Thông tin truyện

Công Chúa Nếm Trái Cấm

Công Chúa Nếm Trái Cấm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.5/10 từ 31 lượt
Edit: A Tử + Khôi Nguyên + Du Du
Số Chương: 10

Hạ gia có một đôi tỷ muội song sinh tên là Hạ Tiểu Tiệp cùng Hạ Tiểu Dư.

Các nàng  tuy là song sinh nhưng bộ dáng lại không giống nhau, một người lớn lên giống mẹ, một người lớn lên giống ba ba.

Trừ bỏ diện mạo không giống nhau, hai người cá tính cũng là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, một người trưởng thành sớm lúc còn nhỏ, một người thiên chân tùy hứng; một người tính lạnh nhạt, một người lại đa tình; một người thận trọng, một người cẩu thả…… Tóm lại, một lời khó nói hết.

Tỷ muội song sinh cảm tình nói thật cũng không biết tốt hay là xấu. Từ nhỏ đến lớn trừ những lúc ở nhà, một khi đến bên ngoài chị gái hội chiếu cố em gái, còn muội muội hoạt bát luôn thay tỷ tỷ tiếp chuyện cùng người ngoài, sau đó  hai người có cùng chung mối thù……

Tóm lại, vẫn là một lời khó nói hết.

Tỷ muội song sinh tuy rằng vẽ ngoài không giống nhau nhưng đồng dạng trắng nõn khả ái, từ nhỏ đến lớn ra ngoài đều được mọi người  khen ngợi xinh đẹp.

Đồng dạng trắng nõn khả ái, đồng dạng đoan chính ngũ quan, đồng dạng đen mắt đen lúng liếng, cùng giọng nói ngọt ngào phi thường thân thiện, tự nhiên cũng thường thường hấp dẫn người khác chú ý đến mình.

Từ khi đi nhà trẻ, đến tiểu học, đến quốc trung, đến trung học, cho tới bây giờ đại học, các nàng hai chị em luôn bất tri bất giác hấp dẫn nam sinh, trở thành danh nhân ở trường, cho dù không biết hay chưa thấy qua, cũng nghe nói qua trong trường học có hai người tỷ muội song sinh bộ dạng không giống, cá tính cũng khác nhau nhưng giống nhau xinh đẹp.

Các nàng thật sự thực không giống, từ ngoại hình đến tính cách.

Duy độc nhất một  điểm ngoại lệ đó là thích ánh mắt nam sinh……

P/s: tuy là truyện hiện đại nhưng ta thấy để tỷ muội hay hơn là chị gái, em gái nên vẩn giữ nguyên như thế.

Bình luận truyện