Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4

Chương 114: Kiểm tra lần nữa!Quý Hồng Bân không lại tiếp tục để ý Ngân Thiên Phàm, trực tiếp quay đầu bước đi luôn rồi. Ngân Thiên Phàm tức giận đến mức nhảy quanh trong phòng ba vòng, sau đó hắn dùng ánh mắt sáng rực mà nhìn về phía Lam Hiên Vũ.

"...Lão sư..."

Lam Hiên Vũ bị hắn nhìn như vậy thì có chút chột dạ.

Ngân Thiên Phàm đột nhiên cười híp mắt mà nói: "Ngươi xem, các sư phụ đều xem trọng ngươi như vậy, cho nên ngươi càng phải cố gắng hơn mới được. Về sau, nhất định phải tranh thể diện về cho lão sư a! Đời này của lão sư đã xong, nhưng ngươi chính là hạt giống tốt nhất mà ta gặp trong những năm gần đây, nên tất cả đều nhờ vào ngươi."

Tuy Lam Hiên Vũ không rõ Ngân Thiên Phàm nói "Tranh thể diện" là có ý gì, nhưng vẫn ngây thơ mà gật gật đầu.

"Hôm nay chúng ta luyện thêm, lại tới một lần nữa." Ngân Thiên Phàm vừa nói vừa đem Lam Hiên Vũ mô phỏng khoang thuyền. Trong long Lam Hiên Vũ run rẩy, một ngày hai lần, cái này còn chưa từng có a!

Giờ này khắc này, trong lòng của hắn đang suy nghĩ: Quý lão sư, người cũng đừng có trở lại, Đại Ma Vương còn có thể như vậy...

Thời gian trôi qua nhanh chóng, thoáng qua đã đến cuộc thi cuối kỳ. Nếu để so với cuộc thi giữa kì thì không thể nghi ngờ cuộc thi này càng trọng yếu hơn. Nguyên nhân rất đơn giản, vì sẽ có một tiểu tổ vị loại trong cuộc thi này. Nói cách khác, lớp thiếu niên năng động ba mươi người sẽ chỉ còn lại có hai mươi bảy người. Hơn nữa, căn cứ theo chế độ đào thải thì tổ bị loại bỏ chính là tiểu tổ có thành tích kém nhất.

Nói cách khác, dù thực lực cá nhân rất mạnh nhưng nếu hai gã đồng đội không đủ mạnh cũng sẽ bị liên lụy, do đó cũng sẽ có khả năng bị loại bỏ theo.

Quy tắc này thoạt nhìn thì có chút bất cận nhân tình, nhưng đối với việc bồi dưỡng tinh thần đoàn đội cho lớp thiếu niên năng động thì không thể nghi ngờ là vô cùng có ý nghĩa.

Nguyên bản cái học kỳ đầu này những người khác đều không mấy khẩn trương, thật sự là vì tiểu tổ của Tiền Lỗi, Lưu Phong quá kém, có khả năng bị loại lớn nhất. Nhưng ai có thể nghĩ đến, từ khi Lam Hiên Vũ đến, người ra liền "lên bờ" từ cuộc thi giữa kì luôn rồi. Vô luận như thế nào thì học kì đầu này bọn hắn cũng sẽ không bị loại bỏ.ư

Vì vậy, vấn đề đã tới, vậy tiểu tổ nào sẽ trở thành tổ đầu tiên bị loại bỏ đây? Bởi vậy, một tháng cuối cùng trước khi đến cuộc thi cuối kỳ này, gần như mọi người đều liều mạng mà tu luyện, đều cố gắng tăng thực lực lên. Ai cũng không muốn bị loại bỏ a!

Có thể được tuyển chọn vào lớp thiếu niên năng động thì đều là người ưu tú trong đám bạn cùng tuổi, thừ lúc thức tỉnh võ hồn bọn hắn cũng đã là thiên kiêu chi tử rồi, bọn hắn đều có sự kiêu ngạo thuộc về mình. Huống chi một người không cố gắng sẽ làm ảnh hưởng đến cả tổ, nên dưới sự giám sát lẫn nhau đó thì không cố gắng cũng không được a!

Mà cái này cũng chính là tình huống các sư phụ muốn thấy nhất khi chế định ra cái chế độ đào thải này cho lớp thiếu niên năng động.

Cuộc thi, đã tới.

"Tiếp theo, ta sẽ tuyên bố quy tắc cuộc thi lần này. Đầu tiên sẽ tiến hành khảo thí tố chất thân thể, tổng hợp khảo nghiệm, tổ có điểm cộng tối đã sẽ có thể không bị loại bỏ. Buổi chiều là khảo hạch thực chiến, đồng dạng như vậy, tổ ưu tú nhất cũng sẽ không bị đào thải." Mục Trọng Thiên tuyên bố quy tắc cuộc thi, ánh mắt hắn đảo qua các học viên phía dưới.

Trên thực tế, trừ tổ Lam Hiên Vũ thì cho dù là tổ của Lữ Thiên Tầm cũng là có chút khẩn trương. Tuy nói Lữ Thiên Tầm hẳn là tổ mạnh nhất về mặt thực lực, nhưng dù sao mọi người cũng đều là đệ tử của lớp thiếu niên năng động, nên thực lực thật sự không có chênh lệch quá nhiều. Một chút ngoài ý muốn đã có thể dẫn đến một kết cục khác. Dưới tình huống ai cũng có thể bị loại bỏ thì sao bọn hắn có thể không khẩn trương đây?

Lữ Thiên Tầm vô thức mà nhìn về phía Lam Hiên Vũ. Không thể nghi ngờ, trong cuộc thi giữa kì, tiểu tổ của Lam Hiên Vũ từ một tổ áp nháy nhảy thẳng thành tổ đứng đầu.

Đương nhiên, bọn hắn đạt được cái thành tựu đứng đầu này là ai cũng không phục đấy, nhưng không phục thì không phục, vì ai cũng không cải biến được kết quả này. Chỉ có sau cuộc thi lần này mới có thể xuất hiện biến hóa.

Trên thực tế, sau cuộc khảo thí tố chất thân thể đó, chỉ cần Lam Hiên Vũ tiểu tổ hơi có chút thu liễm, đem vị trí thứ nhất nhường lại, như vậy thì tiểu tổ của Lữ Thiên Tầm rất có thể sẽ "Lên bờ". Thế nhưng Lữ Thiên Tầm cùng Diệp Linh Đồng đều kiêu ngạo như thế thì làm sao có thể đi khẩn cầu bọn hắn đây?

Về học kỳ sau thì tiểu tổ Lam Hiên Vũ lại rất ít xuất hiện, bình thường thì trừ việc lên lớp bọn hắn đều không hề xuất hiện trước mặt những người khác.

Ngay cả Kim Tường cũng không có đi khiêu khích tới bọn hắn, cứ việc hận đến nghiến răng nghiến lợi nhưng Kim Tường cũng biết, nếu đấu một mình thì mình sẽ đánh không lại Lam Hiên Vũ. Cho nên hắn mới một mực nín lấy một cỗ sức lực, chuẩn bị đợi đạt đến hai hoàn tu vi lại khiêu chiến bọn hắn.

Mà trên thực tế, cuối kỳ cũng đã đến, mà chính thức đột phá đến song hoàn Đại Hồn Sư thì lại cũng chỉ có Lữ Thiên Tầm. Muốn hoàn thành đột phá cũng không phải chuyện dễ dàng như vậy.

Cuộc khảo thí tố chất thân thể quen thuộc.

Không hề nghi ngờ, Lam Hiên Vũ lại thoái mái mà lấy được một cái điểm cộng tại khảo thí lực lượng. Nội dung khảo thí vẫn giống như trước, nhưng lần này, khi hắn chống tới năm phút đồng hồ thì lão sư đã trực tiếp đuổi hắn xuống, còn khảo nghiệm cái gì nữa chứ!

Mà Lữ Thiên Tầm cũng đã thể hiện ra chỗ tốt của song hoàn tu vi mang đến, hắn cũng giữ vững được năm phút đồng hồ, cùng ngang bằng với Lam Hiên Vũ.

Đặc điểm lớn nhất của tổ Lam Hiên Vũ chính là thiên khoa. (Không hiểu lắm, có lẽ là cực tốt ở một góc độ nào đó) Ở phương diện tốc độ thì căn bản là không ai có thể so được với Lưu Phong. Mà từ khi Lam Hiên Vũ đến, sức mạnh của Lưu Phong càng được thể hiện ra, mấy tháng qua, tốc độ của hắn lại có tăng lên rõ ràng, Hắn là một người duy nhất đạt được điểm cộng trong khảo hạch tốc độ ại tốc độ. Đến phần tinh thần lực thì chính là điểm mạnh của Lam Hiên Vũ cùng Tiền Lỗi rồi.

"Tiền Lỗi, Tinh Thần Lực, một trăm tám mươi bảy. Rất tốt, lại tăng lên không ít. Mười cộng. Kế tiếp, Lam Hiên Vũ." Lão sư rất hài lòng mà gật gật đầu với Tiền Lỗi.

Tiền Lỗi vẫn chưa tới chín tuổi mad đã tiếp cận gần hai trăm điểm tinh thần lực, cái này tuyệt đối là thành tích số một số hai tại Thiên La tinh, đặt ở toàn bộ liên bang, đoán chừng vẫn có thể đứng đầu danh sách.

Lam Hiên Vũ đội lên chiếc mũ khảo thí tinh thần lực, theo một tiếng "Bắt đầu", luồng tinh thần kích thích rất nhỏ truyền tới từ vỏ đại não, bản thân tinh thần lực của hắn cũng nhanh chóng làm ra phản ứng đáp trả.

Trong đầu Lam Hiên Vũ đột nhiên xuất hiện một tia cảm giác không rõ ràng. Mà các sư phụ ở đây, kể cả Mục Trọng Thiên cũng đều đang chú ý tới tình huống của Lam Hiên Vũ

Các học viên không rõ ràng lắm, nhưng các sư phụ thì đều biết Lam Hiên Vũ đã được phó viện trưởng thu làm đệ tử rồi. Nhưng ba tháng này phó viện trưởng dạy hắn cái gì thì các sư phụ cũng không biết, bọn hắn đều muốn nhìn một chút, cuộc thi cuối kỳ này Lam Hiên Vũ có thể có một cái thành tích tốt hơn hay không.

Nhưng thứ làm bọn hắn có chút thất vọng là hồn lực của Lam Hiên Vũ mới vừa vặn đột phá đến mười sáu cấp, vẫn là người áp đáy của lớp về mặt này. Trước mắt thì bình quân hồn lực của toàn lớp cũng có mười tám cấp, có không ít đồng học đã đạt đến mười chín cấp. Chỉ sợ tới học kỳ sau Lam Hiên Vũ cũng vẫn không đến được hai mươi cấp, cái tốc độ này quả thực là có chút chậm.

"Một trăm năm mươi rồi."

Gã lão sư chịu trách nhiệm khảo thí thấp giọng mà nói với Mục Trọng Thiên, trong mắt hắn không khỏi toát ra vài phần hâm mộ.

Những đứa nhỏ bây giờ thật sự là không bình thường a! Tinh thần lực của Lam Hiên Vũ coi như là không bằng Tiền Lỗi, nhưng đoán chừng...

Trong nội tâm các lão sư này đang nghĩ như vậy, nhưng điểm tinh thần lực của Lam Hiên Vũ vẫn đang tiếp tục tăng lên. Mục Trọng Thiên có chút hưng phấn mà nói: "Một trăm tám rồi, chẳng lẽ có thể vượt qua Tiền Lỗi? Lúc này các sư phụ đã nhìn tới trợn mắt há hốc mồm.

"190 rồi! Vượt qua rồi!"

Đúng vậy, tinh thần lực của Lam Hiên Vũ đã vượt qua Tiền Lỗi. Lúc này, đến cả Tiền Lỗi cũng nhìn tới ngây người. Cái gì thế này? Vượt qua mình rồi? Hắn cũng không có lười biếng a! Tu luyện cũng rất cố gắng! Tại sao lại bị vượt qua?

"Một trăm chín mươi ba, một trăm chín mươi bốn, một trăm chín mươi lăm, một trăm chín mươi sáu..."

Trị số tinh thần lực của Lam Hiên Vũ vẫn đang tăng lên, chỉ là tốc độ tăng đã vô cùng chậm. Mà lúc này, tinh thần của tất cả lão sư đều tập trung lại đây, đều vô thức mà nắm chặt hai đấm lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.