Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 1791: Trang phục lộng lẫy tham dự
Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

Người đại diện của Phó Minh Hi... lại có thể nói ra những lời kiểu “muốn đánh thì đánh” như vậy…

"Mấy người các người nói xem, có phải là ở không cả ngày, rảnh háng đến mức đau trứng rồi hay không?" 

Người đại diện của Phó Minh Hi mặt không đổi sắc mà nói: "Các người chưa bao giờ đánh nhau? Chưa bao giờ cãi nhau?"

Nói xong, bỏ lại cánh truyền thông bốn phía ở đó, biết mất tung mất ảnh như một làn khói.

"Diệp Y Y đến rồi!"

Trong lúc này, Diệp Y Y mặc một thân trang phục lộng lẫy, xuất hiện trong tầm mắt của quần chúng.

Làm bạn ở bên cạnh Diệp Y Y, là một vị nam nhân mặc lễ phục màu bạc. Trên mặt hắn ta treo một nụ cười thản nhiên, từ đầu đến cuối không rời khỏi Diệp Y Y.

"Tổng Giám đốc Tập đoàn Cố thị, vị hôn phu của Diệp Y Y - Cố Việt Trạch cũng tới rồi...!!"

Trừ bọn họ ra, còn có một ông lão cũng đang được nhân viên vây quanh đi vào trong hội trường.

"Thậm chí ngay cả lão gia tử Diệp Hồng Duy cũng tới rồi...!!"

Nhìn thấy Diệp Hồng Duy, không ít truyền thông thần sắc kinh ngạc. Diệp Hồng Duy là thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn Diệp thị, bởi vì cao tuổi, cho nên đã rất nhiều năm chưa từng xuất đầu lộ diện.

Cánh truyền thông có thể thấy được, sức ảnh hưởng của Tinh Thần Giải Trí quả thực là đã đạt tới cấp độ nghịch thiên. Thậm chí cả loại người đã sớm lui về phía sau cánh gà như lão gia tử Diệp Hồng Duy cũng phải phải đích thân đi chúc mừng.

"Diệp tiểu thư! Cố tiên sinh!"

Rất nhanh, đông đảo phóng viên ào ạt như một dòng sông nhỏ chạy đến bên cạnh Diệp Y Y và Cố Việt Trạch.

"Chào mọi người!"

Diệp Y Y nở một nụ cười, mở lời chào hỏi với đám phóng viên.

"Diệp tiểu thư, nghe nói Hoàng Thiên Giải Trí và Tinh Thần Giải Trí đã đạt được hiệp nghị chiến lược thành công. Tinh Thần Giải Trí sẽ xuất nhiều tiền để giúp Hoàng Thiên đào tạo các nghệ sĩ quốc tế, chuyện này là thật sao?"

Nghe tiếng, Cố Việt Trạch tiến lên, nhẹ nhàng đáp lời: "Vâng, chúng tôi đã có hợp tác với Tinh Thần Giải Trí, mà Tinh Thần Giải Trí cũng sắp trở thành phía đầu tư của Hoàng Thiên Giải Trí."

Có Tinh Thần Giải Trí ủng hộ, Hoàng Thiên Giải Trí sẽ có thể vượt ra khỏi biên giới Hoa quốc, nối đường ray quốc tế, chắc chắn một bước lên trời. Sau đó, tại Hoa quốc, Hoàng Thiên Giải Trí sẽ ổn định được vị trí hàng đầu của mình, không cách nào dao động nổi. 

Diệp Hồng Duy bây giờ cũng là tinh thần tỏa sáng, vạn phần hài lòng đối với Diệp Y Y và Cố Việt Trạch.

"Đúng rồi... Diệp tiểu thư có biết chuyện tiệc sinh nhật ngày hôm qua của Thiệu Hành hay không?" Một vị phóng viên trong đám nhìn về phía đám người Diệp Y Y.

Phóng viên vừa hỏi xong, sắc mặt Diệp Hồng Duy nhất thời biến đổi, mặt đầy vẻ không vui.

"À... Chuyện lớn như vậy, dĩ nhiên là có nghe qua một chút..." Diệp Y Y vuốt cằm trả lời.

"Mọi người đều biết, Diệp Bạch cũng là một phần tử của Diệp gia... Trước đó Diệp Bạch lấy sạch vốn của Chư Thần Thời Đại rời đi, nhưng lần này cô ta lại trở về nước, vì sao lại không thanh toán món nợ này? Cũng không thấy ngành công an tham gia điều tra! Chẳng lẽ là Diệp gia giúp Diệp Bạch xử lý giúp một khoản tiền này sao?"

"Đúng thế!" Diệp Y Y hết sức rộng rãi gật đầu thừa nhận: "Bất kể như thế nào, Diệp Bạch cũng là một phần tử của Diệp gia... Cha và anh của Diệp Bạch đã bị bắt, chúng tôi cũng không hy vọng nhìn thấy Diệp Bạch nối gót. Hy vọng mọi người cũng không cần tiếp tục truy cứu chuyện này, Hoàng Thiên Giải Trí chúng tôi đã xử lý xong."

"Diệp tiểu thư thật là lòng dạ rộng lượng... Nhưng là Diệp Bạch tựa hồ có chút không mấy cảm kích. Ngày hôm qua tại tiệc sinh nhật của Thiệu Hành, Phó Minh Hi đã phá bỏ hình tượng ngày xưa, thậm chí bởi vì Diệp Bạch mà cãi vã với Thiệu Hành. Sau đó lại có tin tức tuồn ra, Phó Minh Hi đánh Thiệu Hành, mà kẻ cầm đầu chính là Diệp Bạch. Hiện tại fan hai nhà, ngoại trừ nhục mạ Diệp Bạch ở trên mạng ra, thậm chí ngay cả Hoàng Thiên Giải Trí và Diệp gia đều bị lôi ra chửi hùa, không biết Diệp lão gia tử có muốn nói gì không?"

Một vị phóng viên đi tới bên cạnh Diệp Hồng Duy, nhìn về phía Diệp Hồng Duy hỏi.