Công Ty Giải Trí Tiên Phàm

Chương 129: Đại kết cục (hạ)
Lúc Lý Tiểu Tiểu ra khỏi đoàn phim thì tìm một con đường nhỏ hẻo lánh ít người để hít thở không khí với đi dạo, không nghĩ tới vừa vặn đụng phải 2 gã bắt cóc chuẩn bị đến thành phố điện ảnh để bắt Lý Tiểu Tiểu nhưng lại không cẩn thận đi lộn đường. Oan gia ngõ hẹp, Lý Tiểu Tiểu vừa không mang nồi sắt mà cũng chưa phản ứng lại được trực tiếp bị bọn bắt cóc che miệng mũi đẩy lên minibus, mà một màn này vừa vặn bị fan đi theo sau Lý Tiểu Tiểu đụng phải, chụp được một màn này.

Đám bắt cóc đóng minibus xong thì nghênh ngang đi mất, fan lập tức gọi điện thoại báo cảnh sát, đáng tiếc là trên minibus không có biển số xe, fan chỉ có thể nói phương hướng rời đi cơ bản của chiếc xe kia.

Sau khi báo cảnh sát, fan càng nghĩ càng không yên ổn, post video mình quay lại lên weibo, cũng @ Phạm Vô Cữu với công ty giải trí Tiên Phàm, thông báo chuyện Lý Tiểu Tiểu bị bắt cóc cho bọn họ.

Đám thần tiên của công ty giải trí Tiên Phàm thì thật lại không gấp, nhưng mà Phạm Vô Cữu gấp, lập tức lao ra khỏi đoàn phim tìm được chỗ quay video, tùy tay túm một cái, sinh sôi mà túm một cái bóng trong suốt từ trong bụi cây ra hỏi chuyện Lý Tiểu Tiểu bị bắt cóc. Vừa khéo con quỷ này hơi bị nhiều chuyện, đi theo đám bắt cóc cả một đường đến garage xong thì cao hứng phấn chấn muốn tìm hàng xóm đi xem cùng, kết quả không nghĩ tới vừa trở về liền đụng vào trong tay Phạm Vô Cữu.

Có quỷ dẫn đường, Phạm Vô Cữu một chút cũng không chậm trễ, thẳng tới garage đám bắt cóc thuê tìm được Lý Tiểu Tiểu.

Cùng lúc đó, video đám bắt cóc bắt cóc Lý Tiểu Tiểu nháy mắt nhảy lên số 1 hot search, bạn trên mạng với các fan đều đang lo lắng vì an nguy của Lý Tiểu Tiểu, @ cảnh sát khác nhau, cơ hồ là khắp internet đều đang thảo luận chuyện này.

Cảnh sát cũng thật đau đầu, hiện tại cái loại chuyện bắt cóc này quá ít, lại nháo cho cả nước đều biết, phải giải cứu con tin trong thời gian nhanh nhất mới được. Tuy minibus không có treo biển hành nghề, nhưng mà mỗi chỗ đầu đường đều có camera, lại thêm hai tên bắt cóc này chả có năng lực phản trinh sát với cũng chẳng có tiền gì, trực tiếp mang người về garage chỗ tiểu khu mình thuê ở, cảnh sát chỉ dùng nửa tiếng dựa theo video đụng đến cửa garage, cũng liên hệ với chủ nhà.

Trong tiểu khu tới nhiều cảnh sát như vậy, lại là án bắt cóc nữa, tuy các cảnh sát yêu cầu rời xa, nhưng mà cư dân vẫn cứ đứng ở phụ cận không đi, cũng rút di động ra quay chụp.

Chủ nhà dùng remote mở cổng garage ra, rọi vào mi mắt cảnh sát cùng quần chúng không phải đám bắt cóc hung hãn, mà là đôi người yêu trẻ tuổi ôm lấy nhau.

Quần chúng vây xem có người trẻ tuổi nhận ra hai người ôm nhau kia là Phạm Vô Cữu với Lý Tiểu Tiểu, lập tức chỉnh camera gần lại, có người thì mở hình thức camera chuyên nghiệp để chụp cận cảnh, có người thì quay video, còn có người vỗ tay bảo hôn một cái.

Các cảnh sát vọt vào hốt hai tên bắt cóc đang chạy trối chết gào khóc thảm thiết ra, Lý Tiểu Tiểu làm đương sự cũng phải đến cục cảnh sát phối hợp làm ghi chép, Phạm Vô Cữu kéo tay cô cùng lên xe.

Vụ án bắt cóc oanh động trên mạng vô cùng nhanh chóng thông báo đã phá, bạn trên mạng lập tức liền không quan tâm chuyện đám bắt cóc, tất cả sự chú ý dừng hết trên người Phạm Vô Cữu với Lý Tiểu Tiểu.

Video với ảnh chụp mà bạn trên mạng chụp tại hiện trường rất rõ, ghi lại rành mạch rõ ràng hình ảnh hai người họ gắt gao ôm nhau và nhìn nhau cười ngọt ngào kia, #Lý Tiểu Tiểu, Phạm Vô Cữu tình cảm lưu luyến lộ ra ánh sáng# nháy mắt đã thay thế #Lý Tiểu Tiểu bị bắt cóc# đi lên vị trí số một hot search.

Tâm tình một ngày này của đám fan CP của Lý Tiểu Tiểu với Phạm Vô Cữu thật là thay đổi rất nhanh, y như ngồi tàu lượn ý, một giây trước còn đang lo lắng vì an nguy của Lý Tiểu Tiểu, không nghĩ tới một giây sau liền bất ngờ không kịp phòng bị ăn phải thức ăn cho chó của hai người.

Các fan CP online nhảy múa, có fan kích động đến khóc: “Đụng nhiều CP như vậy rồi, không nghĩ tới có một ngày đụng tới hàng thiệt, hơn nữa tốc độ tiến triển còn nhanh như vậy, quả thực là quá tri kỷ.”

“Bộ dáng Phạm Vô Cữu nhìn Lý Tiểu Tiểu quá ngọt!”

“Lần đầu tiên đụng CP mà nhanh như vậy đã liền có kết quả, các chị em tui viên mãn!!!”

“Tôi cảm thấy chiếu theo tốc độ của hai người này, không đến một năm là có thể nghe được tin vui của hai người họ.”

“Liên tưởng đến vụ Phạm Vô Cữu đột nhiên cho sáng tỏ giá trị con người của mình, có phải chỉ chờ ngày này hay không nhể? Giờ ai còn dám chua chát nói ảnh không xứng với Lý Tiểu Tiểu!”

“Hiện tại chỉ chờ Phạm Vô Cữu với Lý Tiểu Tiểu tuyên bố chính thức.”

“…………”

Các fan CP hân hoan nhảy nhót, cao hứng y như ăn tết ý, thậm chí có fan thổ hào đã liên hệ với Thiên Nhai đế đô, chuẩn bị chúc mừng Phạm Vô Cữu với Lý Tiểu Tiểu trên màn hình siêu lớn.

Vào lúc náo nhiệt này, không ít nghệ sĩ với truyền thông đều nhìn chằm chằm động tĩnh của công ty giải trí Tiên Phàm, tuy thân phận của Lý Tiểu Tiểu với Phạm Vô Cữu đặc thù, nhưng bây giờ hai người đều là diễn viên, hơn nữa đang lúc sự nghiệp diễn xuất bay lên, vào lúc nhân khí đang vượng nữa, cũng không biết công ty giải trí Tiên Phàm đối đãi với cảm tình của hai người họ thế nào.

Tựa hồ là biết tâm tư xem náo nhiệt của đồng hành*, Huyền Phinh dẫn đầu @ hai người, chúc phúc hai người họ vĩnh kết đồng tâm, tiếp đó là Tiến Bảo đăng hai cái emoji vui mừng khôn xiết ra, cũng thẳng thắn tỏ vẻ thật vui khi nhìn thấy hai người họ rốt cuộc chọc rách cửa sổ giấy, người đại diện là cô đây không lo lắng uổng phí. Ngay sau đó các nghệ sĩ khác của công ty giải trí Tiên Phàm theo sát sau đó, xài hết luôn mấy từ ngữ chúc phúc tình cảm tình lữ, vợ chồng ra, biết thì biết là Lý Tiểu Tiểu với Phạm Vô Cữu yêu đương, không biết còn tưởng rằng bữa nay là ngày vui kết hôn của hai người họ đâu.

*: từ chỉ người cùng ngành, cùng nghề.

Mặc kệ nói như nào, các fan nhìn thấy cảm tình của hai người nhận được nhiều chúc phúc như vậy đều rất vui vẻ, đạo diễn Chu Hạc Minh cũng mừng trộm theo, quý thứ 2 của « Nhân viên công vụ Địa Phủ » còn nửa tháng nữa là có thể quay xong rồi, chế tác hậu kỳ của phim chiếu mạng cũng rất nhanh, phỏng chừng hơn một tháng là có thể online, có nhiệt độ yêu đương của hai người rating phỏng chừng còn tốt hơn quý thứ nhất.

Lý Tiểu Tiểu làm ghi chép xong ra khỏi cục cảnh sát mở weibo ra, che trời lấp đất là các loại tin tức chúc phúc chúc mừng, nhìn mà Lý Tiểu Tiểu đều trợn tròn mắt, cô mới vừa chọc rách cửa sổ giấy với Phạm Vô Cữu còn chưa được vài phút, thế nào lại giống như toàn thế giới đều biết hai người yêu đương? Cái tốc độ truyền bá bát quái này có phải hơi bị nhanh quá không vậy?

Mắt Phạm Vô Cữu sáng lấp lánh nhìn Lý Tiểu Tiểu, trên mặt tràn đầy chờ mong: “Có phải chúng ta nên tuyên bố chính thức chút không nhỉ?”

Lý Tiểu Tiểu nghĩ nghĩ, đánh xuống một hàng chữ trên weibo: “Cảm tạ @ Phạm Vô Cữu anh hùng cứu mỹ nhân, tiểu nữ tử không biết hồi báo thế nào chỉ có thể lấy thân báo đáp.”

Phạm Vô Cữu lập tức đăng trả lời: “Vĩnh sinh vĩnh thế, mãi không chia lìa!”

Các fan hạnh phúc che mặt tru lên, hai người này tát đường không kiêng nể gì, quá ngọt tới hoảng!

*

Tình cảm lưu luyến của Lý Tiểu Tiểu cho sáng tỏ tựa hồ là mang đến vận khí tốt cho công ty giải trí Tiên Phàm, sự nghiệp của nghệ sĩ của toàn công ty đều lên một tầm cao mới. Hai người Huyền Phinh với Hồ Linh Lung bằng vào « Cuộc chiến thượng cổ » mà lấy thưởng đến mềm cả tay ở các liên hoan phim lớn, hai người họ đã chen mình đến nữ ngôi sao tuyến 1, không chỉ giá trị con người kinh người, mà lấy đến cũng đều là tài nguyên tốt nhất trong giới.

Khổng Minh lấy thân phận hạng nhất trong thi đấu tuyển tú nhóm nhạc nham mà thuận lợi tạo nhóm xuất đạo, anh lấy thân phận đội trưởng mang theo thành viên nhóm mình đi lưu diễn cả nước, nghe nói vé vào cửa lưu diễn cả nước chưa tới 10 giây đã bán hết tất cả vé, cũng không biết đám fan kia rốt cuộc đều là cái đám với tốc độ tay thần tiên gì.

Phim điện ảnh mà Dương Thanh Nguyên với Tôn Thắng diễn chính công chiếu vào mùa phim tết. Trong phần đông phim tết, vốn dĩ cái bộ phim võ thuật mà người mới biểu diễn không phải cái khán giả muốn chọn, nhưng bộ này vào hôm chiếu đầu tiên ấy, hòa thượng với đạo sĩ các nơi cả nước ào ào đổ vào rạp chiếu phim để xem bộ phim này. Đặt bao hết còn đỡ, trong một phòng chiếu phim đều là hòa thượng hoặc đều là đạo sĩ còn rất hài hòa; còn có một vài hòa thượng với đạo sĩ chẳng biết có phải là phòng đặt bao hết kia không ngồi được hay không, chỉ có thể mua vé cùng nhau ngồi xem với khán giả bình thường, vì thế trong các rạp chiếu phim lớn xuất hiện kỳ quan hòa thượng cùng đạo sĩ ngồi cùng nhau xem phim.

Loại trường hợp này không chỉ có khán giả trong rạp tò mò, mà bạn trên mạng quảng đại cũng hiếu kỳ á, đây rốt cuộc là một bộ phim như nào mà có thể làm cho nhiều hòa thượng với đạo sĩ cổ động như vậy, vì thế cũng đều ào ào mua vé tới xem, vừa xem thì phát hiện phim còn thật không tệ. Danh tiếng miệng truyền miệng, giữa bạn bè đều đề cử cho nhau, cuối cùng bộ phim này thế mà bắt được quán quân phòng vé của phim tết, lại lần nữa nhấc lên làn sóng nhiệt phim võ thuật.

Bạch Thụy Trạch sau khi lấy được tổng quán quân của « Kỳ khai đắc thắng » thì cũng tỏa sáng rực rỡ trong « Siêu cấp trí tuệ », dù là thử thách gì, dù là điểm tri thức nào liền không có cái nào anh không biết, trong cuộc thi tuyển chọn lấy thành tích max điểm đảm nhiệm đội trưởng, dẫn dắt đội Hoa quốc ngược tuyển thủ các quốc gia, làm cho những người nước ngoài đáng thương đều bắt đầu hoài nghi nhân sinh.

Tuy phương thức xuất đạo của Bạch Thụy Trạch khá kỳ lạ, nhưng mà fan của anh lại không ít hơn những người khác, thậm chí không ít fan nước ngoài cũng đều bị thuyết phục dưới chỉ số thông minh cao của Bạch Thụy Trạch trong khi anh thi đấu với các quốc gia khác.

Sự nghiệp của Thân Văn Duệ, Ngưu Hồng Hải, Ngụy Giai Ý cũng càng ngày càng náo nhiệt, hẹn đóng phim truyền hình với điện ảnh không ngừng, hợp đồng ký với chùn tay; hai ông bác đang lúc vội chăm sóc nghệ sĩ của công ty nhưng cùng lúc cũng tranh thủ đóng một vài điện ảnh với phim truyền hình lúc rảnh rỗi, trở thành đại biểu mới cho ‘có tài nhưng thành đạt muộn’ của giới giải trí.

Các công ty giải trí khác đối với năng lực lăng xê mà ngay cả một ông bác nấu cơm cũng có thể nâng đỏ của công ty giải trí Tiên Phàm thấy thế là đủ rồi, vừa đỏ mắt mà đồng thời cũng hiếu kỳ người mới mà công ty giải trí Tiên Phàm nâng tiếp đây là ai.

Ngoài cửa công ty giải trí Tiên Phàm, một cô gái búi hai búi tóc tròn cười sáng lạn với Lý Tiểu Tiểu đi tới mở cửa: “Cô chủ nhỏ, tôi là nghệ sĩ mới tới Long Nữ, về sau xin chiếu cố nhiều hơn!”