Chúa Tể Hắc Ám

Chương 17: 17: Bởi Vì Hắn Đủ Vô Sỉ


Màn đêm buông xuống.Giang Hà cũng sớm về nhà.Chẳng qua trong lúc đi đường, nghe được không ít lời bàn tán của người tu luyện về tin tức sóng chấn động vùng ngoại thành, còn có một diễn đàn gọi là liên minh người tu luyện.

Sau khi Giang Hà tìm hỏi một người tu luyện mới biết được, thì ra ở ngoài trường, giữa những người tu luyện với nhau còn có một web diễn đàn!Liên minh người tu luyện!Tất cả thông báo liên quan tới người tu luyện đều được thông báo ở đây.

Mà ngày hôm qua, diễn đàn liên minh người tu luyện đã sớm thông báo mọi người, ở ngoại ô thành phố Tam Hà xuất hiện một tên gián điệp của Vĩnh Dạ quốc, bên trên phái người tới, vùng ngoại ô rất có thể xuất hiện trận chiến kinh hoàng, muốn mọi người chuẩn bị trước.

“Khó trách ngày hôm qua nhìn thấy người sống rất ít.”Giang Hà có chút buồn chán cùng cực, nếu sớm biết sẽ thế này, ngày hôm qua hắn nhất định không đi.Tại nơi tiến hành đăng ký liên minh người tu luyện, để lại phương thức liên lạc, quả nhiên ngay sau đó một tin nhắn đã được đẩy trực tiếp đến thiết bị thông báo: Gián điệp Vĩnh Dạ quốc đã bị bắt giữ, ngày mai vùng ngoại thành khôi phục bình thường.“Xem ra ngày mai có thể đi rồi.”Giang Hà âm thầm nói, bắt đầu xem xét các tư liệu khác.“Trên diễn đàn này…”Giang Hà càng xem càng kinh hãi.[Tin nóng — Nghe nói căn cứ nghiên cứu khoa học thành phố Tam Hà bị siêu cấp gián điệp tấn công! Thương vong trầm trọng! ][Hung thú — Cách thành phố khoảng 100 dặm về phía Đông Nam, xuất hiện một con hung thú đáng sợ, chưa rõ chủng loại, dự tính thực lực ở trạng thái khí đỉnh, làm nhiệm vụ phải cẩn thận ][Bát quái — Nhà họ Tôn và nhà họ Bạch sắp liên hôn, kết cấu của thành phố Tam Hà sẽ thay đổi ][ Tiến hóa — Luận những điểm đột phá và những việc cần chú ý trong quá trình tiến hóa và sử dụng năng lượng tối][Tâm trạng — Ta dùng 50% trạng thái khí của năng lượng tối cường hóa tai, nhưng nó thật tồi tệ, toàn bộ những tiếng bạch bạch bạch trong tòa nhà đơn nguyên ta đều có thể nghe thấy, a a a a a, ông đây là người độc thân! ][Kỹ thuật — Luận phương hướng cường hóa đôi mắt và các biện pháp chăm sóc mắt, cùng với mắt nhìn xuyên thấu của chủ tu luyện có tồn tại hay không.][nói chuyện phiếm — Ngày kia, trường trung học Tam Hà hình như tổ chức hoạt động chạy nước rút theo từng giai đoạn, có người đi xem không? Con trai ta vừa thi vào lớp 10, ha ha ha ha.


][Luận chứng — Đột phá trạng thái khí trước hay là học kỹ năng bóng tối trước? Rốt cuộc cái nào giá trị cao hơn? ]Bản đồ — Cập nhật mới bản đồ khu vực thành phố Tam Hà! Phân bố thêm 8 khu vực mới.

][Giống loài — Căn cứ thực nghiệm động vật của cái gọi là ‘thành phố động vật điên cuồng’, một tên thỏ biến dị Judi và một tên hồ ly biến dị Nick, giao phối ra một chủng loại kiểu mới, chủng loại hồ thỏ…]…Trên diễn đàn có đủ loại thiệp.Lúc Giang Hà lật xem, dường như cảm giác được một trạng thái bùng nổ tin tức, số người online riêng thành phố Tam Hà cũng đã rất khủng bố, đây là mị lực của tin tức internet.

Từ nói chuyện phiếm, đến tiến hóa và kỹ thuật chuyên nghiệp, thậm chí tới bản đồ xung quanh thành phố Tam Hà đều có!Đây, là một vòng hoàn chỉnh, thuộc về nơi chân chính của người tu luyện!Nếu sớm biết cái này, Giang Hà cần gì tới nỗi xông loạn tại nơi dã ngoại như ruồi nhặng đâu? Đặc biệt là sự việc xảy ra hai ngày nay, cái sau nguy hiểm hơn cái trước.Giang Hà tỉ mẩn xem chỗ thiệp này.Nội dung về căn cứ nghiên cứu khoa học cũng không nhiều, chỉ có ít ỏi mấy câu, hiển nhiên chiếm đa số cũng là suy đoán, mà thiệp về kỹ thuật lại đại đa số đều là thiệp mang tính thu phí.


Chỉ có sau khi trả phí mới có thể xem, căn cứ vào giá trị nội dung khác nhau, từ một trăm đến chưa tới vài ngàn.Còn bản đồ kia, hắn ngược lại không dùng tới.Bản đồ đó vô cùng chuyên nghiệp, hơn nữa đều là hung thú ở sâu trong vùng ngoại thành, nhưng mà mục tiêu thực lực đại đa số ở trạng thái khí đến trạng thái lỏng, đối với Giang Hà loại người chỉ lắc lư ở vùng ngoại ô ngoại thành không có ý nghĩa gì.“Xem ra về sau cần đi dạo nơi này nhiều hơn.”Giang Hà trầm tư.Tuy rằng rất nhiều thiệp đều là vô ích và đề tài vô nghĩa, nhưng bên trong có chút liên quan đến tu luyện, đến năng lượng tối, thậm chí giữa những hàng chữ còn lộ ra một ít tin tức đáng để suy nghĩ, có trợ giúp hắn tìm hiểu vòng tu luyện này.

Ở thế giới bùng nổ tin tức này, nhắm mắt khổ tu thực thiệt thòi.“Cái này thiệp không tồi…”“Cái này thêm tinh túy, hẳn là cũng không tồi.”“Cái này thiệp là để tự do cường hóa, không cần.”Giang Hà nghiêm túc nghiên cứu vài tiếng đồng hồ.Trong tay hắn hiện tại có một kỹ năng bóng tôi, Giang Hà xem nhiều về học kỹ năng bóng tối và những việc cần chú ý, sau khi xác nhận không có vấn đề gì, mới chuẩn bị bắt đầu.Trong phòng khách.Giang Hà cẩn thận lấy ra kỹ năng bóng tối.Đó là một tấm card vàng nhạt, chính diện viết thông tin của kỹ năng bóng tối, mặt sau lại là vô số hoa văn năng lượng tối giống mạch điện.Kỹ năng bóng tối —— Đá Sườn Không.Tại vùng dã ngoại ngoại thành này, rất nhiều người không nắm giữ được nguyên nhân kỹ năng bóng tối, là bởi vì lãng phí năng lượng tối sao? Hiển nhiên không phải, nguyên nhân chân chính trở ngại mọi người tu luyện kỹ năng bóng tối là do đắt! Trên thị trường, cho dù kỹ năng bóng tối cấp thấp nhất, đều có thể bán ra một cái giá rất đắt!Chỉ một tấm card nho nhỏ này, cũng có giá trị vài vạn.Kỹ năng bóng tối bị lực lượng đặc thù phong ấn trong tấm card này, chỉ cần sử dụng thẻ ám ảnh và kích hoạt đủ năng lượng tối liền có thể học được kỹ năng bóng tối.Có học hay không?Học!Giang Hà hai mắt tỏa ánh sáng.“Xoẹt!”Giang Hà rà quét thông tin tấm card trên cổ tay, quầng sáng tin tức tự động bắn ra, “Kỹ năng bóng tối: Đá Sườn Không, chiêu thức cơ bản, tiêu hao năng lượng tối để học: 10%, loại đầu tiên của ba cú đá liên tiếp.Ba cú đá liên tiếp?Giang Hà trong lòng vừa động.Có một ít kỹ năng bóng tối thuộc về kỹ năng liên tục, một khi phối hợp sẽ bộc phát uy lực gấp bội! Hiệu quả kinh người! Không nghĩ tới cái này Đá Sườn Không này liền thuộc về kỹ năng liên tục.

Nhưng muốn sử dụng kỹ năng liên tục, yêu cầu kết hợp nguyên bộ kỹ năng bóng tối, còn cần tiêu hao lượng lớn ám năng lượng, rất khó học.Đương nhiên thời điểm không có kỹ năng bóng tối khác phối hợp, Đá Sườn Không chỉ là một kỹ năng bóng tối phổ thông nhất.Mà cho dù là kỹ năng bóng tối phổ thông nhất, cũng tiêu hao 10%! Ngươi nghĩ đi, bình thường học sinh khổ tu một ngày mới được 1% năng lượng tối, tu luyện ngoài trường càng chậm, mà Đá Sườn Không cơ bản đã phải tiêu hao 10%, độ khó khi tu luyện kỹ năng bóng tối, có thể thấy được.Với thời gian này, vọt tới trạng thái phóng xạ 100% trước không phải càng có lợi?Đây là lựa chọn tốt nhất của trường học, nếu Giang Hà không muốn bị chém giết tại nơi dã ngoại này, phỏng chừng cũng sẽ không lãng phí quá nhiều thời giờ và tinh lực ở trong kỹ năng bóng tối.“Học trước đã.”“Nhưng thời gian không kịp.”Giang Hà vốn còn tính sau khi học được kỹ năng bóng tối là lúc tham gia hoạt động chạy nước rút theo giai đoạn, tính nể mặt bọn họ, xem ra khả năng không lớn.“Nhìn xem học kiểu gì đã.”Giang Hà để kỹ năng bóng tối đặt ở trước mặt.Đây là một tấm card đơn giản.

Trên mặt card, có một dấu vết đặc thù, có thể cảm giác được rõ ràng, dấu vết trên mỗi một cái đường cong, đều có từng luồng năng lượng tối đang chấn động.


Giang Hà hít sâu một hơi, thúc động ám năng lượng, tấm card phía trên, bỗng nhiên phát sáng rực rỡ.“Ong ——”Ánh sáng chói lọi.Tấm card trong tay hóa thành giấy vụn, một luồng ánh sáng dũng mãnh tràn vào cơ thể Giang Hà, điểm xuyết một ngôi sao ở nơi tu luyện năng lượng tối, đó là kỹ năng bóng tối mới vừa hình thành.“Như vậy thế là học xong?”Giang Hà kinh dị.Thời điểm Giang Hà thử thúc giục lại không có bất cứ phản ứng gì.Hắn lúc này mới nhớ tới, tu luyện kỹ năng bóng tối yêu cầu 10% năng lượng tối.

Nói cách khác, hắn hiện tại chỉ là đem kỹ năng bóng tối thu vào trong cơ thể, cũng không có học được.“Ngày mai có thể thử xem.”Giang Hà sửa sang lại xong liền đi nghỉ ngơi.Hàng ngày muốn đi săn giết hung thú đương nhiên ngủ đủ là cần thiết.

Nếu cảnh báo đỏ vùng ngoại thành đã giải trừ, ngày mai hẳn là sẽ không gặp được loại sự tình khủng bố này nữa....Bệnh viện Tam Hà.Một cô gái tuổi thanh xuân đỡ Lục Hàng ra ngoài, vành mắt có chút hồng hồng, hiển nhiên mới vừa khóc: “Ngươi nói ngươi, không yên ổn buôn bán thật tốt, đột nhiên tới vùng ngoại ô làm gì! Ngươi không phải người tu luyện chân chính! Cho dù có việc gấp gì, ngươi sai người bảo vệ đi không phải được rồi sao?”“Vợ à, ta không phải không có việc gì rồi sao?”Lục Hàng cười khổ.Hắn là ông chủ một cái chuỗi siêu thị, tuy rằng có thực lực nhất định, nhưng mà chiến đấu cũng không nhiều, lần này cũng vốn dự tính hôm nay lấy được gan rắn nhưng không thành.

Người bảo vệ lại bị hắn sai đi bảo vệ đứa con, vì không thể thất tin được, mới dự định một mình đi dã ngoại săn giết rắn biến dị, không nghĩ tới sẽ gặp được loại chuyện này.“Nếu không phải tiểu huynh đệ người ta, ngươi sớm bị chết rồi.”Lý Hồng hung hăng trừng mắt liếc nhìn hắn một cái: “Trở về mời người ta bữa cơm.”“Biết rồi.”Vẻ mặt Lục Hàng đau khổ, còn ăn cơm nữa hả, ngươi không biết tên kia xuống tay ác như nào, hắn thiếu chút nữa liền về không được.


Nhưng với loại chuyện lung tung, lộn xộn này, hắn không kể với vợ.“Đúng rồi, trước đó ngươi nói đứa trẻ kia là học sinh?”Lý Hồng kinh ngạc: “Học sinh đi dã ngoại làm gì?”“Tu luyện thì phải.”Đôi mắt của Lục Hàng nhíu lại, hắn đúng là làm siêu thị, gặp quá nhiều người rồi: “Tuy rằng hắn che giấu cực tốt, nhưng vẫn còn tính trẻ con của học sinh, hôm nay trải qua chuyện như vậy, thiết nghĩ sau này sẽ rút kinh nghiệm.

Huống chi, đứa bé kia…”“Có lẽ sẽ trở nên nổi bật.”“Ồ?”Mắt Lý Hồng sáng ngời.Nàng đương nhiên biết trong mắt chồng mình rất hay bắt bẻ, dù sao cũng là ông chủ làm buôn bán.

Lần trước một người trẻ tuổi đang ở trạng thái khí đỉnh phong, sau khi chồng nhìn cũng chỉ nhàn nhạt nói câu không tồi mà thôi.

Mà lần này lại đánh giá cao học sinh kia như vậy?“Hắn rất có thiên phú tu luyện?”Lý Hồng suy đoán nói.“Không.”Lục hàng lắc đầu, châm một điếu thuốc, cảm khái nói: “Bởi vì hắn đủ vô sỉ.”.