Thông tin truyện

Chuyện Tình Của Nàng Mọt Truyện

Chuyện Tình Của Nàng Mọt Truyện

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 1.0/10 từ 1 lượt
Bạn đã từng yêu đơn phương chưa...? Cảm giác ấy thật đau đớn, khi ta có yêu bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng không có kết quả.. Nỗi lòng ấy biết tỏ cùng ai...?  

Trong mái nhà 11B2 đang tồn tại một tình cảm mãnh liệt của cô bé Hải Nhi dành cho cậu bạn của cô là Phong của lớp A1. Tình cảm của Nhi cứ lớn dần lên theo năm tháng. Suốt hơn một năm qua cô bé âm thầm dõi theo từng bước chân của Phong... Đó là một tình yêu đơn phương.  Cảm giác đó như thế nào nhỉ? Khi một nhân vật khá quan trọng trong cuộc đời bạn xuất hiện,...?!? Khoảnh khắc đầu tiên đó cứ dần dần in đậm trong tâm trí bạn tự lúc nào chẳng biết. 

Vào ngày nhà giáo Việt Nam năm lớp mười, từ dưới sân khấu, ánh mắt của Hải Nhi như đã bị thôi miên khi bắt gặp một hình ảnh... Trên sân khấu, cậu bạn Trình Phong lớp A1 đang trình diễn bài hát ' huyền thoại mẹ ' . Giây phút đó Hải  Nhi tưởng chừng như tim mình ngừng đập, mắt không rời khỏi người cậu bạn kia được. Trái tim cô thiếu nữ giờ đây đã run lên và loạn nhịp trước một người bạn khác giới. Từ giây phút đó, Hải Nhi ơi! Cô bạn đã rơi vào lưới tình rồi!!!
   
 Đây là câu chuyện về tình yêu của một cô nàng ham mê đọc truyện. Là một hành trình dài tìm kiếm hạnh phúc trên con đường đời tấp nập. Có những người con trai xuất hiện trong cuộc đời cô bé chỉ là một chút thoáng qua, nhưng lại có những chàng trai để lại bao ký ức khó quên. Hãy cùng theo dõi và đồng hành cùng tớ để xem kết thúc câu chuyện cô bé Hải Nhi có hạnh phúc với sự lựa chọn của mình không nhé. 

Bình luận truyện