Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden

Chương 122: Tam đại thánh địa - Thấp Cốt Lâm
Sau khi biến Bạch Xà tiên nhân thành người xong thì Senju Azuma đi theo nó tiến vào nơi cất giấu phong ấn chìa khoá.

Yuuhi Kurenai và Nezumi một mực đi theo sau lưng Senju Azuma, nhưng mà hiện tại hai nàng xác thật là kinh động đến căng cứng thần kinh rồi, dọc theo con đường không nói một lời. 

Bạch Xà tiên nhân dẫn Senju Azuma đi sâu vào trong Long Địa Động, đến một nơi toàn là kết giới cấm chế cửa động, đây chính là trung tâm của tự nhiên Chakra ở đây.

Một đường đi qua cấm chế, Senju Azuma ba người nhìn thấy một bức tượng hình con rắn, nó y như hình dáng của Bạch Xà tiên nhân.

Senju Azuma cũng không già mồm, từ không gian lấy ra một viên hắc cầu năng lượng, viên hắc cầu này từ trên tay cậu bay lên, từ từ khảm vào tượng xà.

Khi mà hắc cầu khảm vào tượng xà trong miệng thì ngồn năng lượng trong đó toả ra hùng hậu, năng lượng tự nhiên ở Long Địa Động bạo phát thêm nòng đậm.

“Chủ nhân! Chủ mẫu thức dậy thì chúng ta chinh phục thế giới này chứ!” Tà dị cả người màu trắng không biết nam hay nữ lên tiến.

“Ta đối với thế giới này thống trị cũng không hứng thú lắm, nhưng mà ta muốn đến nơi cội nguồn nơi này xem xem, chắc là sẽ có chiến đấu, cho nên! Medusa! Ngươi nên chuẩn bị trước đi!” Senju Azuma nói.

Medusa là tên của Bạch Xà tiên nhân.

“Vâng! Thưa chủ nhân!” Medusa mỉm cười tà dị nói, đương nhiên nó biết đến cội nguồn là Ōtsutsuki nhất tộc không gian.

“Tốt! Hiện tại ta đến hai nơi kia, người muốn đi không?” Senju Azuma nói.

“Dạ thưa không! Thuộc hạ không hợp với con cóc và con sên” Medusa từ chối nói.

“Thôi được, ta đi trước!” Senju Azuma nói xong thì một nguồn năng lượng bao trùm cậu và Yuuhi Kurenai và Nezumi lại, trong tích tắc ba người biến mất tại đây.

“Đại nhân đi đường tốt!” Medusa mở miệng cúi chào nói, sau đó đối với thân thể hình người này rờ mó, cùng trong mắt lấp loé lên, nếu mà Orochimaru thất Bạch Xà tiên nhân biến thành người thì có cảm tưởng gì nữa, dù sao thì hắn lại muốn biến thành xà mà.

…………

Một cái màu trắng không gian, một vết nứt vỡ ra, tạo thành một cái cánh cửa, phía trong ba bóng người bước ra, ngắn nhìn cảnh sắc xung quanh.

Không kém gì Long Địa Động năng lượng tự nhiên, xung quanh to to nhỏ nhỏ màu trắng ngọn núi, hẻm núi, nơi này độ ẩm phi thường cao, có thể thấy khắp nơi điều là sương khói.

Đi một lúc thì Senju Azuma ba người đến một hang động cửa ra vào, phía trên có viết ba chữ cổ lớn Thấp Cốt Lâm.

Senju Azuma ba người không một chút nào do dự hướng về trong động đá đi vào, không gian động đá thì đá vôi khắp nơi đều là treo ngược thạch nhũ, càn đi vào sâu hơn thì động rộng rãi càng lớn.

“Khắp nơi màu trắng thạch nhủ thật đẹp!” Yuuhi Kurenai mở miệng nói, nàng nhìn cái này màu trắng nham thạch động đá xinh đẹp làm cho mê người.

“Đúng đấy! Đẹp hơn rất nhiều xà động!” Nezumi cũng khen nói.

Đi được một đoạn sâu thì ba người thấy một cái to lớn hình thể màu trắng con sên, khắp người của nó toát lên thành thiện hiền hoà khí chất, nhưng mà nó giống đang ngủ như vậy.

“Khục!” Senju Azuma thấy Ốc Sên tiên nhân ngủ phì phò thì ho khang một cái.

“Oá!” Khổng lồ ốc sên ngáp một cái thật dài, run run cơ thể, tựa như vô hại con sên không khác chút nào.

“Katsuyu! Ngươi dậy cho ta!” Senju Azuma hống lên.

“Oá!” Khổng lồ ốc lên lại ngáp lần nữa, sau đó con mắt mở dừng dừng lên, nhìn thấy trước người Senju Azuma đứng đó thì đột nhiên lúng túng.

“Azuma đại nhân!” Katsuyu ngay lập tức nói, nàng lúc mà trở thành thông linh thú cho Senju Tsunade thì đã nhận ra Senju Azuma vị chủ này.

Nhưng mà Katsuyu lại không hiểu tại sao Senju Azuma không có đến tìm nàng, hiện tại vị chủ này xuất hiện khiến nàng bất ngờ đâu?.

“Ngươi tốt! Dẫn ta đến nơi đó!” Senju Azuma nói, lúc này thì cậu nhức trứng không thôi, hiện tại cậu mới hiểu ra là tại sao Senju Tsunade triệu hồi ra Katsuyu thì sẽ đối với bản thân câu nệ như vậy.

“Vâng!” Katsuyu Ốc Sên tiên nhân không một chút dài dòng, thân thể khổng lồ bắt đầu trường đi.

Senju Azuma dẫn theo Yuuhi Kurenai và Nezumi đi theo phía sau, hai nàng hiện tại điều không cách nào diễn tả được tâm tình rồi.

………

Katsuyu dẫn Senju Azuma đi đến phía sau cùng trong động, trên đường đi đụng phải một vài con sên nhỏ, chúng nó chính là phân thân của Katsuyu đang làm nhiệm vụ canh gác bức tượng sên đá.

Senju Azuma lại từ trong không gian lấy ra một viên màu xanh lam quả cầu, quả cầu từ trên tay Senju Azuma bay lở lững rồi vại vào tượng đá sên.

Lần này lại một lần nữa tự nhiên Chakra nồng đậm lan ra khắp Thấp Cốt Lâm, khiến cho nơi này tự nhiên năng lượng càng dầy đặt.

“Ngươi có ước muốn gì?” Senju Azuma nhìn Katsuyu nói.

“À…ừ…! Thuộc hạ… thuộc hạ không cần ban thưởng… chỉ cần được theo chân ngài!” Katsuyu thân thể khổng lồ nói. 

Nhìn đến Katsuyu cái này không có chi tâm cùng ước muốn gì thì Senju Azuma cảm thấy hài lòng, cậu càng thêm thưởng thức Katsuyu.

Suy nghĩ hồi lâu thì Senju Azuma nói “Vậy như Medusa giống như ước muốn đi!”.

“Ngài đến con rắn thối nơi đó!” Katsuyu nói, dù gì thì Medusa quần thể rắn cao ngạo cùng hiếu chiến, mà ba bọn họ lại cùng cấp bậc cho nên Medusa thường thường đối với Katsuyu và Cốc tiên nhân nơi đó đại chiến.

“Ừ! Ta thấy ngươi thế mà đối với tiểu bạch xà như thế không thích nha!” Senju Azuma nói.

“Tên đó như chó dại hay đi cắn thuộc hạ!” Katsuyu nói tiếp “Hắn yêu cầu điều gì vậy thưa đại nhân!”.

“À! Là được hoá thành con người!” Senju Azuma nói.

“Là hoá thành người sao? Vậy đại nhân cũng cho thuộc hạ hoá thành người đi!” Katsuyu kích động thân thể nói.

“Ừ!” Senju Azuma gật đầu xong thì từ trên người phát ra một nguồn năng lượng màu xanh nhập vào trong Katsuyu.

Năng lượng màu xanh nhanh chống bao trùm đi Katsuyu, một lúc sau thì thân thể khổng lồ của Katsuyu dừng dừng nhỏ đi, khi ánh sáng toả đi thì một thân hình mãnh khãnh nhỏ nhắn xuất hiện.

Chiều cao 1m5 khoảng chừng, khuôn mặt tròn dễ thương, tóc màu trắng bạc, khí chất hiền hoà, thân thiện, nàng tựa như thiên thần dáng lâm vậy, đặt biệt đại sát khí của nàng rất lớn, lớn hơn cả Senju Tsunade nữa.

“Đây là… đây là..!” Katsuyu nhìn bản thân biến hoá thì kích động, sau đó không chút nào do dự nhảy thẳng lên người của Senju Azuma.

Hiện tại thì khuôn mặt của Senju Azuma co cứng, trên trán nhỏ một giọt mồ hôi, tại vì cho cảm súc, nếu trong đầu không có hiện ra dàng dấp thật sự của Katsuyu thì Senju Azuma đã đem nàng làm thịt tại chỗ rồi.

Senju Azuma thoát ra khỏi Katsuyu, sau đó lún túng nói “Ngươi lần sao không được như vậy!”.

“Hi hi hi!” Katsuyu cười như đùa nghịch, nhưng mà trong mắt nàng không dấu được mất mát.

Senju Azuma nhìn ra nhưng cậu không nói, cậu cảm thấy Katsuyu đối với cậu có tình cảm, cho nên cái bộ tộc ốc sên của nàng không có, những con ốc sên kia điều là phân thân của nàng.

Nhưng mà Senju Azuma cảm thấy mình không đến nổi cầm thú làm chuyện này với một con sen hoá hình người được.

Yuuhi Kurenai và Nezumi nhanh chống lôi kéo Katsuyu nói chuyện, ba nàng nhìn như nói chuyện rất ăn ý, Senju Azuma cũng cảm thấy nên nghĩ ngơi một thoán, bèn cho ba nàng trò chuyện với nhau, ngày mai xuất phát đến địa chỉ cuối.

……. Mặn không anh em? Khục khục! ……