Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 1797: Diệp tổng nói hai câu đi
Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

Vào giờ phút này, các diễn đàn Hoa quốc đang tiếp sóng trực tiếp đã hoàn toàn nổ tung.

[ Chờ đợi hoa – cành không gãy: "Ha ha ha, cười chết ta rồi!! Đúng là thấy được trò hay... Cái đám anh hùng bàn phím mới vừa rồi nói Diệp Bạch muốn dựa vào Phó Minh Hi để đông sơn tái khởi đâu hết rồi?" ] 

[ Phật nhảy tường qua chót lưỡi đầu môi: "Ha ha, bình luận cả nửa ngày, ngờ đâu Diệp Bạch lại là Boss lớn của Công ty Tinh Thần! Cái gì mà Thiệu Hành, cái gì mà Phó Minh Hi... Nói thẳng thắn một chút, đều là người làm công cho Diệp Bạch mới đúng chứ! Đám anh hùng bàn phím trước đó không phải nói muốn đi chặn đường Diệp Bạch sao? Lại còn tuyên bố muốn giết Diệp Bạch! Ta ủng hộ các ngươi đấy, làm ngay và luôn đi, ngàn vạn lần đừng để mất mặt xấu hổ nha nha nha!!!" ]

[ Nhà có manh thê: "Ta mới vừa rồi còn nhìn thấy có người muốn phong sát Diệp Bạch cơ đấy... Còn nói Diệp Bạch là tội phạm, cuỗm sạch tài sản của Chư Thần Thời Đại? Thật là cười chết ta rồi, Tinh Thần Giải Trí cũng chỉ là tài sản nhỏ dưới cờ của Công ty Tinh Thần. Diệp Bạch là lão bản của Công ty Tinh Thần, còn phải đi ăn cắp tài sản của Chư Thần Thời Đại... Bội phục!" ]

Sau khi thân phận của Diệp Oản Oản được công bố, một số fan thời kỳ đầu của Diệp Bạch, phảng phất như trong nháy mắt phục sinh, đồng loạt bật chế độ “đánh mặt” online. Mà đám cứ dân mạng trước đó vây công Diệp Bạch, trong nháy mắt bị dìm ngập trong phỉ nhổ, cơ hồ bị phun đến thương tích đầy mình, nhưng không có lấy một ai dám lên tiếng chống cự.

Boss lớn của Công ty Tinh Thần, lại cần phải ôm bắp đùi của Phó Minh Hi? Cần phải dựa vào Phó Minh Hi để tiếp cận Thiệu Hành?

Sợ rằng chỉ cần một câu nói của Diệp Bạch, Phó Minh Hi cũng được, Thiệu Hành cũng được, cũng sẽ phải thất nghiệp tập thể…

Giờ phút này, Tinh Thần Khánh Điển, Cung Húc, Lạc Thần, Hàn Thiên Vũ, và các nghệ sĩ đối với Diệp Bạch cũng không xa lạ gì, bộ mặt nhìn Diệp Oản Oản trên đài cứ như thể là đang gặp quỷ.

"Con bà nó... Con bà nó! Diệp ca... là Boss lớn của Công ty Tinh Thần!! Tôi đây không phải là đang nằm mơ chứ?" Cung Húc nhìn về phía Giang Yên Nhiên ở đằng trước.

"Chuyện này... Tôi cũng không biết!" Giang Yên Nhiên lắc đầu một cái. Nàng chưa từng nghe Diệp Oản Oản nhắc tới…

"Ngay cả Chu tổng và Lý tổng của Tinh Thần Giải Trí cũng đều đã nói như vậy, cậu còn cảm thấy là giả sao?" Lạc Thần mặc dù có chút khó tin, thế nhưng hai vị lão tổng của Tinh Thần Giải Trí đều đã lên tiếng, tuyệt đối không có khả năng là giả.

"Vậy... Chúng  ta … còn không phải tương đương với là... Thái tử?" Cung Húc có chút đờ đẫn.

Hàn Thiên Vũ: "..."

Lạc Thần: "..."

Giang Yên Nhiên: "Vậy tôi đây chắc là công chúa..."

Giờ phút này, Diệp Hồng Duy bỗng nhiên đứng dậy, nhìn chằm chằm Chu tổng trên sân khấu: "Chu tổng... Lý tổng, hai người các vị mới vừa nói, con bé là lão bản của Công ty Tinh Thần... Chuyện này hẳn là không thể nào đi! Công ty Tinh Thần sáng lập đã bao nhiêu năm, còn con bé mới bây lớn..." 

Lúc này, Chu tổng liếc nhìn Diệp Hồng Duy một cái, cười nhạt: "Diệp lão gia tử, ông nói vậy là có ý gì? Chẳng lẽ tôi và Lý tổng còn dám đem loại chuyện này ra nói đùa?"

Nghe tiếng, Diệp Hồng Duy nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, nhíu chặt lông mày. Diệp Oản Oản là lão bản của Công ty Tinh Thần, tại sao cho tới bây giờ nó chưa bao giờ nói chuyện này cho người trong nhà biết?

Hơn nữa, loại chuyện này, hơi bị quá mức không thể tưởng tượng nổi!

"Oản Oản, con đã là lão bản của Công ty Tinh Thần, sau này, Hoàng Thiên Giải Trí sẽ sáp nhập cùng với Tinh Thần Giải Trí, trở thành công ty liên kết!" Lúc này, Diệp Hồng Duy hướng về Diệp Oản Oản ở trên đài, mở miệng ra lệnh.

Nhưng mà, Diệp Oản Oản lại không mở miệng đáp lại, thậm chí không thèm liếc nhìn Diệp Hồng Duy lấy một cái.

"Ha ha, Diệp tổng, nếu đã lên đài, xin hãy nói hai câu đi..." Chu tổng nhìn Diệp Oản Oản cười nói.

"Được rồi, nếu Chu tổng đã lên tiếng, vậy tôi đây liền nói hai câu." Chỉ chốc lát sau, Diệp Oản Oản ngẩng đầu lên, đảo mắt nhìn qua toàn trường một vòng, chậm rãi mở miệng nói: "Ngày hôm qua, ở buổi tiệc sinh nhật của Thiệu Hành, Phó Minh Hi quả thực đã động thủ đối với Thiệu Hành. Hơn nữa, còn là ý của tôi... Thiệu Hành ỷ vào độ ‘hot’ và hậu trường của mình hiện tại, coi trời bằng vung, không để ai vào trong mắt, mấy lần nhục nhã các nghệ sĩ đồng hành, đã hoàn toàn đánh mất thái độ đúng mực mà một nghệ sĩ nên có. Ngày hôm nay, ở chỗ này, tôi tuyên bố, từ giờ phút này trở đi, Tinh Thần Giải Trí đơn phương chấm dứt hợp đồng làm việc với nghệ sĩ dưới cờ, Thiệu Hành."