Chích Thủ Già Thiên

Chương 49: Ta mà tùy tiện thì không phải là ngườiMạnh thoái hôn, ranh giới quyết phân rành

Dẫu trọng thương vẫn cự nhân ngàn dặm

"A. . ." Một tiếng thét kinh hãi đã bị ngăn ở phần môi hỏa nhiệt. Đôi môi đỏ mọng mềm mại của Đại Nhi bị nút chặt, hàm răng đang hé mở trong lúc vội vàng đã bị Tần Phi xông vào. . .

Nàng muốn tránh né, nhưng hai tay đã bị Tần Phi cầm lấy đặt ở trên tường, thân thể mềm mại đầy sức sống bị thân thể cường tráng mạnh mẽ ép sát. Nàng muốn né tránh nụ hôn nóng bỏng của Tần Phi, nhưng không đủ sức, cánh môi đan xen làm con người mê loạn trong hơi thở cuồng dại.

Ngọn đèn dầu lẳng lặng cháy, làm thân ảnh của hai người ở trên tường lúc dài lúc ngắn, thanh âm hơi thở dồn dập cùng tiếng cọ sát của áo quần ở trong phòng trống vắng hết sức khác thường.

Cái lưỡi mềm mại có mùi tử đinh hương bị Tần Phi tham lam nuốt vào trong miệng, Đại Nhi từ từ nhắm mắt, không chống cự nữa. Bàn tay Tần Phi chẳng biết từ lúc nào đã buông tay nàng ra, hai tay vòng ra phía sau nàng, tay trái ôm vai, tay phải ôm chặt eo thon, thân thể bốc lửa mặc sức ôm vào lòng.

"Tiểu thư. . ." Cửa phòng bị gõ hai cái nhẹ nhàng.

Đại Nhi vội vàng mở mắt, không biết từ nơi nào sinh ra khí lực, đẩy Tần Phi sang một bên, vội vàng đáp: "Chuyện gì vậy?"

"Tiểu thư, thời gian không còn sớm, còn phải thỉnh an phu nhân nữa đấy." Thanh âm thị nữ từ ngoài cửa truyền vào.

Đại Nhi thuận miệng đáp: "Ta biết rồi!" Khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, trên trán rịn ra mồ hôi không biết là bởi vì khẩn trương hay là sợ hãi. Đại Nhi dùng năm ngón tay làm lược, chỉnh tại tóc tai có chút tán loạn. Trong phòng nhất thời có không khí lặng ngắt, lúng túng! Đôi nam nữ trẻ tuổi, cùng im lặng, không ai biết nên nói cái gì cho phải. . .

"Ngươi đi đi." Tần Phi giọng nói cực kỳ bình thản, tựa như mới vừa rồi hắn chẳng qua chỉ là ăn một quả táo vốn không thuộc về mình: "Lúc nãy thất lễ."

Đại Nhi xoay người đi vài bước ra cửa, lại dừng bước, khẽ quay đầu nói: "Ta có thể ngăn cản ngươi không làm quá giới hạn. Nhưng ngươi để cho ta cảm thấy rất kỳ quái, ngươi có thể cứu ta trong một âm mưu ám sát hoàn mỹ, ngươi vốn không nên vọng động như vậy. Lòng của ngươi đã rối loạn, Đại Nhi không thích thám thính bí mật của người khác, cũng không muốn hỏi ngươi cái gì. Nếu tâm loạn, sẽ phải tìm đáp án từ bản tâm!"

Tần Phi trầm mặc chốc lát, thản nhiên nói: "Ngươi không phải là đi thỉnh an Đường phu nhân sao? Ta với ngươi cùng đi."

Đại Nhi không có lên tiếng, hai tay mở cửa phòng bước ra. Tần Phi theo nàng cùng thị nữ tới Thính Đào Viên. Thị nữ cầm đèn lồng, chiếu sáng một tấc vuông trước mặt. Tần Phi đang mặc đồng phục tuần kiểm màu đen, dường như đã bị dung nhập vào trong bóng tối. Trong không gian vang lên tiếng sột soạt bước chân ba người mãi cho đến Thính Đào Viên.

Tần Phi chắp tay đứng ở ngoài cửa, nhìn hai mẹ con Đường phu nhân cùng Đại Nhi nói chuyện. Hắn biết Đại Nhi nói không sai, tâm của mình đúng là đang loạn . Cừu nhân có lẽ chính là Đường phu nhân, nhưng là đối với một nữ nhân như vậy, giết chết bà ta cũng không đơn giản, hơn nữa hiện tại Đường phu nhân đang được bảo vệ cẩn mật. Trong ngoài Thính Đào Viên có không ít cao thủ ở ẩn núp! Mình căn bản không có cơ hội xuất thủ!

Thời điểm ở Vọng Nguyệt Viên, vốn là có cơ hội giết chết bà ta, nhưng chắc chắn Dịch Tiểu Uyển bên cạnh sẽ không để cho mình xuống tay, vì nếu làm vậy sẽ để Sát Sự Thính cùng Đường Ẩn kết cừu hận không cách nào hóa giải được! Hai thế lực lớn va chạm, chỉ có lưỡng bại câu thương. Trừ phi, mình hạ quyết tâm, giết luôn cả Dịch Tiểu Uyển!

Nghĩ được như vậy, Tần Phi không khỏi có chút nhức đầu, thật rất đau! Ngày đó, dốc hết sức lấy niệm lực đánh Cơ Hưng một đòn, hiện giờ vẫn chưa hoàn toàn khôi phục. Xem ra, niệm tu mặc dù giết người vô hình, nhưng trả giá cao cũng thảm trọng. Ít nhất, trong thời gian ngắn, mình là tuyệt đối không thể tái sử dụng niệm lực đả thương người khác.

Cước bộ nhẹ - vang lên, Đường phu nhân thế nhưng cùng Đại Nhi cùng một chỗ chậm rãi đi ra cửa phòng. Đi theo bên người nàng trung niên thị nữ, mặt không biểu tình, nhưng ánh mắt sâu xa, uyên đình nhạc trì, cũng là khó gặp cao thủ. Nói đến tu vi, chỉ sợ đã là hạ phẩm tông sư!

"Tần Phi?" Đường phu nhân vẻ mặt ôn hoà nói: "Ngươi Ở Sát Sự Thính còn chưa thụ quan đi? Ta cũng không cách nào lấy chức quan tương xứng, liền gọi tên của ngươi, xin đừng trách móc. Hôm nay, ngươi phấn đấu quên mình cứu tiểu nữ, vô luận như thế nào, ta đây làm mẫu thân hẳn là tự mình hướng ngươi nói cám ơn."

"Không cần khách khí liễu." Đối với cái này ác độc nữ nhân, Tần Phi cũng không muốn cùng nàng nói nhảm nhiều.

"Nha. . ." Đường phu nhân những người nào vậy. Có thể nào nghe không ra Tần Phi trong giọng nói cự nhân ngoài ngàn dậm đắc ý vị, nàng chẳng qua chỉ là dày cười một tiếng, thản nhiên nói: "Ngươi dù sao cứu Đại Nhi một lần, Đường gia thiếu ngươi. Nếu như ngươi có cái gì nhu cầu, chỉ để ý nói, Đường gia mặc dù không có bản lãnh gì, nhưng có lẽ có thể thỏa mãn tâm nguyện của ngươi."

Tần Phi ánh mắt co rút lại, ngẩng đầu cùng Đường phu nhân nhìn nhau.

Tâm cơ thâm trầm Đường phu nhân tiếu a a nhìn Tần Phi, nhìn có phải thật vậy hay không đối với Đường nhà như thế không sao cả. Giả như Tần Phi thật nói lên yêu cầu gì, thí dụ như, yêu cầu Đại Nhi cùng hôn sự của hắn. . . Đường phu nhân đương nhiên sẽ không lập tức đáp ứng.

Nàng chẳng qua là cảm thấy rất kinh ngạc, một nhận Đại Nhi tú cầu đích thanh niên, tại sao phải như thế không sao cả? Còn mơ hồ đối với Đường nhà có chút mâu thuẫn ý tứ ?

Nếu như, Tần Phi không đề cập tới ra cái gì yêu cầu, cái này chứng minh hắn đối với Đường nhà thật một chút ý đồ cũng không có, như vậy con rể đương nhiên là không thể nhận, bởi vì Đường gia không có nắm chắc khống chế một không muốn vô cầu con rể. Phản chi, tựu dễ làm hơn liễu.

Đại Nhi trên mặt đỏ ửng còn không có hoàn toàn biến mất, trên môi hồng màu vẫn có chút hỗn loạn, nàng ánh mắt liễm thu, lẳng lặng đứng ở mẫu thân phía sau.

Tần Phi thật sâu hít vào một hơi, cất cao giọng nói: "Đường phu nhân, Tần mỗ có một điều thỉnh cầu."

"Nói ra nghe một chút, nhìn xem chúng ta Đường gia có thể hay không hoàn thành tâm nguyện của ngươi?" Đường phu nhân hai mắt tỏa sáng, rốt cuộc là người trẻ tuổi, tâm kế không đủ thâm trầm, ở hấp dẫn lúc trước cuối cùng có bại lộ tâm sự.

Tần Phi nghiêm túc nói: "Đường gia nhất định có thể làm được. Xin Đường phu nhân suy nghĩ thật kỹ biện pháp, nhất định phải đem ta cùng Đại Nhi tiểu thư hôn sự cho thoái thác. Ta thật sự không muốn cùng Đường gia chọc tới quan hệ, cũng không muốn cùng các ngươi họ Đường người, sinh ra cho dù là một chút xíu gút mắt. Bất kể Đại Nhi tiểu thư có phải hay không nguyện ý gả, ta Tần Phi là tuyệt không nguyện cưới. Cám ơn!"

"Lớn mật!" Đường phu nhân mặt liền biến sắc, lớn tiếng quát. Trung niên thị nữ tiến lên trước một bước, bàn tay nhẹ giơ lên, một chưởng cách không đánh xuống, bén nhọn kình phong đánh thẳng Tần Phi, cường đại uy áp làm người ta hít thở không thông. Tần Phi thần sắc một lẫm, không lùi mà tiến tới, vung quyền đón chào, kình lực chạm vào nhau, nổ lớn nổ vang.

Trung niên thị nữ kinh ngạc 'Di' một tiếng. Mà Tần Phi đã bay ra hơn mười bước, lảo đảo ổn định thân hình!

Vậy thị nữ xuất thủ chẳng qua chỉ là dạy dỗ ý, cũng không có đau hạ sát thủ, tha cho là như thế, lấy tu vi của nàng, đã sớm định ra một chưởng này ít nhất phải để cho Tần Phi thật to ăn đau khổ, không nghĩ tới tiểu tử này thế nhưng không biết sống chết vung quyền cứng rắn đính. Điều này cũng làm cho thôi, hắn đính xong hoàn hảo giống như không nhiều lắm chuyện này dường như, mặc dù lảo đảo lui nhưng có chút chật vật, cũng là lông tóc không tổn hao gì. Quả nhiên không hỗ Đại Sở hai trăm năm tới đệ nhất thiên tài xưng hô!

"Không cần tiễn." Tần Phi đứng thẳng thân thể, nhàn nhạt bỏ lại một câu, nhưng ngay sau đó cũng không quay đầu lại rời đi nghe đào công viên.

Nhìn Tần Phi đi xa bóng lưng, Đường phu nhân sắc mặt càng ngày càng khó coi, nhẹ giọng cả giận nói: "Tiểu tử không biết trời cao đất rộng, lại dám coi thường chúng ta Đường gia."

Thị nữ tiếp lời nói: "Tần Phi có chính hắn tiền vốn, lấy tư chất của hắn bản có thể ngạo thị cùng thế hệ. Hiện tại hắn gia nhập Sát Sự Thính, tính cả Dịch Tổng đốc, phía sau hắn có thể cũng coi là có hai vị Đại Tông Sư ủng hộ. Người thiếu niên, có như vậy tạo hóa, nhất thời cuồng ngạo không biết mình là người nào, cũng khó trách."

"Mẫu thân đại nhân, Đại Nhi trước về nghỉ ngơi." Đường Đại Nhi mặc nhiên từ Đường phu nhân phía sau đi ra, chậm rãi hướng thúy Trúc viên phương hướng đi tới.

Chiều nay thượng chuyện phát sinh, để cho nhất quán sinh trưởng ở che chở ở dưới Đại Nhi có chút khó có thể hiểu. Cho tới nay, trong mắt nàng nhìn qua Tần Phi, võ lực hơn người, xử sự tĩnh táo, nhưng hết lần này tới lần khác ở trước mặt mình không kiểm soát. Muốn, hắn là bị sắc đẹp sở dụ, cần gì phải ở Đường phu nhân trước mặt, nói thẳng cự tuyệt hôn sự?

Mang theo đầy ngập nghi ngờ, Đại Nhi cước bộ trầm trọng tiêu sái đi xuống. Đường phu nhân cũng là từ thiếu nữ thời đại tới được, biết nữ chi bằng mẫu, nàng u đột nhiên thở dài nói: "Hoàn hảo, Đại Nhi chẳng qua chỉ là đối với Tần Phi hơi có hảo cảm, còn không đến mức tình căn thâm chủng, nếu không, lần này tựu hại thảm nàng."

Thị nữ thấp giọng nói: "Phu nhân, trước mắt Tần Phi đám người hiện ở Đường phủ, dụng tâm của bọn hắn, coi như là người mù đều có thể nhìn nhận được. Tiểu tỳ cả gan, không bằng, tìm cái cơ hội, đem Tần Phi giết, xong hết mọi chuyện."

Đường phu nhân khẽ lắc đầu: "Không thể hành động thiếu suy nghĩ. Tần Phi bây giờ là Dịch lão đầu trong mắt bảo bối, người giống như hắn vậy mới gia nhập Sát Sự Thính, rất có thể là bị Dịch lão đầu theo không tới tiếp nhận người bồi dưỡng. Hiện tại giết hắn rồi, Dịch lão đầu tuyệt sẽ không từ bỏ ý đồ, Sát Sự Thính khuynh sào xuất động, thiên hạ nào có tra không được chuyện mà? Ta Đường gia mặc dù không sợ Sát Sự Thính, nhưng cũng không muốn tùy tiện cùng Sát Sự Thính kết làm oán thù."

Chủ tớ hai người tương đối không nói gì, Đường trong lòng phu nhân hơn ở kinh ngạc, đã qua lâu như vậy, vì sao Vọng Nguyệt Viên còn không có bốc cháy. . . ?

Tần Phi cách gian phòng của mình càng gần, cước bộ tựu dũ phát tăng nhanh, đợi đến trước cửa, dùng sức đẩy ra đại môn, còn không còn kịp nữa đóng lại, đã là một ngụm máu tươi cuồng phun ra. Hạ phẩm tông sư một chưởng, mặc dù không phải là toàn lực làm, cũng không phải là tốt như vậy đón lấy. Mới vừa mạnh chống đỡ vô sự, đến chỗ không người, đã là mặt như giấy vàng, bụng như đao xoắn.

Một búng máu phun ra, nhất thời cảm thấy thư thái không ít. Tần Phi mềm nhũn theo cạnh cửa ngồi xuống, hai mắt đã híp thành một cái tuyến, đối thủ quá cường đại! Nếu như Đường phu nhân là thật hung, như vậy mình muốn giết chết cơ hội của nàng, có thể nói xa vời ! Trừ phi, trời cao cho thêm một lần mới vừa ở Vọng Nguyệt Viên cơ hội như vậy.

Vọng Nguyệt Viên? Tần Phi đột nhiên thức tỉnh, kéo mở cửa phòng, đưa mắt nhìn lại, chỉ thấy một mảnh kia tối như mực, không một chút ngọn lửa, định đứng lên, Đường Hiên cũng có thể tỉnh, hắn tại sao không đốt lửa đây? Đường phu nhân có thể hay không không chịu nổi tính tình, đi Vọng Nguyệt Viên nhìn lại một lần?

Nghĩ được như vậy, Tần Phi cũng nữa kềm nén không được trong lòng vọng động, lau khô khóe miệng máu tươi, chạy thẳng tới Vọng Nguyệt Viên đi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.