Thông tin truyện

Chồng Tương Lai Thì Sao? Anh Đừng Hòng Bắt Nạt Được Tôi

Chồng Tương Lai Thì Sao? Anh Đừng Hòng Bắt Nạt Được Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.5/10 từ 47 lượt
Nữ chính là  Nguyễn Ngọc Tố Như  được miêu tả là một người dễ thương, hoạt bát, hoà đồng và dễ gần nhưng cũng rất ư là hung dữ. Xuất thân của cô là con gái rượu của công ty Nguyễn Minh. Đi đâu ai cũng yêu quý muốn đem cô về làm dâu nhà họ. Hiện tại cô đang tiếp quản công ty của ba mình, nhưng không bao giờ lộ mặt. Vì thế không tờ báo nào đăng tin công ty Nguyễn Minh là có hình cô trong đó. 

Nam chính lầ Vũ Hoàng Minh Khang, anh vốn là tổng giám đốc của công ty Vũ Khang có sức ảnh hưởng đến thế giới. Là người cao cao tại thượng, luôn khinh thường phụ nữ ham vinh hoa phú quý. Tính tình lạnh lùng như tảng băng. Nhưng được cái là rất nhiều người mơ tưởng đến anh ( trừ cô). 

Cậu: Phạm Minh Thiên Tuấn là tổng giám đốc công ty Phạm Gia. Tính tình ấm áp, hiền lành. Cậu là bạn thân của cô. Thích thầm cô nhưng không chịu bày tỏ. Đến khi hay tin cô có đính ước với người khác thì mới chịu nói. Kết quả bị cô từ chối vì cô chỉ xem cậu là bạn thân không hơn không kém. Nhưng cậu không từ bỏ, quyết tâm làm cô phải yêu cậu dù phải tranh giành với chồng tương lai của cô.

Bình luận truyện