Thông tin truyện

Cơn Mưa Rào

Cơn Mưa Rào

Tác giả:

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.0/10 từ 5 lượt
Người ta nói thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù từng bị cảm lạnh vì tắm mưa nhưng bạn vẫn muốn đắm mình trong nó một lần nữa. 

Anh là thần tượng của em, cô gái du học sinh nhỏ bé. Hai chúng ta đến từ hai con đường khác nhau, nhưng vào giây phút mà hai con đường ấy giao nhau, sẽ không còn đường trở lại. Em thấy sợ hãi vì có nhiều người yêu anh hơn em , vì em chỉ là một hạt cát vô cùng bé nhỏ trong bãi cát bên bờ biển. Em sợ rằng mình sẽ trở thành gánh nặng của anh thay vì là một chỗ dựa. Nhưng tình yêu cũng như một cơn mưa rào để rồi người ta cứ muốn tắm mãi những cơn mưa ấy. 

Cô, Trịnh Diệp Vi, một du học sinh được tới Trung Quốc du học một cách kì lạ, đã đến ở cùng nhà với anh, Dương Dương bằng "quyền lực" của Thiên Tú, người chị đáng tin cậy và cũng không kém phần thâm nho. Những câu chuyện từ nhỏ đến lớn, từ vui đến buồn mà hai người trải qua, những sự tình cờ đến khó tin đã khiến tình yêu len lỏi vào trong trái tim của họ như thế nào, mời các bạn đọc. 

"Không phải là sự tình cờ, cũng chẳng phải là chị ấy, là định mệnh, là cơn mưa rào mùa hạ ấy đã đưa em đến bên anh. Đó là duyên phận của chúng ta." 

Các chương mới nhất

Bình luận truyện