Thông tin truyện

Có Ai Vẽ Được Trái Tim?!

Có Ai Vẽ Được Trái Tim?!

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.9/10 từ 8 lượt
Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược tâm

Như nào sẽ được gọi là khờ dại? Như nào sẽ được coi là ngu ngốc?

"Cô ấy làm bản thân mình tổn thương bởi vì không làm như vậy cô ấy sẽ không biết bản thân mình đang sống"

"Chưa có ai lại mong muốn cái chết đến với mình như người con gái ngốc nghếch đó. Bởi cô ấy sống chính là một loại đau khổ, người con gái ngốc đó khiến tôi cảm thấy thật đau lòng"

Thế nào gọi là yêu đến điên cuồng, ngu si ?

Thế nào gọi là chấp niệm ?

“ Anh biết không, tôi có thể quên đi tất cả, duy chỉ có anh ấy là tôi không có cách nào quên đi. Không phải không thể quên mà là không dám quên.”

“ Vì anh ta, mạng cậu cũng không cần nữa sao ?Trên đời này cũng chỉ mới mình cậu mới ngu ngốc như thế !”

Thế nào gọi là đau khổ ? Thế nào gọi là tuyệt vọng ?

"Vài năm sau cái chết của cô ấy, anh vẫn tự lừa dối bản thân rằng cô ấy vẫn còn sống. Mỗi sáng anh đều đứng trước vườn lan đợi cô trở về. Mỗi ngày anh đều tự nhủ với bản thân rằng: cô ấy nhất định sẽ trở về... nhất định sẽ ở bên anh một lần nữa...

Anh không chịu ra mộ cô, không chịu tham gia tang lễ, không chịu chấp nhận sự thật này... anh thà sống trong ảo mộng suốt đời cũng không nguyện ý trở về với hiện thực không có cô. Cho đến khi Hạo Nam đến và lôi anh đến trước mộ cô... Lúc đấy anh mới biết mình thật sự mất cô.

Có lẽ trong suốt cuộc đời này, Hạo Nam sẽ không bao giờ quên được cái khoảnh khắc ấy... khoảnh khắc Hoàng Hải ngồi thụp xuống rồi ôm mặt khóc như một đứa trẻ...

Bình luận truyện