Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 1789: Lấy thân phận Boss của Tinh Thần mà tham dự
Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

"Tôi lần đầu tiên nhìn thấy Phó Minh Hi như vậy..."

"Chắc là vừa ý Diệp Bạch rồi!" 

"Ha ha, không nghĩ tới, Diệp Bạch còn có chiêu này, quả thật là dùng tốt..."

Ở trong mắt mọi người, Phó Minh Hi như thế, nhất định là vì có một chân cùng với Diệp Oản Oản. Mà bây giờ Diệp Oản Oản không chút kiêng kỵ gì quay trở về, xuất hiện ở trước mặt công chúng, hẳn cũng vì có chỗ ỷ lại. Thì ra là ôm được bắp đùi của gã Phó Minh Hi này.

...

Tiệc sinh nhật kết thúc sớm, đám người Phó Minh Hi bị công an dẫn đi.

Lúc chạng vạng tối, Diệp Oản Oản để cho Chu tổng ra mặt, bảo lãnh Phó Minh Hi ra ngoài, hơn nữa còn tránh được hết thảy đám phóng viên và truyền thông chờ chực sẵn ở phụ cận.

"Chu ca, ngại ngùng…" Phó Minh Hi nhìn về phía Chu tổng, mở miệng nói.

Nghe tiếng, Chu tổng khoát tay một cái: "Chuyện này có gì mà ngại ngùng! Cái gã Thiệu Hành kia đúng là đồ không có mắt, Phó thiếu cậu dù có đánh cho gã Thiệu Hành đó thành tàn phế đều được. Thiệu Hành và tên ông ngoại đó của hắn, sợ là không muốn tiếp tục lăn lộn tại Tinh Thần rồi!"

Đùa hay sao, Phó Minh Hi chính là cháu trai ruột của Boss lớn. Nếu như Thiệu Hành và gã ông ngoại đó của hắn biết được thân phận của Phó Minh Hi, e là sẽ sợ đến mức quỳ lạy xin lỗi.

"Diệp Tổng... Ngày mai sẽ là Chu Niên Khánh * của Tinh Thần, hy vọng ngài có thể đến dự..."

*Tiệc tròn năm, sinh nhật công ty.

Chỉ chốc lát sau, Chu Tổng nhìn về phía Diệp Oản Oản, nở một nụ cười lấy lòng.

Diệp Oản Oản trầm tư chốc lát, chợt gật đầu một cái.

Thấy Diệp Oản Oản đáp ứng, Chu Tổng mặt đầy hưng phấn. Vị trước mặt này, chính là Boss của Boss lớn! Có thể mời được nàng ló mặt tại Chu Niên Khánh của Tinh Thần, mình chính là đã lập được công lớn!

"Đúng rồi, Hoàng Thiên Giải Trí và Tinh Thần có phải là có hợp tác hay không?" Diệp Oản Oản nhìn về phía Chu tổng.

"Diệp tổng, đúng là có hợp tác... Ngài biết đấy, loại như Hoàng Thiên này, hàng năm cũng phải tiến cống một số lượng lớn cho Tinh Thần Giải Trí chúng ta. Một số hạng mục quốc tế không có giá trị quá cao, chúng ta cũng sẽ xem xét ném cho Hoàng Thiên Giải Trí. Hơn nữa, chúng ta nắm giữ không ít cổ phần của Hoàng Thiên Giải Trí, được liệt vào phía đầu tư cho Hoàng Thiên Giải Trí." Chu tổng mở miệng giải thích.

Lần này Chu Niên Khánh của Tinh Thần, đúng lúc được cử hành tại Hoa quốc. Đến lúc đó, Diệp Y Y, Cố Việt Trạch, còn có Diêu Giai Văn và cả một số bá chủ giới giải trí khác, đều sẽ mặc trang phục lộng lẫy tham dự.

Đối với điểm này, trong lòng Diệp Oản Oản đương nhiên cũng hiểu rõ.

Bây giờ, có tầng quan hệ với Tinh Thần Giải Trí này, rất nhiều chuyện cũng được thuận lợi giải quyết. Chu Niên Khánh của Tinh Thần Giải Trí ngày mai, Diệp Oản Oản sẽ lấy thân phận Boss lớn của Công ty Tinh Thần để tham dự.

Trừ nghệ sĩ hàng đầu giới giải trí Hoa quốc ra, cũng sẽ có rất nhiều nghệ sĩ quốc tế nước khác. Sự kiện này càng lớn, mới càng có ý tứ.

...

Hoa quốc, tại một chi nhánh khác của Tinh Thần Giải Trí.

Một ông lão, nhìn Thiệu Hành bị đánh sưng mặt sưng mũi, sắc mặt âm trầm không thôi.

"Ông ngoại, cái tên chó chết Phó Minh Hi đó... Nhất định phải phế hắn!" Thiệu Hành hung tợn gằn giọng.

"Hừ!" Lão già hừ lạnh một tiếng: "Ngày mai sẽ là Chu Niên Khánh của Tinh Thần Giải Trí. Đến lúc đó, ta sẽ ngay trước mặt mọi người phong sát Phó Minh Hi. Còn nữa, ngày mai sẽ có thật nhiều nghệ sĩ quốc tế dưới cờ Tinh Thần Giải Trí, bao gồm cả Diệp Y Y của Hoàng Thiên, cùng với vị hôn phu của cô ấy, Tổng Giám đốc tập đoàn Cố Thị - Cố Việt Trạch đều sẽ ra mặt, đừng làm ta xấu hổ mất mặt."

"Ông ngoại, con biết rồi... Đúng rồi, còn có con ả Diệp Bạch đó..." Thiệu Hành cắn răng nghiến lợi.

"Yên tâm, ta đã để cho người đem tin tức truyền ra ngoài, nói rằng tên Diệp Bạch đó cấu kết với Phó Minh Hi... Ta sẽ khiến cho bọn chúng thân bại danh liệt, chết không được tử tế!" Trong mắt của lão ta, thoáng qua một tia hàn quang kinh người. Một tên Diệp Bạch hết thời, lại có thể đạp lên trên đầu cháu ngoại hắn, đạp lên trên đầu Tinh Thần Giải Trí, thật đúng là không biết trời cao đất dày!