Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 1794: Xin mời Boss của Tinh Thần lên sân khấu
Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

Mà chương trình phát sóng trực tiếp phát đến đây, trên các diễn đàn giải trí lớn ở Hoa quốc, sự nhục mạ và chỉ trích Diệp Oản Oản đã đạt đến đỉnh phong. Thậm chí có người còn tuyên bố muốn giết chết Diệp Oản Oản.

Phần lớn fan của Phó Minh Hi, vì muốn phủi sạch sai lầm của cậu ta, cũng đem mũi dùi chĩa thẳng vào Diệp Oản Oản, hy vọng mọi người cho Phó Minh Hi một cơ hội. Phó Minh Hi dù sao cũng là bị Diệp Oản Oản đầu độc. 

[ Em yêu Minh Hi: "Con chó cái này, hại chết Minh Hi rồi!!" ]

[ Thiệu Hành bảo vệ bên em: "Đúng là đáng đời, một con ả hám giàu, thật đúng là mơ tưởng bay lên đầu cành biến thành phượng hoàng? Cô ta tính là thứ gì, lại có thể xúi giục Phó Minh Hi đánh Thiệu Hành nhà tôi?" ]

[ Gấu chân ngắn: "Loại nữ nhân này đáng bị bầm thây vạn đoạn! Minh Hi cũng vậy, lại có thể bị loại nữ nhân này mê hoặc, còn dẫn theo cô ta đến dự Chu Niên Khánh Điển của Tinh Thần Giải Trí. Cô ta có tư cách ngồi ở chỗ đó sao? Tinh Thần Khánh Điển, là chỗ mà cô ta có thể tham gia?" ]

...

Chu Niên Khánh Điển, khu vực khách quý, Chu tổng và Phó Minh Hi nhìn về phía Thiệu Hành cùng với ông ngoại của hắn giống như đang nhìn hai con heo ngu xuẩn.

Một người phụ trách chi nhánh nho nhỏ, muốn phong sát cháu trai ruột của lão bản Công ty Tinh Thần? Thật đúng là sống lâu mới thấy được nhiều chuyện hài hước!!

Người đại diện của Phó Minh Hi cạn lời lắc đầu. Chuyện này, thật đúng là đã bị làm lớn lên rồi!

Giờ phút này, đám cao tầng của Hoàng Thiên Giải Trí, nhìn về phía Diệp Oản Oản cười lạnh.

Cố Việt Trạch lạnh lùng nở nụ cười: "Một con đàn bà nhục nhã, bị mất mặt đến mức cả thế giới đều biết, quả thật là không dễ dàng gì!"

Diệp Hồng Duy hung hăng trợn mắt nhìn Diệp Oản Oản, hai tay nắm thật chặt cây gậy của mình. Nếu như không phải ở trong sự kiện lớn như thế này, chỉ sợ Diệp Hồng Duy đã sớm nâng cây gậy lên đánh cho Diệp Oản Oản một trận rồi.

Giờ phút này, Tạ Chiết Chi đứng ở trên sân khấu, nở một nụ cười hơi có chút xấu hổ: "Tiếp theo xin mời Chu tổng, và Lý tổng của Tinh Thần Giải Trí lên sân khấu."

Tạ Chiết Chi nói xong, Chu tổng đứng dậy, cùng với một ông lão đầu tóc bạc trắng khác đi lên sân khấu.

Lão già tóc trắng là người phụ trách một chi nhánh khác của Tinh Thần Giải Trí, có quan hệ không tệ với Chu tổng. Mà Chu tổng đã đem tất cả mọi chuyện báo cho ông ta biết.

Lão già đầu tiên là nhìn về phía Diệp Oản Oản ở khu khách quý, ý cười đầy mặt, chợt nhìn về phía mọi người: "Thật ra thì tôi đã không còn gì để nói, chẳng qua là cảm thấy, Chu Niên Khánh Điển năm nay, là lần thú vị nhất tôi từng thấy, cũng là một lần Chu Niên Khánh vui vẻ nhất!"

Nghe tiếng, rất nhiều phóng viên và cánh truyền thông thần sắc nghi ngờ, không hiểu lời vị Lý tổng này nói có ý gì.

Chu tổng khẽ mỉm cười: "Tôi cũng không có cái gì muốn nói, bất quá... tôi có một tin tức muốn tiết lộ cho mọi người biết. Hôm nay, Boss lớn của Công ty Tinh Thần chúng tôi cũng đang có mặt ở hội trường để tham dự sự kiện này!"

Chu tổng vừa dứt tiếng, vô luận là ở hội trường Chu Niên Khánh Điển, hay là các diễn đàn lớn trên mạng của Hoa quốc, trong nháy mắt sôi sùng sục. Boss lớn của Công ty Tinh Thần...

Không phải là Tinh Thần Giải Trí, là cả Công ty Tinh Thần!

Phải biết, Công ty Tinh Thần tham gia vào quá nhiều ngành nghề, mà Tinh Thần Giải Trí cũng chẳng qua chỉ vẻn vẹn là một phần tử của Công ty Tinh Thần mà thôi!

Từ lúc Công ty Tinh Thần được sáng lập cho tới nay, chưa từng có ai thấy được Boss lớn của Công ty Tinh Thần có dáng dấp ra sao!

Mà hôm nay, vị Đại Boss thần bí này, lại có thể đi đến nơi này?

Tất cả mọi người đều tò mò, hướng về bốn phương tám hướng nhìn lại.

"Còn có loại chuyện này..." Diệp Y Y thần sắc kinh ngạc, cũng theo bản năng nhìn chung quanh một vòng.

Cố Việt Trạch lập tức tỉnh táo tinh thần. Boss lớn của Công ty Tinh Thần... Hắn quả là phải cẩn thận mở mang kiến thức một chút.

Ngay cả Diệp Hồng Duy cũng bật người đứng dậy, nhìn chung quanh. Boss lớn của Công ty Tinh Thần, là người mà không phải ai cũng có thể thấy được.

Khu khách quý, Thiệu Hành và ông ngoại của hắn sững sờ cả người.