Chinh Phục Soái Ca

Chương 18: Lâm Gia Lạc Ghen
_ Sáng ngày hôm sau.

_ Thiên Tuyết vì chăm sóc cho con Hồ ly Hàn Thiên Minh mà mệt mọi, lúc gần sáng cô nghĩ Hàn Thiên Minh đã ngủ rồi nên cô cũng ngủ say thiếp đi, lúc này Hàn Thiên Minh làm gì còn vẻ tái nhớt, khuôn mặt đẹp trai đang vui vẻ, miệng cười 1 nụ cười hạnh phúc.

_Anh bước đi lại gần ôm cô lên giường đặt lên tráng cô 1 nụ hôn rồi nói " ta là thực lòng thích muội mới ra Hạ sách này muội hãy hiểu cho ta ". Anh nói rồi mỉm cười nhìn cô. Anh nhìn vết thương trên vai lúc hôm qua Hoả nói không cần phải đâm kiếm vào người chỉ dùng thuốc là được rồi nhưng anh thay đổi quyết định vì anh không muốn cô sảy ra nghi ngờ gì nên phải làm cho thật.

_Phải nói Hàn Thiên Minh là yêu bất chấp mọi thứ, không ngại thủ đoạn Hàn Thiên Minh nhìn cô nói : có thể được tim của muội có ta thì chút vết thương này thì có là gì ". Anh nắm lấy tay của cô nói.

_ Rồi xong anh viết lại 1 bức thư nội dung là cảm ơn cô đã cứu giúp, khi nào có việc cần anh giúp nhất định anh sẽ bất chấp mọi thứ để giúp cô, còn nói những lời lúc mê sản nói là những lời thật lòng của anh nhưng đó là đơn phương mình anh nên không cần cô phải báo đáp. Anh chơi chiến thuật Lạc mềm buộc chặc với cô, rồi nhìn Thiên Tuyết 1 lần rồi xoay người nhảy ra cửa sổ đi mất.

_ Đến khi cô dậy thì thấy bức thư mở ra đọc thì trong lòng giống như được rót mật. Phải nói Hàn Thiên Minh là để lại bức thư là 1 chính sách đúng đắn nhất còn hơn 2 người gặp mặt nhau lúc tỉnh táo, để lại bức thư sẽ để lại trong lòng cô 1 dư âm khó quên .

_Hàn Thiên Minh hôm qua đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Gương mặt hiện lên vẻ mặt hạnh phúc trở về Đại Hàn vương phủ làm tất cả mọi người đều ngạc nhiên vì mọi ngày anh đều là mặt than, lãnh khốc, vô tình.

_" Hôm nay mặt trời mọc hướng tây sao, ta thấy tam hoang tử cười với ta " tên thị vệ A đang nhìn thị vệ B nói mà vẻ mặt không lấy lại được bình tĩnh.

_" Ta cũng vậy mới nãy còn nói ta chăm chỉ làm việc đi " tên thị vệ B cũng nhìn theo bóng của Hàn Thiên Minh nói. 2 người ngạc nhiên thật lâu chưa lấy được bình tĩnh.
_Mà ở 1 nơi khác không được như vậy có thể nói là dấm chua nghi ngút.

_Vạn sử Thông các:
_ " Chủ tử thuộc Hạ thấy tam Hoàng tử Hàn Thiên Minh mới sáng sớm từ cửa sổ của Thiên Tuyết tiểu thư đi ra. Người đầy máu trên vai còn có vết thương nhưng da mặt hồng hào. Thuộc Hạ theo dõi thì nghe được loãng thoáng là tam Hoàng tử tự làm mình bị thương rồi đến phòng Thiên Tuyết tiểu thư nhờ người giải độc. Nhất ám vệ của Lâm Gia Lạc nói.

_" Ngươi nói cái gì " lập tức Lâm Gia Lạc làm rơi tách trà trên tay.
_" Chết tiệt, tên Hàn Thiên Minh chết tiệt, vô sĩ, phúc hắc, Hạ lưu. Hạ sách như vậy mà hắn cũng dám nghĩ ra". Lâm Gia Lạc tức giận đá vào cái bàn nói.

_" Chủ tử cái này là chủ ý của tên Hoả kia, hắn cũng lấy chiến thuật làm quen với Thiên của thị nữ của Thiên Tuyết tiểu thư, nhằm để lấy lòng. Tên đó là 1 tên vô sĩ, phúc hắc". Nhất nói thêm vì anh cũng thích Thiên những lại bị cái tên Hoả vô sĩ kia đi trước một bước. Làm anh tức không biết nói cho ai, sẵn đây anh nói luôn.

_Bây giờ nhất đang cảm thấy cùng chung kẻ địch với chủ tử của mình.

_" Ta cũng không ngỡ 2 chủ tớ kia vô sĩ như vậy " Lâm Gia Lạc nghe vậy nói. Cứ nghĩ tới lúc trước anh vào phòng Thiên Tuyết thì bị đánh không thương tiếc còn Hàn Thiên Minh thì lại được ở lại và được Thiên Tuyết chăm sóc tức thời anh cảm thấy tức tới nổ phổi.

_" Nhất ta ra lệnh cho ngươi suy nghĩ cách để ta tiếp cận Thiên Tuyết mà không bị Thiên Tuyết nghi ngờ." Lâm Gia Lạc nói.
_ Giờ anh tâm không bình tĩnh nên không nghĩ được cách nào. Nếu nghĩ kế trên thương trường hay chiến trường thì anh không ngại phải nói là xuất sắc. Nhưng theo đuổi con gái thì đây là lần đầu tiên nên anh hoàn toàn không có kinh nghiệm nên không biết phải làm sao.

_" Hả...... chủ tử thuộc hạ không biết " Nhất nói. Nhưng trong lòng lại nghĩ: " nếu thuộc hạ biết đã không nhờ người đối phó với 2 chủ tớ nhà kia rồi."

_" Chúng ta phải làm sao đây, không thể để 2 người kia được lợi được. " Lâm Gia Lạc nói.

_" Chủ tử hay là người cũng uống thuốc sổ hạng nặng rồi đến phòng Thiên Tuyết tiểu thư đi." Nhất nghĩ 1 hồi lâu nói.

_" Đi chết đi " Lâm Gia Lạc đá vào mông Nhất 1 cái nói " ta uống thuốc sổ rồi tới đó chưa kịp nói cái gì với tiểu Tuyết thì phải chạy tới chạy lui ở nhà vệ sinh nhà người ta à, không có đầu ốc nghĩ kế này cũng nghĩ ra được, chưa đủ mất mặt sao " Lâm Gia Lạc tức giận nói.

_ " Chủ tử thuốc sổ không được thì mình tìm thuốc ngứa, thuốc đau bụng, thuốc hắc hơi sổ mũi, thuốc nhức đầu, thuốc độc làm tay chân người rụng rời thì thế nào. " Nhất tiếp tục cho ý kiến.

_" Ngươi muốn chết hả, ngu ngốc " Lâm Gia Lạc tức giận liếc mắt Nhất thở dốc nói.

_" à có cách rồi chủ tử , không phải Thiên Tuyết tiểu thư nhờ người tìm Tu La Diêm Thương sao người hẹn Thiên Tuyết ra tửu lâu nói chuyện. Chúng ta sẽ thiết kế thích khách. người đỡ cho Thiên Tuyết nên trúng 1 kiếm là được rồi." Nhất nghĩ 1 hồi lâu rồi mừng rỡ nhanh chóng nói.

_" ưm đúng vậy giỏi lắm nhất " Lâm Gia Lạc hiếp mắt lại cười nói mà anh cũng quên mất vừa nãy anh vừa mắng Hàn Thiên Minh thậm tệ giờ lại bắt trước người ta .

_" Lập tức đi chuẩn bị đi nhất, chúng ta phải có kế hoạch, làm thật hoàn hảo hơn bọn họ " Lâm Gia Lạc cười nói. Tâm trạng âm u, Sấm sét khi nãy lấy tốc độ mắt thường có thể thấy biến mất thay vào đó là trời quang mây tạnh, chim hót líu lo, cầu vồng 7 sắc.

_" Dạ thuộc hạ đi làm ngay " Nhất nhanh chóng nói rồi nhảy đi mất.

Phủ Tướng Quân:

_" Tiểu thư người nói là hôm qua tam Hoàng tử bị thương rồi tới phòng của người trốn thích khách sao". Hạ nói.

_ " ưm đúng vậy đó " Thiên Tuyết trả lời. Không biết nghĩ tới điều gì mặt không tự chủ được tự nhiên đỏ lên.

_ " Tiểu thư sao người .... mặt của tiểu thư sao đỏ quá vậy. Hạ nói.

_" Có sao? Làm gì có hì hì " cô trả lời vừa nói vừa cười vừa ngại ngừng.

_" Người thấy không được khỏe ở đâu sao." Hạ nhìn cô nói. Vì cô chưa bao giờ thấy Lý Thiên Tuyết như vậy cả.

_" Ta không sao thật mà, chúng ta đi xem ban nhạc tập tới đâu rồi." Cô nhanh chóng đổi đề tài nói rồi bước đi. Hạ thấy vậy cũng chạy theo.

_" Tham kiến tiểu thư " 1 đoàn nhạc và những vũ công đang tập luyện thấy Thiên Tuyết đến thì chào hỏi.

_" Mọi người vật vả rồi, mọi việc đều thuận lợi chứ " cô gật đầu đầu Chào mọi người rồi hỏi.

_" Dạ mọi thứ đều rất tốt " trưởng ban nhạc thay mặt mọi người ở đây nói.

_" Rất tốt, vậy mọi người vào ví trí chúng ta thử tập 1 lần vì có thể Thiên Đường Quý Tộc sẽ sớm hoàn thành, chúng ta cũng phải tập nhiều vào." Cô nhìn mọi người nói.

_ Tất cả mọi người đều vào vị trí của mình rồi âm nhạc bắt đâu nổi lên thì nhóm nhảy vào bắt đâu nhảy theo xu hướng hiện nay ở Thiên Việt đế quốc .

_ Tiếp theo là nhóm nhảy có pha 1 chút hiện đại ở thế kỷ 21 nhảy theo nhạc. Chỉ có 2 người con gái là tập múa cột.

_" cảm ơn tất cả mọi người đều rất cố gắng nhưng chúng ta phải cần tập luyện nhiều hơn nửa mọi người cố gắng lên." Cô nhìn tất cả mọi người nói .

_" chúng thuộc hạ sẽ cố gắng " mọi người đều cười nói, nhưng trong tâm mọi người đều rất cảm động vì theo giai cấp thì không có 1 người chủ nào nói cảm ơn với thuộc mình cả.

_ Nhưng Thiên Tuyết thì khác thân là con gái của đại tướng quân nhưng không ức hiếp bọn họ phải nói quan tâm đến chuyện nhỏ nhất chỉ yêu cầu mọi người đều nghiêm túc làm việc. Làm mọi người ở đây đều là rất cảm động.

_ Cô nói vài câu động viên mọi người rồi cô cùng Hạ ra về. Đến tướng quân phủ thì gặp công công ở trong cung đến truyền chỉ.

_" Hoàng Thượng có chỉ muốn Thiên Tuyết Quận chúa vào cung cùng người chơi cờ " công công nhìn Thiên Tuyết nói.

_" Hả...... đánh cờ sao" cô hỏi nhưng thầm nghĩ. " Chết rồi mình đâu biết chơi cờ gì đâu mà đánh, mấy cái khác còn miễn cưỡng chơi được đánh cờ thì thua ".

_" Thiên Tuyết Quận chúa xin mời theo nô tài" công công nói.

_" Cha " cô nhìn cha của cô nháy mắt ý bảo ông nói giúp để cô khỏi phải đi nhưng lại nghe ông nói.

_" Thiên Tuyết con đi với công công đi, thánh ý khó cãi " ông không thèm để ý đến nháy mắt của cô nói.

_ Thế là cô phải đi theo vị công công kia đi.

Hoàng cung.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.