Thông tin truyện

Cô Vợ Đắc Lực Của Ông Trùm Xã Hội Đen

Cô Vợ Đắc Lực Của Ông Trùm Xã Hội Đen

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

wattpad.com

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.4/10 từ 10 lượt
An Nhiên là tên của cô nhưng từ năm 15 tuổi đã chứng kiến cảnh ba mình bị người ta một phát súng giết chết, còn mẹ cô thì lại bị cưỡng bức rồi cũng tự sát theo ba cô ngay tại căn nhà của họ.

Lúc cô tuyệt vọng nhất cũng là lúc anh xuất hiện... Anh dẫn đầu một đoàn người mặc áo đen đi ngang qua nhà cô, thấy xác ba mẹ cô anh đã cho giết đám người đó. Xong việc anh rời đi nhưng vừa ra tới cửa anh quay lại nói với tên đứng sau mình "Mang theo con bé đó"

Sau ngày hôm đó, cô thề với lòng sẽ luôn trung thành với anh để trả ơn anh. Cô được đưa đi đào tạo trở thành một sát thủ chuyên nghiệp.

Sau 4 năm ròng với bao nhiêu cố gắng cô hoàn thành khóa đào tạo và trở về phò tá cho anh

Anh_Trần Tuấn Dương một kẻ máu lạnh, anh ghét nhất là những người không biết nghe lời và được mệnh danh là kẻ giết người không thấy máu vì anh ra tay vô cùng tàn độc và luôn dọn dẹp sạch sẽ tàn cuộc. Người trong thế giới ngầm luôn gọi anh là Dương đại ca.

Anh sống khép kín và chẳng quan tâm tới ai ngoài cô, ngay lần đầu nhìn thấy cô anh đã luôn suy nghĩ về cô, cô cũng là người duy nhất có thể làm thay đổi suy nghĩ của anh.

Anh nắm trong tay bang Phượng Hoàng và tập đoàn Trần thị, cả 2 đều có quy mô lớn trên khắp thế giới.

Hoạt động chính của anh là ở bang Phượng Hoàng hoạt động trên rất nhiều lãnh vực khác nhau như mua bán vũ khí, ma túy, rửa tiền đen,... Tập đoàn Trần thị chẳng qua chỉ là một lớp vỏ bọc nhưng cũng không kém phần hoành tráng với tổng công ty mẹ nằm ở Mỹ và hơn 25 chi nhánh lớn nhỏ trên khắp thế giới

Các chương mới nhất

Bình luận truyện