Chúa Tể Hắc Ám

Chương 36: 36: Đảo Ngược Suy Diễn 1


“A a a a a a a a, làm sao bây giờ?”Giang Hà suy nghĩ điên cuồng.“Chạy trốn?”“Mình không thể đi ra ngoài được!”Giang Hà lo lắng nhìn xung quanh nhưng vẫn không tìm ra lối thoát, cuối cùng ánh mắt hắn rơi vào gói hàng vừa cướp được, cả người hắn sững sờ ra.Gói hàng này…Đây là chiến lợi phẩm từ việc giết được một tổ đội gồm năm người kia, bên trong còn có thẻ kỹ năng bóng tối!“Liễm Tức Thuật sao?”Hai mắt Giang Hà sáng rực lên.Đội trưởng kia thoát khỏi mình không phải vì Liễm Tức Thuật kia sao?Nếu chính bản thân có thể tự tìm hiểu nó, có thể che giấu giống một con hung thú bình thường.

Chỉ là lúc Giang Hà mở Liễm Tức Thuật ra, sắc mặt của hắn tối sầm lại, bởi vì hắn nhớ rằng Liễm Tức Thuật đang nằm trong tay hắn chính là thức thứ 2 tĩnh tâm! Tuy mang giá trị cao nhưng lại vô dụng.“Liễm Tức Thuật — tĩnh tâm”.Giang Hà nhìn một hồi lâu, nghiến răng lần cuối, dứt khoát sử dụng chúng.“Bịch!”Thẻ kỹ năng bóng tối biến thành những ánh sáng lấp lánh chiếu vào cơ thể của Giang Hà.Có một ngôi sao khác tại môi trường tu luyện nằm bên trong cơ thể của hắn, nhưng ngôi sao đó mờ mịt, không có gì xung quanh nó, hoàn toàn là một màu xám đặc!Thậm chí còn không có khả năng kích hoạt.Chính xác mà nói, đây là một "phế sao"! Ngay cả khi có năng lượng tối, nó cũng không thể dẫn vào được, xét cho cùng, kỹ năng bóng tối liên hoàn loại thứ hai được xây dựng dựa trên cơ sở của loại thứ nhất.“Chắc chắn rồi.”Giang Hà nở một nụ cười gượng gạo.Xào xạc.Trong rừng những chiếc lá đung đưa trong gió, vô số các loài động vật run rẩy.Con thú dữ tợn đó sắp thức tỉnh, thời gian của Giang Hà không còn bao lâu nữa, nhưng đến bây giờ, hắn vẫn không biết phải làm gì!Cánh đồng này…Hoang vu đáng sợ hơn hắn tưởng tượng nhiều.Cứ tưởng rằng mình sẽ bình an vô sự thì một thứ nguy hiểm mới lại ập đến!“Mình phải làm cái quái gì vậy?”Giang Hà hít sâu một hơi.Liễm Tức Thuật...!loại thứ nhất yên tĩnh ...!loại thứ hai tĩnh tâm..Suy nghĩ của Giang Hà như dòng điện.Chờ đã...Nếu mình phá hỏng nó thì sao?Trong lòng Giang Hà nâng lên một loại cảm xúc.“Trong trường hợp bình thường hắn học các kỹ năng bóng tối, miễn là năng lượng bóng tối thích hợp được nhập vào, các kỹ năng bóng tối mới có thể được kích hoạt.

Sau khi kích hoạt, thông tin có trong kỹ năng bóng tối sẽ được mở ra, cho phép mọi người học các kỹ năng bóng tối trong một thời gian ngắn.


Tuy nhiên, mình có phải kích hoạt nó để lấy thông tin không?”Nếu không thì!Kỹ năng bóng tối là một hộp đen, nó sẽ tự động được mở ra khi nó được truyền năng lượng tối, nhưng nếu nó bị bẻ gãy bởi vũ lực hoặc cưỡng bức mở nó ra thì sao? Sẽ thấy gì?Hai mắt Giang Hà sáng lên.“Vút!”Giang Hà nghĩ ngợi, cưỡng ép phân giải ngôi sao bên trong cơ thể mình.“Bùm!”Vô số các thông tin hiện lên.Có ai đã từng cưỡng bức phá bỏ kỹ năng bóng tối không? Tất nhiên là có! Kết quả của việc phá bỏ hộp đen một cách thô bạo sẽ khiến vô số bộ phận không biết phải làm gì, dù có khả năng lắp ráp lại đi nữa thì cũng sẽ có một đống bộ phận lộn xộn lại với nhau và mất hết chức năng ban đầu của chúng.Trình độ phức tạp của kỹ năng bóng tối dường như khiến mọi người phải do dự.Nếu trong hoàn cảnh bình thường, Giang Hà sẽ không bao giờ đụng vào thứ này, nhưng hiện tại, hắn chỉ còn cách này!“Chà!”Vô số luồng thông tin vụt qua đầu hắn.Thác nước màu xanh lục được quét qua một cách điên cuồng.

Điều này khác với kỹ năng bóng tối thông thường được kích hoạt.

Mặc dù có thể nhìn thấy thông tin này trong quá trình cưỡng bức phá hủy, nhưng thông tin này chỉ có thể xuất hiện một lần và sau đó sẽ bị phá vỡ! Nói cách khác, khi hết dữ liệu, kỹ năng bóng tối này sẽ hoàn toàn biến mất.Đây là cái giá của việc cưỡng bức phá vỡ nó!“Bịch”Ánh mắt Giang Hà như có tia lửa điện xẹt quaHắn nhìn chằm chằm vào từng dòng mã, từng chuỗi dữ liệu!Hắn đã tự động dịch ra những công thức khó hiểu trước mắt vô số người.

Sức mạnh, thời gian, góc độ, nhịp thở, năng lượng, tần số ...Quá nhiều thông số không thể ngờ tới.Đối với những người bình thường, đây chỉ đơn giản là một cuốn sách không lời, nhưng trong mắt Giang Hà, việc này rất đơn giản, nhập các biến và có thể nhận được kết quả.


Hắn có thể nhìn rõ những ý nghĩa của từng chữ cái và từng ký hiệu, nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu.“Vuốt!”Dòng thác nước ngừng lại.“Cạch!”Ngôi sao kỹ năng bóng tối trong cơ thể, đại diện cho “Liễm Tức Thuật – tĩnh tâm”, đã bị phá vỡ.

Nó hóa thành vô số trôi nổi trong cơ thể Giang Hà, không lưu lại một chút dấu vết nào.

Nếu chuyện này để người khác biết được, e rằng sẽ mắng Giang Hà lãng phí.

Một kỹ năng bóng tối đáng giá như vậy cứ như vậy mà bị lãng phí?“Hừ!”Giang Hà hít sâu một hơi.Hắn hiểu rõ loại thức thứ hai trong Liễm Tức Thuật.Có rất nhiều công thức mà chỉ cần hắn trải qua một lần là có thể dễ dàng hiểu được, không phải là vấn đề lớn với hắn, nhưng vô dụng! Nếu không có chiêu thức đầu tiên, hắn không thể sử dụng chiêu thức thứ hai.


Có quá nhiều lỗ hổng tồn tại, đều phải gắn với chiêu thức đầu tiên.Cũng giống như đường ống nước, cách kết nối của mỗi đường ống nước là khác nhau.Năng lượng bóng tối của Giang Hà tương ứng với giao diện của loại kỹ năng khống chế thứ nhất, mặt khác của loại kỹ năng khống chế thứ nhất tương ứng với giao diện của loại cấm chế thứ hai...!Năng lượng bóng tối muốn phun ra từ cơ thể Giang Hà, chuyển qua dạng đầu tiên sẽ chuyển sang dạng thứ hai, cuối cùng bùng nổ.

Đây là quá trình!Và bây giờ.Những gì Giang Hà phải làm là mô phỏng công thức đầu tiên dựa trên khoảng cách duy nhất!“Đúng rồi!”.