Cô Dâu Siêu Quậy

Chương 57: Mưa qua nắng tới (2)Sóng biển đập dữ dội , tràn vào bờ quét hết tất cả cát trên bở xuống biển nhưng bù lại biển để lại những con ốc như một sứ giả của biển đến với đất liền ...........người ta khi tới biển luôn muốn mang về một con ốc bởi chỉ cần ta úp vào tài sẽ nghe được tiếng sóng của biển nghe được tiếng biển chào ta .

Ở xa xa nơi có một ngôi biệt thự rất đẹp với kiến trúc hiện đại xen lẫn cổ kình tạo nên vẻ độc đáo hiếm có . Ngôi biệt thự này người dân ở đây bàn tán là nơi ở của một bà chủ mafia rất tàn ác hay là của một tỉ phúc nào đó .........vì 24/24 có vệ sĩ đen toàn tập à không phải là mấy tên vệ sĩ mà phải nói là cả một tập đoàn vệ sĩ mới đúng , đâu đâu cũng thấy vệ sĩ ở xung quanh ngôi biệt thự .

-Ây ây sáng tui thấy có một chiếc xe limo mang một chàng trai rất đẹp hình như là bị ngất rồi thì phải ,nghe nói là con tin . Một lão chài đứng ở xa xa tám cùng với mấy người bạn già của mình.

-Mới sắp trưa tui cũng thấy chiếc xem limo ấy quay lại mang theo một cô gái đẹp quá xá luôn , chậc chậc chắc là đẹp quá lên chủ nhà ghen tị đây mà . Một lão khác cũng thêm mắm thêm muối cho câu chuyện thêm " thập phần sinh động hơn".

-Haiz tui mà có đứa con gái xinh đẹp với thằng con trai tuấn tú như thế ngắm thôi cũng no .Một bà không biết ở đâu chui vô tám chung .

Ngôi biệt thự này luôn là tiêu điểm của dân chài ở đây vì .........nó quá bí ẩn .

Những ánh mắt tò mò thêm những lời bàn tán của dân chài..........cũng không còn lạ gì đối với vùng biển ở ngoại ô này .

Gió biển lại thổi , những cánh chim hải âu bay xà xuống mặt biển tạo nên khung cảnh yên bình vốn có..........

Ánh nắng chiếu vào từng khe cửa , trong ngôi biệt thự nơi có chiếc giường màu hồng , có những cánh hoa hồng rải rác khắp căn phòng ,nhìn vào cũng có thể nhận ra đây là phòng tân hôn . Nhưng chú rể ,cô dâu đâu?

Họ đang chìm trong giấc ngủ , 2 gương mặt hoàn hảo đến bất ngờ , người là tuyệt sắc giai nhân người anh tuấn phi phàm chẳng phải là rất xứng đôi sao?

Không biết nó và hắn có thể cảm nhận được mình đang nằm bên cạnh nhau hay không ? nhưng trên môi họ nguyên vẹn nụ cười hạnh phúc , tuy nhắm mắt nhưng tâm trí lại đang sống ,tuy đang chìm trong cõi mộng nhưng nó và cảm nhận được hạnh phúc đang ở đâu đây........rất gần rất gần ........

******************còn nữa*********************

Suốt thời gian viết tới giờ mình thấy những nhân vật chính của mình xuất hiện chưa cân sứng lắm , Thiên Vũ và Lyn chưa xuất hiện nhiều nên bây giờ mình viết song song cả 2 cặp

Bây giờ có thêm Lam Anh xuất hiện rồi các bạn nghĩ có nên cho Lam Anh Và Devil thành một cặp không?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.