Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4

Chương 171: Rút thưởng đĩa quay may mắnBa người bước vào cánh cổng ánh sáng, bên trong có một loại cảm giác rất kỳ quái phóng từ bốn phương tám hướng mà đến, là từng đạo hào quang màu hồng phấn.

Trên đỉnh đầu là vũ trụ bao la, dưới chân lại là một mảnh màu sắc rực rỡ. Đó là một cái đĩa quay cực lớn đang chuyển động với tốc độ cao. Vì đĩa quay chuyển động quá nhanh nên bọn hắn cũng không rõ phía dưới là vật gì.

"Hiện tại các ngươi có thể chạy một vòng quanh đĩa quay rồi lựa chọn chỗ đứng, khi đĩa quay ngừng chuyển động thì phần thưởng của các ngươi sẽ xuất hiện. Một khi đứng lại các ngươi sẽ không thể di động." giọng nói của Lăng Y Y vang lên.

Thì ra rút thưởng đĩa quay may mắn là như vậy sao?

Lam Hiên Vũ hỏi: "Vậy ba người chúng ta có được đứng chung một chỗ hay không?"

"Không thể. Mỗi vị trí chỉ có thể đứng một người." Lăng Y Y nói.

Lam Hiên Vũ nói: "Vậy trong cái đĩa quay may mắn này có phần thưởng gì đây, phần thưởng vó liên quan tới màu sắc không?"

"Ta không biết. Sau khi các ngươi vào đó thì đừng nên dừng bước, chỉ cần dừng lại liền có nghĩa là đã chọn vị trí. Nói là đĩa quay may mắn thì đương nhiên sẽ rút thưởng bằng vận khí. Các ngươi đi xuống đi." Lăng Y Y vung tay lên, một đạo quang mang xoáy ba người lên rồi thả rơi xuống đĩa quay.

"Đừng có ngừng bước." Lam Hiên Vũ nói gấp.

Tuy nhìn qua thì dừng ở chỗ nào vũng vậy, nhưng dù sao quan sát kĩ rồi lựa chọn cũng sẽ ổn thỏa hơn một ít. Tất nhiên Lưu Phong cùng Tiền Lỗi đều nghe theo hắn. Ba người rơi vào đĩa quay liền lập tức bước nhanh bên trên.

Không thể thấy rõ thứ đang xoay tìm dưới chân là cái gì, hai mắt Lam Hiên Vũ híp lại, tinh thần lực phóng ra ngoài, cảm thụ những biến hóa chung quanh.

Cảnh giới tinh thần lực cao hơn đã giúp năng lực cảm giác của hắn cũng trở nên mạnh hơn, lúc này hắn đang tận lực mà tập trung tư tưởng suy nghĩ, tăng cường cảm giác đối với sự vật chung quanh. Nhưng hắn vẫn không thấy rõ phía dưới là cái gì, chỉ mơ hồ có thể cảm giác được một chút khí tức bất đồng trên đĩa quay.

Có khí tức tràn đầy mùi thơm ngát, có khí tức lại vô cùng hung lệ, còn có loại cho người ta một loại cảm giác kháng cự khó có thể hình dung, cũng có vài chỗ là không có bất kỳ khí tức gì.

Cuối cùng phải lựa chọn như thế nào đây?

Những khí tức này vẫn luôn xoay tròn, cũng không có dừng lại, nói cách khác, coi như là hắn có thể phân biệt ra khí tức gì cũng không có khả năng chọn trúng. Đây quả thật là một điểm cơ hội cũng không cho bọn hắn a!

Nghĩ tới đây, Lam Hiên Vũ có chút bất đắc dĩ mà thở dài một tiếng, quay người nói: "Tiền Lỗi, ngươi chọn một nơi dừng lại trước đi""

"Tốt." Tiền Lỗi hưng phấn đến rút thưởng, về phần phần thưởng là cái gì, nếu hắn quyết định không được thì cũng không sao. Hắn cứ trực tiếp đứng tại chỗ là được a.

Hào quang lóe lên, một đạo hào quang màu tím lập tức xuất hiện dưới chân hắn, sau đó, một giọng nữ dễ nghe vang lên: "Niên hạn tất cả hồn hoàn tăng lên năm trăm năm."

Tiền Lỗi bị dọa cho nhảy dựng, Lam Hiên Vũ cùng Lưu Phong cũng đều sững sờ.

Niên hạn Hồn Hoàn tăng lên năm trăm năm? Cái này phần thưởng tương đối tốt rồieoòi

Trong nháy mắt Tiền Lỗi dừng bước đó, Lam Hiên Vũ liền tập trung tinh thần. Hắn có thể phát hiện rõ ràng thứ chạy qua chân Tiền Lỗi khi đó, trước tiên là cỗ khí tức tràn ngập mùi thơm ngát mình đã cảm nhận được trước đó. Mà cỗ khí tức này đã chạy tới trước chân Tiền Lỗi chừng bốn bước ngay khi hắn sắp dừng lại.

Khí tức mùi thơm ngát này là tăng niên hạn hồn hoàn. Phần thưởng này đối với Tiền Lỗi mà nói cũng coi như không tệ, chẳng những có hồn lực phụng dưỡng còn có thể cho hồn kỹ cường đại hơn, tốc độ triệu hoán cũng nhanh hơn, có khả năng hồn thú được triệu hồi ra cũng càng mạnh hơn nữa, thậm chí thời gian tồn tại của chúng cũng lâu hơn. Đây tuyệt đối là đại hảo sự với đợt khảo hạch tiếp theo.

Nhưng trọng yếu hơn vẫn là phán đoán của Lam Hiên Vũ đối với đĩa quay may mắn.

"Lưu Phong, ngươi dừng lại." Lam Hiên Vũ đọt nhiên nói.

"Tốt." Lưu Phong đáp ứng một tiếng rồi cũng dừng bước.

Trong nháy mắt hắn dừng lại, Lam Hiên Vũ tập trung cao độ đi cảng hụ biến hóa của đĩa quay. Đĩa quay đột nhiên gia tốc, Lưu Phong bảy bước bên ngoài một cổ hơi thở đột nhiên chuyển tới dưới chân hắn ngừng lại.

Đó là một cỗ khí tức hung lệ.

"Hồn cốt tay phải hai nghìn năm do Truyền Linh Tháp chế tạo, bổ sung một cái Hồn Kỹ."

Hồn Cốt?

Nghe được hai chữ "Hồn Cốt", ba người Lam Hiên Vũ không khỏi mở to hai mắt mà nhìn. Đây tuyệt đối là một vật không thể tốt hơn. Hồn Cốt là cái gì chứ? Đối với hồn sư mà nói thì độ quan trọng của Hồn Cốt thậm chí còn vượt xa Hồn Hoàn, hơn nữa Hồn Cốt lại rất khó thu hoạch.

Tại thời kỳ Thượng cổ, Hồn Cốt chỉ xuất hiện trên người Hồn Thú, khi Hồn Thú bị giết chết dưới tình huống đặc biệt sẽ có xác suất ra hồn cốt rất nhỏ.

Hồn Cốt chủ yếu phân thành sáu loại, theo thứ tự là Đầu Bộ Hồn Cốt, thân thể Hồn Cốt, cánh tay trái Hồn Cốt, cánh tay phải Hồn Cốt, chân trái Hồn Cốt, đùi phải Hồn Cốt.

Mà tác dụng của Hồn Cốt là gì đây? bất kỳ vị trí nào trên thân thể có một khối hồn cốt đều mang đến sự tăng phúc rất lớn, đồng thời mang đến một cái hồn kỹ.

Nói như vậy vì hồn sư phải tăng lên mười cấp mới có thể có một cái Hồn Kỹ, cửu hoàn trở lên chính là thần kỹ. Nói cách khác, số lượng hồn kỹ chính là có hạn, một cái Hồn Hoàn đối ứng một cái Hồn Kỹ, nhưng Hồn Kỹ cũng chỉ xuất hiện cố định. Nhưng hồn cốt lại không giống vậy, Hồn Cốt là có thể thêm vào chứ không phải thông qua tu luyện. Nhiều thêm một khối Hồn Cốt, chẳng những vị trí đó của thân thể được tăng phúc mà còn có thêm một cái Hồn Kỹ. Việc này là có ý nghĩa rất lớn đối với một hồn sư.

Từ thời kỳ thượng cổ, Hồn Cốt đã là một tồn tại cực kì quý hiếm. Hồn Hoàn sẽ theo hồn sư chết đi mà biến mất, nhưng Hồn Cốt lại có thể truyền thừa xuống dưới. Cái này lại làm nó càng thêm trân quý.

Mãi cho đến mấy nghìn năm gần đây, một trong những tổ chức quan trọng nhất liên bang — — Truyền Linh Tháp đã từng bước nghiên cứu ra hồn cốt nhân tạo, làm cho hồn cốt bắt đầu có thể mở rộng. Nhưng trong quá trình nghiên cứu chế tạo ra hồn cốt nhân tạo lại tiêu phí cực lớn, cho nên số tiền bỏ ra để mua sắm hồn cốt nhân tạo cũng là thiên văn sổ tự. Nói cách khác là những hồn sư bình thường sẽ mua không nổi. Nhưng liên bang cũng thường xuyên tặng hồn cốt nhân tạo cho những hồn sư có cống hiến trọng đại.

Phần thưởng trên đĩa quay may mắn lại có cả hồn cốt, quả thực đây chính là niềm vui ngoài ý muốn a! Tuy bọn hắn không biết khối hồn cốt cánh tay phải này sẽ bổ sung cho hồn kỹ gì hay ứng với loại hồn thú nào, nhưng đạt được nó tuyệt đối là một việc cực tốt, coi như bọn hắn mang ra ngoài bán cũng có thể đạt được một số tiền khổng lồ.

Lưu Phong hưng phấn đến mức muốn nhảy dựng lên, chẳng qua lúc này hắn đã dừng bước nên không thể tiếp tục di động.

Lam Hiên Vũ hít sâu một hơi, ổn định tinh thần một chút rồi tiếp tục chăm chú đi cảm thụ khí tức dưới chân.

Tiền Lỗi là cách bốn bước, Lưu Phong là bảy bước, vậy khi mình dừng lại sẽ là khí tức cách đây mấy bước tới chân đây? Nghĩ tới đây, hắn lại tiếp tục tiến thêm một lát, vẫn chăm chú đi cảm thụ khí tức dưới chân.

Trong nháy mắt khi hắn dừng bước, hắn lập tức cảm thấy thể của mình bị hấp xuống mặt đất, ngay sau đó, một cỗ khí tức bị dẫn dắt trực tiếp tới người hắn từ phía xa, "Vèo" một tiếng liền bay vụt đi qua. Đây ít nhất là khí rức cách đây chừng mười bước, căn bản là cái đĩa quay này cũng không có quy luật.

Thanh âm dễ nghe lúc trước lại một lần nữa vang lên: "Ban thưởng tiến vào sơ cấp Thăng Linh Đài một lần."

Sau kji lời nói kết thúc, hào quang trên thân ban người lại lóe lên, lại lần nữa về tới bên người Lăng Y Y.

Thứ Lam Hiên Vũ vừa cảm nhận được là vị trí đĩa quay vừa mới ngừng dưới chân mình là không có vị trí của khí tức kia. Thăng Linh Đài? Đó là cái gì?

Lăng Y Y mang theo bọn hắn quay về, mỉm cười nói: "Sau đó sẽ có người mang phần thưởng tới học viện chi các ngươi. Lam Hiên Vũ, phần thưởng của ngươi cùng Tiền Lỗi phải đến Truyện Linh Tháp để nhận. Về phần thưởng của ngươi, ta đề nghị ngươi đợi đến lúc thi đấu tuyển chọn xong hãy lấy, vì có thể phần thưởng này sẽ cần thời gian rất dài, nếu ngươi vội vàng đi nhận sẽ không thể lấy hết được tác dụng của nó."

Nói xong câu đó, Lăng Y Y liền biến mất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.