Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 1800: Lấy oán báo ân
Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

Nghe Diệp Oản Oản nói vậy, mọi người tại đây trố mắt nhìn nhau.

Từ sau khi Diệp Oản Oản rời khỏi Hoa quốc, đi tới Độc Lập Châu, Diêu Giai Văn liền tuyên bố rằng Diệp Oản Oản lấy sạch mọi tài sản của Chư Thần Thời Đại. Nhưng lại tự thổi phồng mình thành chúa cứu thế của công ty, trong lúc Chư Thần Thời Đại gặp gian khổ nhất không rời không bỏ, cuối cùng dẫn dắt Chư Thần Thời Đại thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cho hình tượng nhân vật của mình trở nên vô cùng vĩ đại…

Nhưng mà, hình tượng nhân vật mà Diêu Giai Văn cố gắng khắc họa, cũng trong tối nay, bị Diệp Oản Oản dùng hai ba câu nói, tùy tiện đánh nát.

Nếu như Diệp Oản Oản lấy thân phận của Diệp Bạch nói ra những lời này, chỉ sợ căn bản không có bất kỳ một ai sẽ tin tưởng.

Nhưng mà, thời khắc này Diệp Oản Oản lại lấy thân phận Đại Boss của Tinh Thần để lên án Diêu Giai Văn, hiệu quả lại hoàn toàn bất đồng.

"Không... Cũng không phải như vậy!"

Diêu Giai Văn lớn tiếng giải thích.

Diệp Oản Oản đứng ở trên sân khấu, lạnh nhạt liếc nhìn Diêu Giai Văn một cái, khóe miệng treo lên một nụ cười thấu xương lạnh như băng, trở giọng đầy lạnh lùng: "Diêu Giai Văn, ban đầu ta lấy thân phận Tổng thanh tra mảng Kinh tế - Nghệ sĩ của Chư Thần Thời Đại, đem một người thất bại, khắp nơi đụng vách tường như ngươi kéo vào Chư Thần Thời Đại, hơn nữa toàn lực bồi dưỡng ngươi.

Nhưng mà sau khi ta rời đi, ngươi lại lấy sạch tất cả tài sản của Chư Thần Thời Đại, tuyên bố với bên ngoài là chuyện này do ta làm! Trừ chuyện đó ra, ngươi còn cưỡng ép nghệ sĩ của Chư Thần Thời Đại đi quay loại phim đồi trụy thấp kém, cưỡng ép nghệ sĩ làm nền cho Thiệu Hành..."

Lời nói của Diệp Oản Oản dừng lại, toàn trường trên dưới phát ra một mảnh thanh âm xôn xao.

Nếu không phải là hôm nay Diệp Oản Oản nói ra khỏi miệng, người nào có thể nghĩ đến, Diêu Giai Văn lại là loại người hèn hạ vô sỉ đến bực này...

Lúc trên người Diêu Giai Văn không có đồng nào, là Diệp Oản Oản giúp Diêu Giai Văn, có thể nói là quý nhân lớn nhất đời này của cô ta cũng không quá đáng. Nhưng Diêu Giai Văn lại thừa dịp sau khi Diệp Oản Oản rời đi khỏi Hoa quốc, gài tang vật hãm hại, lại còn cướp đi Chư Thần Thời Đại mà Diệp Oản Oản một tay sáng lập!

Vào giờ phút này, phóng viên các hãng truyền thông lớn rối rít vọt về phía Diêu Giai Văn, vây chặt ả ta đến mức không lọt ra một giọt nước.

"Diêu tổng... Xin hỏi những gì Diệp Bạch nói là sự thật sao? Trong lúc cô chán nản nhất, Diệp Bạch đã trợ giúp cô, nhưng cô lại lấy oán báo ân, lấy sạch đi tài sản của Chư Thần Thời Đại, cướp đi Chư Thần Thời Đại của Diệp Bạch?"

Nghe tiếng, Diêu Giai Văn lắc đầu liên tục: "Không phải là thật, cô ta có chứng cớ gì nói như vậy! Là chính cô ta làm, hiện tại trở tay hãm hại tôi!"

"Diêu tổng, cô nói là Diệp Bạch hãm hại cô?" Một vị phóng viên trong số đó nhìn Diêu Giai Văn, trong mắt tràn đầy vẻ khinh thường: "Diêu tổng, Diệp Bạch chính là lão bản của Công ty Tinh Thần. Nói khó nghe một chút, tài sản của Chư Thần Thời Đại, có nhiều bằng con số mà Tinh Thần Giải Trí kiếm trong một giờ hay không?

Diệp Bạch vì sao phải mạo hiểm vi phạm pháp luật, đi làm loại chuyện này? Nếu đổi lại là Diêu tổng cô, cũng không có khả năng sẽ đi trộm một chút tiền đó, đúng chứ?"

Diêu Giai Văn há miệng, dường như muốn nói gì, nhưng cuối cùng một chữ cũng không thể nói ra được.

Hiện nay, dù cô ta có giải thích gì, cũng đều không có giá trị. Nói nhiều hơn nữa, cũng không có khả năng sẽ có ai tin tưởng cô ta…

Chỉ là bởi vì, thân phận Boss lớn Công ty Tinh Thần của Diệp Bạch quá mức rung động! Chẳng qua chỉ cần một thân phận như vậy, cũng đã đủ rồi!

Giờ phút này, trên các diễn đàn lớn đang tiếp sóng trực tiếp của Hoa quốc đã sôi sùng sục, dựa theo mấy câu nói vừa rồi của Diệp Oản Oản, tuôn ra đủ loại sỉ nhục và mắng chửi đối với Diêu Giai Văn.

Lúc này, Diệp Y Y ung dung thản nhiên nháy mắt với một vị phóng viên truyền thông.

Diệp Y Y trước đó đã biết được, tối nay Diệp Oản Oản cũng sẽ tham gia Tinh Thần Khánh Điển năm nay, cho nên tìm đến một vị phóng viên, vốn định thừa cơ hội lần này để cho Diệp Oản Oản hoàn toàn thân bại danh liệt, trở thành một con chuột chạy qua đường bị người người vây đánh.

"Diệp tổng, tôi có thể hỏi cô mấy câu không?"

Rất nhanh, một vị phóng viên chợt tiến lên, nói với Diệp Oản Oản.

"Xin mời!" Diệp Oản Oản gật đầu.