Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 111: Chiếm tiện nghi trên tàu điện ngầm (hạ)Đợi ước chừng khoảng mười phút tàu điện ngầm, rốt cuộc chờ cũng đến, đoán chừng cái mông Dạ Thiên Ưng cũng khiến người khác sờ chắc cũng không sai biệt lắm. Cần phải nhớ, đây là đang chờ xe buýt, cửa ải tiếp theo, còn có hắn chịu đấy.

‘ Chiếm tiện nghi trên tàu điện ngầm ’ cái từ ngữ này, cũng không chỉ miêu tả người đàn ông, ở Nhật Bản không thiếu nữ cũng là bàn tay quấy rối !

Tốt lắm, xe điện ngầm đến, lấy quãng thời gian ngồi trên tàu điện ngầm, căn bản coi như là gặp nhóm thương gia Cao Phong Kỳ rồi, nhất là một quốc gia như Nhật Bản, phần lớn dân tộc Quốc Khánh đều lệ thuộc vào cái công cụ giao thông được làm bằng sắt này.

Theo tàu điện ngầm dừng lại ổn định, ‘ ào ào ’ một lượng lớn người rời khỏi nơi chật chội bên trong xe giống như một cái hộp lớn.

Dĩ nhiên, Ngô Hiểu Dao cũng chen chúc về đằng trước . Ngược lại, Dạ Thiên Ưng coi như là ‘ không khí ’, hắn nhàn nhã tự đắc đôi tay nhét vào trong túi áo đứng ở cách đó không xa, chờ đợi tất cả mọi người trên tàu đi hết hắn mới đi.

Chủ yếu chen lên đi như vậy cũng vô dụng, cũng không còn có chỗ ngồi, lên rồi, cũng không phải là không đứng? Vậy không bằng từ từ chờ đợi tới thoải mái!

Đang lúc này, trong sự chật chội Ngô Hiểu Dao cảm giác giống như người nào ở phía sau sờ cái mông của mình?

Không thể nào. . . . . . Chẳng lẽ mình cũng gặp bàn tay quấy rối rồi hả ? ? ? Hay là nói. . . . . . Cái người đang sờ cái mông mình, là Dạ Thiên Ưng đây? ?

Ánh mắt liếc về mắt, Dạ Thiên Ưng đang đứng ở cách đó không xa, tay của hắn dài, đoán chừng cũng sờ không tới cái mông của mình. Vậy sẽ là ai đây?

Ngô Hiểu Dao khẩn trương suy tư trong chốc lát, nhưng rất nhanh dòng người chật chội như vậy chen lấn, sờ cái mông mình chính là cái bàn tay kia không rời khỏi mông cô. 1496762610nlk.

Vậy mà, Dạ Thiên Ưng đang đứng ở cách đó không xa thần sắc thoáng chốc âm trầm xuống. . . . . .

Hắn rút hai tay ra khỏi túi, bước nhanh về phía trước kéo cánh tay của một người đàn ông trung niên nam nhân ra.

Dùng sức lôi kéo, người đàn ông trung niên liền bị hắn kéo ra khỏi đám người.

"Mày. . . . . . Mày làm gì thế? ?" Người đàn ông trung niên có chút hoang mang sợ hãi nhìn Dạ Thiên Ưng.

Âm trầm cười , Dạ Thiên Ưng phát ra ngôn ngữ tràn đầy lãnh lẽo: "Chiếm tiện nghi của người phụ nữ của tôi đủ thoải mái chưa? ? ! !"

Vừa nghe hắn nói như vậy, cơ thể người đàn ông trung niên kia thoáng chốc hơi run rẩy: "Mày. . . . . . Mày ở đây nói gì tao căn bản không hiểu."

"Không hiểu? !" Hắn vừa âm trầm cười một tiếng, thu hồi nụ cười nguy hiểm trong nháy mắt, vẻ mặt của hắn quả thật để cho người bất lực thở dốc.

Hai mắt chợt lóe sáng, cái bàn tay dùng sức ngắt một cái, dùng sức làm cổ tay người đàn ông trung niên xoay tròn xuống.

Chỉ nghe một tiếng "Rắc rắc", sắc mặt người đàn ông kia thoáng chốc trắng bệch, đầu đổ mồ hôi lạnh, khóe mắt chảy xuống giọt nước mắt đau đớn.

"Tao muốn kiện mày! ! Tao muốn kiện mày, cố ý tổn thương! !" Người đàn ông trung niên đau đớn chức trách Dạ Thiên Ưng, hắn có thể cảm thấy rõ ràng cánh tay mình đã bị gãy xương.

Dần dần vi mô đám người càng nhiều hơn, Ngô Hiểu Dao lúc này cũng nhìn về phía Dạ Thiên Ưng.

Cô thấy rõ ràng người đàn ông trung niên kia té xuống đất, mà Dạ Thiên Ưng đang đứng ở bên cạnh người đàn ông trung niên đó.

Trái tim căng thẳng, cô bước nhanh vọt vào trong đám người, tò mò hỏi Dạ Thiên Ưng: "Thế nào?"

Vẻ mặt âm trầm Dạ Thiên Ưng từ từ khôi phục, cười dịu dàng một tiếng, hắn mềm nhẹ nói với Ngô Hiểu Dao: "Không có việc gì, đi thôi." Nói xong, hắn tính toán lôi kéo Ngô Hiểu Dao rời đi.

Ai ngờ, vậy mà người đàn ông trung niên không biết thức thời mà thuận theo nhất quyết không tha nói: "Mày đừng hòng đi, tao hiện tại báo cảnh sát!"

Lông mày cau lại, bước chân Ngô Hiểu Dao đi về phía trước một bước rồi dừng lại, chậm rãi liếc nhìn người đàn ông trung niên đó.

Dạ Thiên Ưng làm cho người đàn ông trung niên đó ngã xuống đất không dậy nổi sao? Tại sao hắn chỉ là chờ tàu điện ngầm cũng có thể làm cho người kia ngã xuống đất không dậy nổi đây? Còn nữa, tại sao hắn làm như vậy cũng không nói xin lỗi đây? dòng điện xẹt qua.

Cô cũng không biết là nguyên nhân gì Dạ Thiên Ưng làm hại người đàn ông trung niên, cũng không biết, hắn là bởi vì cô mới có thể đi tổn thương người đàn ông trung niên kia .

Cô chỉ biết, nếu người đàn ông trung niên kia bị Dạ Thiên Ưng làm cho bị thương, nhất định cần thiết phải nói xin lỗi.

Nhưng, Ngô Hiểu Dao biết tính khí Dạ Thiên Ưng, hắn là sẽ không nói xin lỗi, vậy mình đi tốt hơn.

Cô tràn đầy quan tâm đi tới bên cạnh người đàn ông trung niên, mỉm cười gật đầu một cái: "Chú, thật xin lỗi, hắn không phải cố ý."

Dạ Thiên Ưng nghe được Ngô Hiểu Dao nói lời xin lỗi, có chút giận dữ, cũng không đánh nhiều lắm ! ! !

Nếu là bây giờ không phải đang trên con đường lớn hắn thật muốn chém đứt tay người đàn ông trung niên kia!

Hiện tại, cô còn ngu đột xuất chạy tới nói xin lỗi? ! ? Vậy lúc trước mình khi dễ cô ta, cô ta thế nào không cho mình nói xin lỗi đây?

Ai, thôi, ai kêu cô chính là cô gái đơn thuần, cô gái hiền lành đây? ?

"Cái gì không phải cố ý?? Cô nhìn xem tay tôi? ?" Người đàn ông trung niên nam nói xong cũng hướng Ngô Hiểu Dao đưa cánh tay mập mạp của hắn ra.

Ngô Hiểu Dao nhìn xuống. . . . . .

Vẻ mặt kia vốn là áy náy liền trở nên vô cùng phẫn nộ, ‘ Chát ’ một tiếng rơi xuống, cô phất tay hung hăng đánh người đàn ông trung niên kia một bạt tai.

Quần chúng vây quanh nhìn thấy trường hợp này toàn bộ đều giật nảy mình, ngay cả Dạ Thiên Ưng cũng ngẩn ra.

Chỉ là chốc lát, vẻ mặt sững sờ lại bị nụ cười tà mị thủ tiêu, hắn hiện tại rất muốn biết rõ Ngô Hiểu Dao làm như thế nào biết người đàn ông trung niên nam kia chính là tên sắc lang bỉ ổi? !

"Chú này! Mới vừa sờ cái mông của tôi, bây giờ chú báo cảnh sát đi, báo cảnh sát đi! Tay chú bị thương cùng lắm bồi thường tiền cho chú, nhưng là loại người như chú thấp hèn cưỡng hiếp cô gái vị thành niên đã có thể bị bắt đi ngồi tù đó nha!" Ngô Hiểu Dao học luật pháp, cô hiểu biết rõ ràng bên nào tội nặng, bên nào tội nhẹ.

Hèn hạ cưỡng hiếp cô gái vị thành niên so với tội cố ý đả thương người càng nghiêm trọng hơn. Vì vậy, cô cố ý nói lấy chính mình thành trẻ vị thành niên.

Ông chú trung niên kia vừa nghe xong, cực kỳ tức giận chất vấn: "Cô có chứng cớ gì nói ta sờ cô?"

Hai mắt chợt lóe sáng, Ngô Hiểu Dao nhanh chóng duỗi ngón tay ra chỉ chỉ vào ngón tay mập mạp của người đàn ông trung niên: "Trên ngón tay chú mang cái nhẫn lớn này liền nghiêm trọng bán đứng chú! ! ! ! !"

Lời này cô vừa nói ra, người đàn ông trung niên kia rõ ràng ngây ngẩn cả người.

Cho nên, thái độ Ngô Hiểu Dao đối đãi với ông chú trung niên kia, chuyển từ đồng tình đến tức giận, chủ yếu là bởi vì. . . . . . Lúc trước có người sờ cái mông cô, cô rõ ràng cảm thấy bàn tay sờ mông mình có đeo một vật cứng, mà bây giờ trên tay người đàn ông trung niên kia có chiếc nhẫn không thể nghi ngờ đó chính là vật cứng vừa rồi. Cho nên, cô mới có thể tức giận như thế cùng Dạ Thiên Ưng đứng ở cùng một trận tuyến, cùng nhau trách cứ cái ‘ bàn tay quấy rối ’ ghê tởm này.

Thấy vẻ mặt người đàn ông trung niên lộ ra tia hốt hoảng, cô tiếp tục thêm vào một câu: "Là tôi báo cảnh sát vậy hay chú báo cảnh sát? Nói mau! ! Nhưng tôi nói trước nói cho chú biết, tôi hiện tại mới 16 tuổi, cẩn thận cảnh sát bảo chú ở trong ngục giam ngồi chồm hổm tới 1 năm rưỡi đấy! ! ! ! !"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.