Chú Ái Tinh Không

Chương 283: Hoàn chính vănEditor: Nguyệt

Chiến tranh kết thúc, tiểu đội của Ariel nhận được vô vàn lời khen tặng. Xâm nhập quân địch, ám sát thủ lĩnh Liên minh, nói ra chỉ tốn một câu đơn giản, nhưng ai cũng hiểu tình cảnh ấy gian nan nguy hiểm thế nào. Chỉ lơ là chút thôi là cả tiểu đội sẽ hy sinh. Họ sống sót trở về quả thực là phải cảm ơn nữ thần may mắn bảo trợ.

Hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc đương nhiên sẽ được tặng thưởng. Tính cả những chiến công trước đó, cả tiểu đội Giảo Lang đều được tăng quân hàm.

Cấp dưới trực thuộc tất cả đều là sĩ quan cấp tá, Ariel là chỉ huy tất nhiên là được thưởng lớn hơn rồi.

Hai mươi lăm tuổi đã là thiếu tướng trẻ nhất Liên Bang!

Ariel Clifford ngay lập tức trở thành thần tượng của vô vàn thanh thiếu niên Liên Bang.

Vẻ ngoài xuất chúng, khí chất tao nhã, thành tựu to lớn, khiến người người điên cuồng say mê.

Kiếp này Ariel trở thành thiếu tướng sớm hơn kiếp trước mấy năm. Nói ra thì thấy tội lỗi, nhưng chiến tranh quả nhiên là con đường thăng tiến nhanh nhất của quân nhân.

Quân khu II làm phản khiến Liên Bang đau đầu nhức óc, nay chiến tranh kết thúc, kế hoạch xây dựng lại lực lượng cũng được lập ra.

Mặc dù có vô số người thèm thuồng vị trí đó, nhưng ai cũng biết nó thuộc về Ariel Clifford.

Không phải vì chiến tích huy hoàng, vì thực tế là mọi người đều cho rằng hắn còn quá trẻ để điều hành cả một quân khu. Nhưng, chiến tranh vừa mới chấm dứt, Liên Bang cần tạo ra những anh hùng để kêu gọi sự đoàn kết của nhân dân, và Ariel là lựa chọn tốt nhất.

Thiếu tướng trẻ nhất, sĩ quan chỉ huy quân khu trẻ nhất là hình tượng chính phủ Liên Bang xây dựng cho Ariel. Sau này chỉ cần Ariel không tụt dốc là không ai có thể đẩy hắn ra khỏi vị trí đó.

Ariel sẽ tụt dốc ư? Tất nhiên là không thể rồi.

Có kinh nghiệm mấy năm quản lý quân khu, hắn vừa nhậm chức liền ra oai phủ đầu, dạy cho những kẻ âm mưu toan tính không phục mình một trận nhớ đời.

Tất cả thành viên tiểu đội Giảo Lang được điều đến Quân đoàn II mới thành lập, đoàn quân “đầu gấu” lúc trước cũng có rất nhiều nhân tài được đề bạt. Ariel chỉ tốn chưa đầy ba tháng để nắm trong tay toàn bộ quân khu.

Trong quân khu không nhất thiết phải vị trí nào cũng là người của mình. Chỉ cần nắm giữ những bộ phận quan trọng là được, còn lại không cần quá bận tâm.

Ariel không phải kẻ độc tài. Hắn không thể loại bỏ hết người của phe phái khác ra khỏi đội quân của mình. Chỉ cần những người này không gây rối, biết phục tùng mệnh lệnh, thì hắn sẽ không can thiệp vào quan hệ lợi ích ngầm của họ.

Sau một năm, Ariel ngồi vững vàng trên ghế chỉ huy quân khu, khiến đám người chờ xem trò hay kinh ngạc đến rớt cằm. Bấy giờ họ mới ý thức được rằng thanh niên tên Ariel này tài năng và quyết đoán không kém gì người bố của mình.

Chỉ trong thời gian ngắn mà trang viên Clifford đông như trẩy hội. Ariel và Chung Thịnh đã đính hôn từ sớm, nhưng vẫn có rất nhiều người không chịu bỏ cuộc, liên tục đưa con gái đến ngỏ lời.

Ariel rất bất mãn với đám người quấy rầy thời gian nghỉ ngơi của hắn và Chung Thịnh này, cuối cùng quyết định kéo Chung Thịnh đi đăng ký kết hôn, sau đấy treo giấy chứng nhận kết hôn ngay trước cổng chính.

Chung Thịnh: …

Phu nhân Clifford rất không hài lòng, mắng cho Ariel một trận. Bà luôn cho rằng kết hôn là chuyện vô cùng lãng mạn, không ngờ Ariel lại trực tiếp lĩnh giấy chứng nhận về như vậy, làm bà thấy ấm ức thay cho Chung Thịnh.

Mặc dù Chung Thịnh bảo rằng không để ý, nhưng phu nhân Clifford vẫn chuẩn bị tổ chức một buổi lễ kết hôn, xem như là xác định danh phận cho Chung Thịnh.

Lễ cưới long trọng xa hoa này gây chấn động toàn Liên Bang, Ariel và Chung Thịnh nhận được lời chúc phúc của vô vàn người dân.

Trước mặt vợ chồng Clifford, Chung Thịnh và Ariel hôn nhau, trao nhau lời thề ước vĩnh cửu.

Em yêu anh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.