Chinh Phục Soái Ca

Chương 50: Sinh Tử đấu
_ Bách Lý Kỳ ôm Thiên Tuyết đi về phòng của cô. Đặt cô lên giường rồi nhìn ngắm gương mặt xinh đẹp còn đang say ngủ.

_ " Tiểu Tuyết muội thật xinh đẹp. Cả đời này của ta thấy may mắn nhất là được muội gặp và yêu thương muội. Tiểu Tuyết muội cứ bình an mà ngủ. Ngủ cho thật ngon nha nếu có chuyện gì hãy để ta gánh thay cho muội. " anh vuốt lên gương mặt xinh đẹp nói nhỏ.

_Rồi cuối người xuống hôn lấy môi cô. Chiếc lưỡi nhẹ nhàn cậy mở hàm răng còn đang nhắm chặc. Sợ cô tỉnh dậy anh làm thật nhẹ nhàn. Anh còn đang thích thú chơi đùa trong miệng của Thiên Tuyết thật lâu. Đến khi miệng cô ướt đẫm, anh hơi thở dốc mới thôi. Đang chơi đùa thích thú thì nghe thấy tiếng của Lâm Gia Lạc nói. Bách Lý Kỳ ngước lên thấy Lâm Gia Lạc thì anh buông Thiên Tuyết ra. Rồi đứng lên nhìn Lâm Gia Lạc.

_" Bách Lý Kỳ...... là nam nhân thực sự thì ra đây ngay " Lâm Gia Lạc ghen tuông mất hết lý trí nói. Tay nắm chặc lại thành 2 nắm nổi lên 1 đường gân xanh.

_ Nghe vậy Bách Lý Kỳ vẫn im lặng không lên tiếng. anh sợ Thiên Tuyết tỉnh giấc. Anh điểm nguyệt ngủ cho cô rồi đi lại chỗ Lâm Gia Lạc rồi nắm áo Lâm Gia Lạc kéo ra.

_" Tức giận Sao.... Ta ra đây rồi. Ngươi muốn gì. Những lời ta nói lúc nảy ngươi nghe không rõ sao...... đừng trách ta không nói trước cho ngươi. Đồ ngốc...... ngươi làm Thiên Tuyết giận thì cả ngươi và ta ai cũng không có lợi. Ngươi cần gì phải như vậy " Bách Lý Kỳ bị Lâm Gia Lạc phá đám nên cực kỳ không vui nói. Nhưng vẫn không muốn Thiên Tuyết thấy cảnh đấu đá lẫn nhau nên anh cũng không muốn xung đột cùng Lâm Gia Lạc làm gì.

_" Đừng nói nhảm nữa. Bách Lý Kỳ chẳng phải nhìn ta không hợp mắt sao. Nếu ngươi muốn ở lại phòng Thiên Tuyết đêm nay thì đánh thắng ta rồi nói. Nam nhân thì giải quyết theo cách của nam nhân đi" Lâm Gia Lạc lớn tiếng nói. Người làm ra tư thế chuẩn bị tấn công nhìn Bạch Lý kỳ nói.

_" Được nếu ngươi không biết điều thì ta cũng không ngại cho ngươi 1 bài học. Ta chỉ không muốn Tiểu Tuyết buồn thôi. chứ ngươi nghĩ là ta sợ ngươi sao " Bách Lý Kỳ tức giận nói. Rồi bay đến ra quyền nhắm thẳng mặt Lâm Gia Lạc mà đánh.

_ 2 người không đao kiếm chẳng qua dùng quyền cước thôi. Lâm Gia Lạc mạnh mẻ đánh trả đòn cho Bách Lý Kỳ. Xuất ra từng quyền mạnh mẻ. Bách Lý Kỳ cũng không kém. Anh cho tôi 1 quyền thì tôi trả anh 1 đấm cứ thế chẳng ai ngại ai cứ thẳng tay mà đánh.

_" Á....." Lâm Gia Lạc bị Bách Lý Kỳ đấm vào mặt. Anh nhanh chóng giữ tay của Bạch Lý kỳ lại. Anh xuất quyền cho Bách Lý Kỳ 1 đấm vào mặt. 2 người tách ra lại hăng máu gà lên lại lao vào nhau đấm đá.

_ " dừng lại đi. 2 người làm cái gì vậy...... Á Aaaaaa....... " Lục Khiếu Thiên vừa về đến thấy vậy nhanh chóng tách 2 người ra nhưng chưa gì đã bị 2 người mỗi người cho 1 đạp bay ra ngoài. Lục Khiếu Thiên đứng dậy nhìn 2 người đang đánh như có thù giết cha vậy. " Mẹ kiếp...." Anh chửi 1 câu rồi nhanh chóng lại phòng của Thiên Tuyết gọi cô ra.

_" Rầm....." Lâm Gia Lạc bị Bách Lý Kỳ cho 1 đạp bay ra đập vào bồn hoa bể tan tành. Lưng của Lâm Gia Lạc lấm tấm những tia máu nhỏ. Như không biết mệt mọi, đau đớn. Anh rút cây quạt Vũ khí của mình ra nhìn Bách Lý Kỳ nói.

_" Nảy giờ chỉ làm nóng người thôi.... giờ mới chính thức " nói rồi lại lao vào. Từng chiêu như lấy mạng .

_ " Muốn đánh thì tới đi đừng nói nhiều làm gì ". Thấy vậy Bạch Lý kỳ cũng lấy cây quạt binh khí của mình ra đánh lại. 2 người đánh từng chiêu trí mạng. Mấy người thị vệ đứng đầy ở đây từ lúc 2 người bắt đầu đánh rồi nhưng không biết phải làm sao. Trong 2 người cũng chẳng phải là người mà bọn họ có thể đụng vào. Chỉ có thể đứng xem tình hình thôi.

_" Tiểu Tuyết...... Tiểu Tuyết ..... dậy nhanh đi. Bách Lý Kỳ và Lâm Gia Lạc đánh nhau đến sinh tử đấu rồi " Lục Khiếu Thiên gọi cho Thiên Tuyết dậy.

_" ưm....... là huynh sao có chuyện gì. nữa đêm sao lại đến phòng muội vậy " Thiên Tuyết bị kêu dậy thì hỏi.

_" Nhanh lên Bách Lý Kỳ và Lâm Gia Lạc đã muốn đánh đến sinh tử đấu rồi. Chỉ có muội vào can được thôi " Lục Khiếu Thiên nhanh chóng nói.

_" Cái gì " Thiên Tuyết nghe xong lớn tiếng 1 câu rồi chạy ra. Lục Khiếu Thiên nhanh chóng đi theo.

_ Khi Thiên Tuyết đến nơi thì thấy sân vườn của cô bị 2 người muốn san bằng rồi. Cô nhìn đến 2 người kia đang đánh từng chiêu muốn lấy mạng của nhau mà tức nói không nên lời.

_" dừng lại hết đi......." thấy Lâm Gia Lạc sắp đầm vào người Bạch Lý ký thì Cô bay lại tách 2 người ra. Trong lúc vô tình bị 2 người mỗi người cho 1 chưởng bay ra ngoài.

_ " Á Aaaaaa " cô bị đánh bay ra thì rơi vào vòng tay của Lục Khiếu Thiên miệng phun ra 1 ít máu.

_" Tiểu Tuyết...... muội không sao chứ....." 2 người thấy mình vừa đánh trúng Thiên Tuyết thì cả 2 đều dừng lại chạy đến chỗ cô nói.

_ Thiên Tuyết đứng dậy Lâu vết máu trên miệng nhìn 2 người lâm Gia Lạc và Bách Lý kỳ người toàn là máu. Cô tức giận nghiến răng chỉ vào 2 người nói " 2 người các huynh ai cút về nhà nấy hết đi. Chỗ này không hoan nghênh 2 người các huynh nữa. Cút về hết đi ".

_" Tiểu Tuyết à muội đừng giận. Muội có sao không " Lục Khiếu Thiên cầm tay cô xem mạch nói.

_" Tiểu Tuyết chúng ta Xin lỗi muội. Muội đừng đuổi chúng ta đi được không " 2 người nghe vậy thì nhanh chóng nói. Trong lòng âm thầm nói 1 câu " Chết rồi lần này chọc Thiên Tuyết giận thật rồi....... ".

_" Đừng tức giận...... 2 người nói hay quá. 2 người có thù giết cha giết mẹ sao. Đánh hay lắm. Đánh giỏi lắm. Cút đi chỗ khác đánh tiếp tục đi. Ai chết muội làm đám tang cho. Còn đứng đây làm gì ra ngoài đánh đi " Thiên Tuyết nắm chặc tay nói.

_" Tiểu Tuyết. Ta Xin lỗi muội. Ta uống chút rượu nên mới mất Lý trí muội tha lỗi cho ta đi được không " Bách Lý Kỳ gương mặt bầm đen. Quần áo rách nát còn lấm tấm máu nói. Thấy cô giận vậy anh giờ không biết đau là gì.

_" Tiểu Tuyết ta Xin lỗi muội mà. Đừng như vậy được không. Ta gọi đại phu đến xem cho muội được không. Ta Xin lỗi " Lâm Gia Lạc cũng không khác Bách Lý Kỳ là mấy người cũng te tua, tàn tạ. Anh nắm lấy tay của cô nói. Nhưng bị cô hất tay ra.

_" hừ......... nói lý do tại sao lại đánh nhau " Thiên Tuyết nhìn 2 người nói. Cô nhìn 2 người vậy tim cô cũng thấy đau. Ai cũng là người cô thương mà lại đánh nhau vậy. Ai cô cũng xót. Nhưng nếu không làm quyết tuyệt chuyện này thì sau này còn tiếp tục dài dài. Đến khi 2 người đánh đến 1 mất 1 còn thì người hối hận nhất sẽ là cô.

_" Ta......" Lâm Gia Lạc nói không ra lời nếu nói là vì ghen tuông mà đánh thì chắc chắn Thiên Tuyết còn giận hơn. Nên anh không biết nói làm sao.

_" Tiểu Tuyết à.... ta và Lâm Gia Lạc chỉ là luyện tập cho tứ quốc thi Đấu thôi.... đánh hăng say quá mới vậy thôi " Bách Lý Kỳ nhanh chóng nói.

_" Phải không...... " cô nhìn 2 người hỏi. 2 người nhanh chóng gật đầu vì không tìm được lý do nào tốt hơn. Nghe vậy Thiên Tuyết quay qua nhìn mấy người thị vệ nói.

_" Các ngươi nói. Là sảy ra chuyện gì " Thiên Tuyết sắc mặt âm u nhìn mấy người thị vệ hỏi. Ánh mắt như nói nếu dám nói dối thì chết với cô. 1 người trung thành với Thiên Tuyết đứng ra nói thật.

_" Tiểu thư là đại hoàng tử ôm người về 1 lúc sau Lâm công tử đến rồi 2 người đánh nhau " 1 người đứng ra nói. Anh vừa nói xong thì cảm giác rùng mình vì 2 tia laser chiếu vào người mình.

_" hahaha....... Được lắm Bách Lý Kỳ. Được lắm Lâm Gia Lạc. Ngay cả muội cũng dám nói dối. Vậy nói yêu muội thì có mấy phần là thật lòng đây ...... 2 người đi đi. Chúng ta dừng tại đây. Tứ quốc thi Đấu sao giờ không cần nữa. Người đâu tiễn đại hoàng tử và Lâm công tử về đi. Sau này tướng quân phủ không được chào đón 2 người này nữa ". Thiên Tuyết tức quá hoá cười nói. Rồi sai người tiễn Bách Lý Kỳ và Lâm Gia Lạc.

_" Tiểu Tuyết. Chúng ta Xin lỗi muội. Lần này thôi bảo đạm không có lần sau " 2 người cùng đồng thanh nói.

_" Muộn rồi. Cha muội nói đúng. Tề Gia, Trị Quốc, Bình Thiên Hạ. Ngay cả Tề Gia mấy huynh còn làm không được lấy gì Trị Quốc. Lấy gì Bình Thiên Hạ. 2 huynh về đi " cô rớt nước mắt nói.

_" Tiểu Tuyết muội cho chúng ta 1 cơ hội nữa đi " 2 người cùng cuối đầu nói

_ " Đã muộn rồi. Lúc 2 người làm tổn thương nhau có ai nghĩ đến cảm nhận của muội chưa. Không có đúng không. 2 người còn hăng say dồn đối phương vào chỗ chết còn gì. Đi đi đây không còn Chào đón 2 người. Lục Khiếu Thiên huynh tối nay ở cùng muội đi " Thiên Tuyết rơi nước mắt nói rồi nắm tay Lục Khiếu Thiên đi.

_ Lục Khiếu Thiên thấy vậy đi theo cô. Lúc ngang qua 2 người anh bỏ lại 1 câu " ngao cò tranh nhau. Ngư ông đắc lợi " .

_" Tiểu Tuyết. Chúng ta Xin lỗi muội " 2 người đồng thanh nói rồi chỉ biết đứng nhìn bóng lưng của cô. Lần này 2 người biết cô giận thật rồi. 2 người thấy hối hận tại sao lại đánh nhau như vậy.

_" Khốn kiếp..... Hài lòng ngươi chưa " Bách Lý Kỳ nhìn bóng lưng của cô rồi nói cho Lâm Gia Lạc nghe.

_" hừ........" Lâm Gia Lạc hừ 1 tiếng không trả lời. Nhưng lại thầm chửi mình 1 câu " Chết tiệt để Lục Khiếu Thiên kia hưởng lợi. Làm sao để tiểu Tuyết hết giận đây ".


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.