Thông tin truyện

Chuyện Tình New York

Chuyện Tình New York

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.6/10 từ 10 lượt
Thể loại: Tiểu thuyết

Đây là một câu chuyện không chỉ có sự ngọt ngào thơ mộng mà nó còn chứa cả những đau thương tuyệt vọng rồi sự hồi sinh. Nếu bạn là người mơ mộng thì có lẽ bạn sẽ chỉ đọc đến phần đầu.

Khác với những tác phẩm đã được xuất bản, tôi là kẻ ngoại đạo viết chuyện nên câu chuyện của tôi không có những từ ngữ chuyên nghiệp, nó chỉ nhẹ nhàng yên bình như một cuốn tự truyện vậy.

Khi bắt đầu viết cuốn truyện này thì cũng là lúc tôi bắt đầu bước vào thời khủng hoảng bế tắc từ công việc đến chuyện tình cảm. Tôi ngồi một mình, đọc lại những dòng nhật ký xưa, những kỷ niệm mà người khác chưa bao giờ biết đến...Cuối cùng tôi quyết định viết.

Khi bắt đầu tôi thực sự không biết mình muốn viết gì. Tôi nên dừng lại hay viết tiếp...Cuối cùng đọc được những comment, những lời khích lệ, những lời cảm ơn...chính vì thế tôi không thể dừng câu chuyện của mình lại...

Có người hỏi tôi, đấy là chuyện riêng, tại sao lại giãi bày cho thiên hạ xem? Tôi trả lời rằng, nếu đã đọc thì chẳng ai xem đó là một câu chuyện cá nhân, họ sẽ coi đó như là bài học của cuộc sống, là một lời khuyên cho những người phạm phải...

Tác phẩm của tôi mang một dạng tự truyện, không phải là tác phẩm văn học. vì vậy những điều khen chê đều là cảm nhận của mỗi độc giả.

Đã có nhiều lời mời xuất bản cuốn sách này nhưng cuối cùng tôi lựa chọn công ty sách Domino, là công ty mới thành lập, nhưng sự năng động và sáng tạo của họ hoàn toàn đúng với ý tưởng của tôi.

Đây là tác phẩm tổng hòa mang thương hiệu Hà Kin như mọi người đã biết. Đây như một món quà tặng tới tất cả các độc giả thân mến của tôi.

Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn của mình tới anh Lê Khánh Duy, giám đốc công ty sách Domino, tới hai nhạc sĩ - biên tập âm nhạc Đặng Trần Văn và Đặng Trần Thi, tới chị Trần Kim Thanh, biên tập viên của Vietnamnet, tới hai bạn đã tặng tôi bức tranh minh họa, cảm ơn tất cả bạn bè và độc giả của tôi.

Bình luận truyện