Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 176: Mập mờ trên lớpThấm thoát Dạ Thiên Ưng đã ở trường được 9 ngày rồi, mỗi ngày anh đều lấy danh nghĩa là thầy giáo cùng Ngô Hiểu Dao thân cận, nha. . . . . . Có lẽ dùng từ thân thiết hình dung có vẻ hơn khít khao.

Mấy ngày nay, đối với Ngô Hiểu Dao mà nói, không được chân thật, cô ở đây 9 ngày đều trải nghiệm được rất nhiều vui vẻ. Dạ Thiên Ưng thật mỗi ngày đều sẽ cho cô rất nhiều vui mừng, trêu chọc cô ngửa tới ngửa lui . Chủ yếu nhất chính là . . . . .

Bọn họ ai cũng không cần băn khoăn bên ngoài kia thế giới dù tràn đầy hỗn loạn, thì trường học vẫn là nơi tốt nhất!

Trường học hồn nhiên, trường học thanh tĩnh, trong trường học không có lục đục đấu đá mỗi ngày đi qua thật quá thoải mái, rất thư thái. . . . . .

Gì? Trường học cũng có lục đục đấu đá? A, khi ai đó đặt chân vào xã hội, mới có thể phát hiện, thì ra trong trường học vẫn lục đục đấu đá chỉ là lông phượng củ ấu thôi!

Trong lớp, Ngô Hiểu Dao chú tâm nghe Dạ Thiên Ưng giảng bài, cô bị người thầy giáo này cuốn hút mất rồi, không chỉ là bởi vì anh lớn lên đẹp trai, chủ yếu nhất là, nội dung bài giảng của anh thật rất tuyệt.

Cô hy vọng anh cả đời đều là Bắc lão sư của mình biết bao nhiêu đây? ! Như vậy, bọn họ mới có thể mỗi ngày đều gặp mặt ở trường học, chỉ là khuyết điểm duy nhất là, bọn họ không cách nào giống như những học sinh khác nói yêu đương phóng khoáng như vậy, trong trường học quan hệ của bọn họ là bí mật, dù sao học sinh cùng thầy giáo truyền ra xì căng đan không phải là chuyện tốt gì, ngay cả La Bích Nghi cũng không biết chuyện giữa bọn họ.

"Suy nghĩ như thế nào rồi?" Hiện tại, đang dạy, Dạ Thiên Ưng phân phó tất cả học trò bắt đầu tự học, anh là đứng bên cạnh Ngô Hiểu Dao nhẹ giọng mà hỏi cô.

"Em không muốn!" Ngô Hiểu Dao rất dứt khoát một tiếng cự tuyệt câu hỏi của anh.

Ha ha, giữa bọn họ đang suy nghĩ đến việc là, Dạ Thiên Ưng ngày hôm qua yêu cầu cô đến công ty đảm đương nhiệm cụ thư ký riêng, dù sao chương trình học đại học của cô cũng rất dễ dàng, mỗi ngày một hay ba tiết học, cũng chỉ buổi sáng mà thôi, cho nên anh có đầy đủ thời gian cho mình làm thư ký.

Dạ Thiên Ưng biết, một khi mình về công ty đi làm, cũng không có thời gian đến thăm cô. Cho nên, anh vì giữ cô ở bên người, chỉ có thể gọi là cô làm thư ký cho mình. Như vậy cũng không sẽ làm trễ nãi việc anh đi làm, lại có thể cả ngày nhìn thấy cô.

Ai, tâm tư Dạ Thiên Ưng cô hiểu, những thứ này cô biết hết, cô cũng nghĩ mỗi ngày đều làm bạn ở bên cạnh anh, nhưng cô không nên đến công ty anh làm thư ký cho anh. Cái nơi đó từ từ miệng mồm mọi người, cô không muốn bị các đồng nghiệp nói Dạ Thiên Ưng là người không biết kiềm chế là cái gì, cũng không muốn để cho người ta cảm thấy anh công tư không phân minh. Càng không muốn chiếu cố của Dạ Thiên Ưng! ! Cho nên, cô tuyệt đối sẽ không đi làm thư ký riêng cho anh thôi!

"Chắc chắn chứ?" Dạ Thiên Ưng đẩy mắt kiếng lên, quét nhẹ mắt quan sát học sinh xung quanh, thần bí nhìn về phía Ngô Hiểu Dao.

Cô kiên định gật đầu với anh, bày tỏ mình vô cùng chắc chắn!

"A." Nhếch miệng lên cười tà mị, Dạ Thiên Ưng chậm rãi dùng cây thước nâng cánh tay Ngô Hiểu Dao lên, nhẹ nhàng như vậy đảo qua. . . . . .

Xẹt qua cô nơi cánh tay đang giơ lên kia.

Cử động này, làm Ngô Hiểu Dao hoàn toàn ngẩn người!

Anh đây là muốn làm gì? Thế nhưng dùng cây thước đùa giỡn mình? ? Hơn nữa nụ cười tà mị kia? ? Không phải muốn ở lớp. . . . . .

Bingo! Anh chính là muốn ở lớp. . . . . . ¥#@¥@. 10nlk.

Khẽ mỉm cười, Dạ Thiên Ưng kinh ngạc nói: "Hả? Bạn học Ngô Hiểu Dao có vấn đề không hiểu? ?"

Tình huống xảy ra bất ngờ lời nói của anh làm cho đầu óc cô mơ hồ, bởi vì cô căn bản cũng không có muốn hỏi gì nha? ?

Ai ngờ, Dạ Thiên Ưng đột nhiên xoay người lại, đứng ở bên cạnh của cô, vô cùng nhiệt tình khom người xuống, đôi tay che thân thể nhỏ xinh của cô lại, ánh mắt cẩn thận dừng lại trên cuốn sách vở ở mặt bàn.

Ngô Hiểu Dao khẩn trương giãy dụa thân thể, sắc mặt dần dần nổi lên hốt hoảng, quét mắt các bạn học chung quanh, hạ thấp giọng chất vấn: "Anh muốn làm gì? ?"

Dạ Thiên Ưng xấu xa cười một tiếng, đầu từ từ gần sát bên tai của cô, nhẹ giọng đáp lại: "Đoán thử xem nào. . . . . ."

Trong nháy mắt, Ngô Hiểu Dao trong lòng khơi dậy một tầng bọt sóng, mơ hồ cảm thấy một dự cảm xấu.

# đã che giấu #

Trời ơi! Anh đây là muốn làm gì a! Không bình thương thân thiết với anh.

Người ngồi bên cạnh là La Bích Nghi đi đâu rồi, trong phòng học còn nhiều học sinh như vậy đâu rồi, mặc dù bọn họ là ở trong góc lớp, nhưng là ngộ nhỡ bất kỳ học sinh nào quay đầu lại nhất định sẽ nhìn được bọn họ đang làm gì . Dạ Thiên Ưng quá lớn mật rồi, đây quả thực quá điên cuồng.

Hoảng loạn ngăn cách giưa bàn tay to kia là y phục cô bắt được tay của Dạ Thiên Ưng, cô chau mày, cố gắng hạ thấp âm thanh dồn dập của mình xuống, tràn đầy ra lệnh nói: "Không nên như vậy! ! ! Thiên Ưng! !"

Thấy cô hoảng loạn như thế, Dạ Thiên Ưng hài hước chau mày, ở bên tai cô nhẹ giọng"Hư. . . . . ." Một tiếng: "Bé cưng, em cũng không muốn gọi các bạn học biết chúng ta đang làm gì chứ?"

Nghe được âm thanh uy hiếp tràn đầy kia, cô nhíu mày không cam lòng buông bàn tay to của anh xuống.

Thôi! Thôi!

Nhưng thật có thể như vậy rồi sao? Trong lòng cô lo lắng muốn chết. Chỉ có thể ôm may mắn ở bên trong lòng của.

Nếu như mình không làm bất kỳ điều gì đáp lại nào, anh sẽ phải cảm thấy không có gì vui cũng sẽ lấy tay ra chứ? !

A, đây chỉ là cách nghĩ an ủi mình của Ngô Hiểu Dao thôi.

# đã che giấu # bị anh trêu chọc như vậy, thân thể Ngô Hiểu Dao nhanh chóng bị cảm giác khẩn trương cùng xấu hổ quấn lấy toàn thân, nhưng chính là bởi vì cảm giác khẩn trương mày, nên thân thể của cô càng nhạy cảm.

"Bé con, có phải hay không rất kích thích à?"

"Mới. . . . . ." Mới vừa nói ra một chữ, Ngô Hiểu Dao lập tức ngậm miệng của mình lại, mặc kệ âm thanh rất nhỏ, cô đều sợ sẽ có bạn học đột nhiên quay lại, vội vàng lắc đầu một cái, gương mặt cũng có chút ửng đỏ lên, hơi thở rõ ràng bắt đầu nặng nề.

‘ Tên đàn ông đáng chết hư hỏng! ’

‘Tên đàn ông xấu xa! ’

‘ không biết xấu hổ! ! ! ’

‘bt! ’

‘Sắc ma! ! ! ’

‘ Ở trên lớp học lại dám công khai làm chuyện như vậy, quả thực là. . . . . . ’

Còn nói không đáng để cô đáp lại, cô cuối cùng vẫn không cách nào khống chế phản ứng của bản thân, xấu hổ khiến cô dùng cuốn sách chắn trước mặt. Ở trong lòng không ngừng mắng Dạ Thiên Ưng!

Cô biết Dạ Thiên Ưng trêu mình như vậy là vì chuyện làm thư ký kia, nhưng cô thật không muốn đi sao! Tại sao anh nhất định pahir bá đạo như vậy, thì không thể vì lập trường của mình mà lo lắng đây? ? !

Mỗi lần đều là như thế, không nghe mệnh lệnh của anh lại không được! Hừ! Cô lần này tuyệt đối sẽ không muốn thỏa hiệp với anh!

"Bé con, em dùng tài hùng biện tình cảm rồi sao." # đã che giấu # ai ngờ đêm đó Thiên Ưng càng phát ra lớn mật lên. . . . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.