Thông tin truyện

Công Chúa Kiêu Ngạo!

Công Chúa Kiêu Ngạo!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.9/10 từ 7 lượt
Thể loại: ngôn tình, sủng

Nam chính là Diệp Tiêu Ngôn hay còn tên khác là Diệp Hạo Thần?Nữ chính là Chu Tịnh Hà hay còn được xem  là công chúa nhỏ? Dường như cả hai người không một chút gì liên quan,nhưng được chữ duyên đến bị kéo lại với nhau.

Anh yêu cô ngày từ lần đầu tiên gặp gỡ. Anh bị cô gái có cái gương mặt non chẹt đang vận trên người chiêc đầm dạ hội bó sát người kia thu hút. Lần đầu tiên nhìn thấy bóng dáng cô đơn ngồi cạnh hồ ánh mắt anh không tự chủ mà dõi theo.

Anh không biết thứ tình cảm đó là như thế nào, cũng không biết có thể trường tồn không. Anh chỉ muốn dõi theo cô, ở bên cô muốn cô cởi bỏ cái vỏ bộc kiêu ngạo lạnh lùng đó trước mặt anh.

Anh và cô cùng nhau bị cuống vào cuộc thi nhảy tranh tài của trường, cả hai đều kiên quyết từ chối nhưng bị ép buộc đến cùng. Rốt cuộc bọn họ hợp tác với nhau để chống lại chuyện đó. Lúc trước cô ghét anh vì anh không nói lí lẽ, nhưng tạm gác hận thù để cùng nhau phá hoại.

"Tôi không thích nhảy nhiếc gì cả. Chúng ta có thể hợp tác không?"

"Thành giao."

Chuyện tình yêu và những vòng xoáy của hai người bắt đầu từ đó. Từ hạnh phúc, đau thương họ đều trải qua đều nếm trải tất cả. Liệu rằng họ có tìm được mảnh ghép yêu thương? Liệu rằng họ có thể bên nhau mãi mãi? 

Mời mọi người đón đọc: Em là thương, là yêu, là tất cả đối với anh.

Truyện: "Công Chúa Kiêu Ngạo." đang trong quá trình edit lại toàn bộ, những chỗ có sai sót xin vui lòng bỏ qua cho!

Các chương mới nhất

Bình luận truyện