Cô Gái Lạnh Lùng! Anh Yêu Em Rất Nhiều

Chương 114Alo, Minh Thy tối nay cậu đến vùng ngoại ô được không_ Đình Phong nói chuyện với Minh Thy qua điện thoại

- Được 8h mình sẽ tới_ Minh Thy nói lại, mặc dù trong lòng còn đang rất thắc mắc tại sao Đình Phong lại hẹn mình ở tận ngoài ngoại ô.

TỐI.

- Ê, Minh Thy đi đâu đó_ Minh Thư đang xem phim thấy Minh Thy từ trên lầu đi xuống, còn ăn mặc tươm tất như vậy nên tò mò hỏi.

- Em có hẹn với bạn, chị xem em mặc bộ váy này đẹp không_ Minh Thy trả lơi, còn hỏi lại Minh Thư xem bộ váy mình mặc có đẹp không. Hôm nay Minh Thy diện cho mình bộ váy màu hồng phấn, có ren bên ngoài, ở eo là sợi dây kéo dài ra ra sau là một cái nơ bản to, mái tóc nhuộm vàng được Minh Thy thắt bím xéo qua một bên, có vài sợi tóc rơi ra, trong rất đẹp, đôi giày cao búp bê cùng màu.

- Đẹp, đi với ai mà ăn mặc đẹp vậy, chẳng lẽ đi với bạn trai..._ Minh Thư nói mờ ám, làm Minh Thy đỏ mặt xua tay phủ nhận: - Làm gì có chứ.

- Chắc không?_ Minh Thư càng nói Minh Thy càng đỏ mặt, nhanh chóng nói tạm biệt với Minh Thư chạy một mạch xuống gara, phóng đến chỗ hẹn với Đình Phong.

Trong lúc Minh Thy đang trên đường tới, thì bên Đình Phong đang cùng đám bạn chuẩn bị cho buổi tỏ tình lầ đầu của Đình Phong.

- ê Thành Huy mau treo bong bóng lên_ Thừa Thiên ném bong bóng quay cho Thành Huy.

- Chưa thổi lên sao treo_ Thành Huy nhìn mớ bong bóng chưa thổi nhăn mặt.

- Mày thổi lên đi, mau lên còn có 1 tiếng đó_ Thừa Thiên nói, còn Thành Huy lại phải đau khổ vật lộn với mớ bong bóng cả mấy chục cái chứ chả chơi.

- Ê Đình Phong mày chuẩn bị hoa với nhẫn chưa_ Thiên Phong khều vai Đình Phong hỏi.

- Hả? Hoa, nhẫn?_ Đình Phong ngờ ngạc.

- Mày có mua không vậy_ Thiên Phong hỏi.

- Mua làm chi_Đình Phong hỏi.

- Haiz....tỏ tình không có hoa với Nhẫn thì làm sao mà tỏ tỉnh, chẳng lẽ mày tính dùng hoa dại, với nhẫn cỏ hả?_ Thiên Phong thở dài.

- Ơ...Sao tao không biết, bây giờ làm sao, từ đây về thành phố không có thời gian_Đình Phong nhăn mặt.

- Vậy cậu đành dùng hoa dại, cùng nhẫn cỏ tỏ tình đi_ Kim Ngân nói.

- Ừ, đành vậy thôi_ Đình hong gật đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.