"Chị Hai" Huyền Thoại 12D-1

Chương 3Trong khi lũ 9D-1 còn đang bận " nhặt cằm" bị rớt từ nãy tới h thì nó đã co giò chạy lẹ: - Tôi có việc phải đi rồi bye nhé- Rồi biến mất còn nhanh hơn lúc xuất hiện.

Lũ 9D-1 nhìn theo nó một lúc bỗng đứa nào đứa nấy cười gian tà nhỏ Hân - lớp phó 1 9D-1- đứa con gái thời "vua Hùng còn đg quấn tã" lên tiếng đầu tiên: -hôm nay đúng ca mk "trực nhật" lại có trò chơi rồi ha ha ha-Tiếp sau là hàng loạt những tiếng cười rợn người của lũ Evil.

- Để xem đã, nhỏ này không phải dạng vừa đâu, mày cứ cẩn thận đấy - Thằng Kháng lớp phó 2 lên tiếng nhắc nhở nhưng bộ mặt thì ko có vẻ j là đg nhắc nhở.

Lũ 9D-1 cười ha hả rồi thong thả đi vào lớp.

Trở lại với Nhật Lam h/s mới của 9D- 1, hiện tại nó đg đứng trơ chọi trong phòng GV, không hiểu sao lúc vào nghe nó nói là h/s mới lớp 9D-1 cô nào cũng việc này việc nọ rồi đi mất bỏ nó một mk ở đây. Đg định lên lớp 1 mk thì một bà cô tóc lởm chởm, mặt bơ phơ mặc áo trắng loang lổ màu sơn khiến nó giật mk hét lớn...

- Á Á Á Á QUỶ MÁ ƠI!!!!

- Em là h/s mới đúng ko, đg` sợ cô là GVCH lớp 9D-1 đây mà- bà cô già đó mỉm cười nhìn nó để lộ ra hàm răng tuyệt đẹp thiếu mất quá nửa khiến nó một lần nữa giật mk.

- Thôi chúng ta lên lớp nhé- nói rồi bả quay người đi trước, nó cũng miễn cưỡng theo sau. Bà cô đó nhìn vậy mà cũng đj rất nhanh, chẳng mấy chốc đã bỏ xa nó trong khj bà ta đến lớp rồi nó vẫn mò đếm bậc cầu thang...

Vừa đj ngang qua cửa sổ lớp đó Nhật Lam ko khỏi giật mk lớp đó đứa nào cũng ngồi im như phỗng đặc biệt ai cũng cười quỷ dị nó biêt chắc là có bẫy.

Đi đến cửa lớp nó bỗng hét lớn...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.