Chọc Phải Người Đàn Ông Nóng Nảy

Chương 11: Kết thúc
Hôm nay đáng là một ngày kỷ niệm lớn.

Bốn vị hoàng tử của Dolly hi Mia chọn cùng một ngày để tổ chức lễ kết hôn. Đây là một sự kiện trước nay chưa từng có, cũng là một kỷ lục ghi vào sử sách của Dolly hi Mia.

Bốn cô dâu mặc bốn chiếc váy cưới thuần trắng, tinh khôi kiểu dáng khác biệt, chỉ giống ở chỗ đều là do nhà thiết kế váy cưới nổi tiếng nhất thế giới làm ra. Các cô nắm tay người bạn đời kiếp này của mình, cùng dắt nhau đi qua cổng vòm kết hoa, bước trên thảm đỏ tại giáo đường lớn nhất Wardcuers, thủ đô Dolly hi Mia. Cha xứ hoàng gia Keno đứng trên bục cao giữa giáo đường, làm chứng cho lời thề hôn nhân thần thánh, trang nghiêm của họ với Chúa.

Bốn đôi cô dâu, chú rể đứng trước mặt cha xứ cầu nguyện, tuyên thệ, trao nhẫn, sau đó theo thông lệ kết hôn của hoàng thất Dolly hi Mia chia ra bốn cỗ xe ngựa mạ vàng dạo vòng quanh thành phố, có đội kỵ binh hoàng gia nghiêm mật bảo vệ, kiềm chế dân chúng dọc hai bên đường phố Dolly hi Mia say mê, cuồng nhiệt hoan hô và chúc phúc một cách chân thành nhất.

Tất cả đều giống như mộng, tựa một câu chuyện cổ tích.

Mặc dù thời gian chuẩn bị không lâu, hôn lễ vẫn đạt hiệu quả tối đa. Trình Thi Thi, Chiêm Hiểu Đường, Cố Molly, Kiều Chân, họ là bốn cô dâu xinh đẹp đã làm nên những câu chuyện cổ tích tươi đẹp này.

Chỉ là… chuyện xưa tới đây chưa kết thúc. Câu chuyện cổ tích thời hiện đại chỉ mới bắt đầu, chưa hề kết thúc.

Hôn lễ tuy tổ chức gấp gáp, thời gian ngắn ngủi một ngày như cái chớp mắt nhưng hạnh phúc của họ về sau lại khiến nhân thế khắc ghi và hâm mộ.

Và bốn cặp đôi trên, vào cái ngày kết hôn long trọng kia, đã vô tình tác hợp cho rất nhiều, rất nhiều bạn bè mình cũng có được hạnh phúc như thế.

HẾT