giết chết đại ác ma kia trước khi đến hạn thôi!".
"Pagliuca, ngươi nghe ta nói. Ta cảm thấy đây là một cơ hội, ngươi không phải đã nói thực chiến là đường tắt tiến bộ nhanh nhất sao? Ngươi cũng nhìn thấy, hiện tại thực lực của ta so với tối qua rõ ràng tăng lên. Araujo Alex an bài tốt, mười ngày sau đối thủ khiêu chiến là trung giai trung đoạn, nếu như ta có thể thắng, hắn sẽ an bài đối thủ tiếp theo, từ thấp đến cao, cho đến khi có thể khiêu chiến hắn. Những chiến đấu này tuy rất nguy hiểm, nhưng đổi góc độ mà nhìn, đây chính là Araujo Alex giúp ta tiến bộ! Cho nên ta muốn cược một lần, chân chính chiến đấu!".
Trần Duệ vừa nói, hai mắt tỏa sáng: "Hôm nay tại cạnh kỹ trường, ta suýt thì mất mạng, nhưng thu hoạch cũng rất lớn, ta chân chính minh bạch rất nhiều thứ, ví như nếu thiếu dũng khí cùng đấu chí, như vậy cho dù có đại tông sư truyền thừa, đời này, ta cũng chỉ là một trí giả mà thôi. Còn về chuyện đi u dạ thấp địa, đi tìm tiên nữ long Lola thì sao? Không chỉ vì ngươi, còn là vì chính ta, ta cần lực lượng, ta cần trở thành cường giả chân chính!".
So sánh với vô số tòa núi cao khác, Araujo Alex chỉ là một núi nhỏ che trước mặt hắn mà thôi, nếu như cả ngọn núi nhỏ cũng không thể chinh phục, sau này làm sao có thể chinh phục được những ngọn núi cao hơn?
Áp lực tuy lớn, nhưng cũng là động lực!
Độc long có chút khinh thường nói: "Mỗi người đều muốn trở thành cường giả, nhưng con đường này tùy thời có thể tử vong, chân chính sống sót trở thành cường giả chỉ có vài người a! Ngươi không phải sợ chết sao? Động não suy nghĩ kỹ đi!".
"Pagliuca, ngươi cũng không phải là từng đi trên con đường này sao?" Trần Duệ không chút rung động, "Ta đã quyết định rồi, dù cho con đường trước mặt nguy cơ khắp nơi, ta cũng không lùi lại, ta không muốn trở thành con cờ nữa, ta muốn khống chế vận mệnh".
Nhãn thần độc long dần lắng lại, tử tế chăm chú nhìn nhân loại, lành lạnh hỏi: "Kẻ không biết tự lượng sức kia, ngươi xác định muốn làm vậy sao?".
"Nhân loại chúng ta có một câu nói, yếu hèn tại chân chính tử vong đã chết trước mấy ngàn lần, mà kẻ dũng cảm chỉ chết một lần. Ta biết ngươi lo lắng điều gì, cộng sinh khế ước kia có thể giải trừ không? Dù cho không có khế ước, ta cũng sẽ đi u dạ thấp địa giúp ngươi giải trừ phong ấn, nếu như ngươi không tin…".
"Trừ phi đạt đến bán thần, nếu không không thể nào giải trừ! Huống hồ lấy giảo hoạt cùng tham lam của ngươi, thà rằng tiếp tục duy trì khế ước còn hơn!" Độc long không chút hảo khí ngắt lời hắn: "Nếu như ngươi đã quyết định, Pagliuca đại nhân sẽ mạo hiểm cùng ngươi! Bản đại nhân thật muốn nhìn, ngươi làm sao khống chế vận mệnh đây! Hiện tại ta mới phát hiện, ngươi không chỉ giảo hoạt tham lam mà còn là một kẻ điên triệt để! Thật không rõ Pagliuca này tại sao lại có một đồng bọn như vậy!".
"Chẳng qua ngươi đã quyết định, có thể thử một phen, nếu thật sự không được, ta còn có biện pháp đối phó tên kia" Độc long bổ sung thêm một câu.
Pagliuca tuy khẩu khí bất hảo, nhưng đã biểu đạt ủng hộ, "đồng bọn", hai chữ này càng làm Trần Duệ cảm động, hắn biết cự long cao ngạo này đã hoàn toàn thừa nhận hắn, chỉ là vẫn mạnh miệng mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.