Thông tin truyện

Cục Cưng Của Ác Ma

Cục Cưng Của Ác Ma

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.8/10 từ 15 lượt

- Nó Nguyễn Ngọc Thiên Vy 17t: Là cục cưng của nhà họ Nguyễn gia tộc lớn mạnh nhất thế giới , nó sở hữu một sắc đẹp khuynh nước khuynh thành . Là bảo bối được mọi người nâng niu và chìu chuộng . Tính cách rất đáng yêu hay khóc và làm nũng vs mọi người.

- Hắn Hoàng Vĩ Phong 19t: Là đại thiếu gia của gia tộc nhà họ Hoàng ngang hàng vs nhà nó , gương mặt tuấn mĩ mà giá lạnh ko aj sánh bằng . Nhưng kại hết mực cưng chiều nó ko nở lớn tiếng nặng nhẹ mà chỉ thỏ thẻ thù thì . Chỉ cần mắt nó rưng rưng là cuống cuồng như nhà cháy . Rất ghét aj đến gần mìnhngoại trừ tâm cang bảo bối Vy Vy của hắn ra.

Nguyễn Minh Vũ 19t: Là a2 của nó rất yêu thương nó cũng là bạn thân của hắn tính tình thì lạnh như băng nhưng ko ảnh hưởng đến vẻ đẹp của cậu . Cậu rắt ít quan tâm đến chụyn người khác nhưng aj mà dám đụng vào bảo bối của cậu thì sống ko bằng chết.

Hắn là một người lạnh lùng ,cao cao tại thượng sở hữu gương mặt tựa như như một vị thần và thân hình hoàn mĩ năm tuổi đã thay cha tiếp quãng công ty và giúp nó trở nên ngày càng lớn mạnh . 

Lần đầu tiên gặp nàng hắn đã yêu nàng say đắm, lun muốn cưng chìu nàng ko cho nàng một chút uỷ khuất nào, chỉ cần đôi mắt trong veo xinh đẹp của nàng có những ám mây như muốn trào ra thì lòng hắn đau như cắt, nàng chính là người mà hắn yêu thương yêu suốt đời hắn ko cho nàng phải khổ sở về cái nàng chính là thiên hạ của hắn.

Bình luận truyện