Thông tin truyện

Cô Đơn Ơi Chào Nhé!

Cô Đơn Ơi Chào Nhé!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.0/10 từ 5 lượt
Thể loại: hiện đại, quân nhân

“Cho đến thời khắc này tôi mới hiểu mục đích sự tồn tại của mình – là vì anh – anh giống như phần còn thiếu trong linh hồn tôi– tất cả …tất cả đã trải qua như một giấc mơ, anh đến với cuộc đời tôi như một trò đùa của số phận. Nhưng, tôi cam tâm tình nguyệt!” 

Tóm tắt nội dung:

Trần Dạ là một cô thiếu nữ nhà nông thông minh và mạnh mẽ, từ nhỏ đã sống ở quê nhà, quen với sự yên ả thanh bình nơi đây.

Năm mười bốn tuổi, cô được đưa đến sinh sống ở thành thị, từ đây cuộc đời cô đã chuyển sang trang mới.

Năm hai lăm tuổi, cô đến một đất nước xa lạ để tìm người anh trai của mình.

Năm hai sáu tuổi, cô mới trải nghiệm mùi vị thật sự của địa ngục trần gian. Sự tàn khốc của chiến tranh, lòng tham không đáy của con người đã dồn ép những số phận bé nhỏ vào bước đường cùng.

Cũng vào mùa thu năm ấy, dưới cơn mưa, cô gặp anh – người đã đảo lộn cuộc đờicô – Nhưng, anh lại là người gieo dắt nỗi kinh hoàng và đau khổ cho kẻ khác.
Anh mặc bộ quân phục, tay cầm báng súng, ánh mắt sâu hun hút nhìn thẳng vàocô , đôi môi mím chặt thành một đường thẳng. Cô , đối diện với ánh mắt anh, toàn thân bất giác run lên bần bật, cô không sợ phát súng anh đang chỉa thẳng vào mình. Mà cô sợ sự lạnh lùng trong đôi mắt anh.

Rose Cyrus, con trai của dòng tộc vua chúa Ba Tư. Anh mang trong mình hai dòng máu Anh và Ba Tư. Sinh ra và lớn lên trên đất nước Hồi giáo, những cuộc bạo động, chiến tranh đã mài dũa người con trai ấy: trở thành một chiến binh tàn nhẫn và lạnh lùng. 

Năm anh ba hai tuổi, anh gặp cô – người phụ nữ định mệnh trong cuộc đời anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện