Thông tin truyện

Cô Ấy Trở Nên Vừa Quyến Rũ Vừa Ngọt Ngào

Cô Ấy Trở Nên Vừa Quyến Rũ Vừa Ngọt Ngào

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
Tối hôm trước, Lâm Thanh Thanh còn đang bàn bạc với bạn bè về việc tham gia cuộc thi hát, nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy, cô phát hiện mình đã xuyên không đến năm năm sau. Cô không chỉ kết hôn với một tổng tài bá đạo mà mình hoàn toàn không quen biết, mà còn có một đứa con với anh ta?!!

Đây là tình tiết phim gì thế này?

Nghe nói cô còn không thích chồng và con mình, mỗi ngày chỉ muốn ly hôn.

Nhìn đứa con nhỏ đáng yêu cầu xin sự chú ý và tình thương của cô, và người chồng bá đạo đẹp trai, giàu có, luôn cẩn thận chiều chuộng cô, muốn gần gũi nhưng lại không dám, Lâm Thanh Thanh cảm thấy mềm lòng. Thôi được, cô quyết định chấp nhận cuộc sống này.

Ban đầu, Lâm Thanh Thanh chỉ muốn làm một người mẹ tốt, nhưng sau đó cô phát hiện người chồng này quá hấp dẫn, hấp dẫn đến mức mỗi ngày cô chỉ muốn nằm trong lòng anh mà nũng nịu…

Dịch Trạch Diên từ đầu đã biết rằng người phụ nữ này không yêu mình, dù anh đối xử tốt thế nào cô cũng không cảm kích, thậm chí sau khi kết hôn cô còn không thèm nhìn anh. Sau đó, cô mất trí nhớ và hoàn toàn quên mất anh.

Nhưng anh không ngờ sau khi mất trí nhớ, cô lại thay đổi, không những không từ chối anh mà còn cười với anh, thậm chí còn thỉnh thoảng làm nũng với anh.

Cô trở nên ngọt ngào như vậy, làm sao anh chịu nổi…

Bình luận truyện