Cực Phẩm Tà Thiếu

Chương 121: Thực sự là một nữ nhânCũng chính bởi vì như thế, mới làm những Ninja kia mất đi hứng thú cường bạo nàng.

Phải biết rằng, cái chủng tộc Nhật Bản này, ở phương diện cường gian, luân gian nữ nhân kia, đây tuyệt đối là nhân thần cộng phẫn, ngưu bức hò hét.

Một chủng tộc như vậy, đối với nữ thành viên Huyết Nhận này của không muốn ra tay, như vậy tướng mạo nàng có thể thấy được lốm đốm.

Cho dù là bình thường một chút, chỉ sợ cũng khó trốn khỏi độc thủ, bất quá nữ nhân này... khục khục…

- Tiểu Nhật Bản, có giỏi giết chết lão nương đi.

Nữ thành viên Huyết Nhận chửi ầm lên. Mặc kệ nàng lớn lên không đẹp ra sao, nhưng cuối cùng là một nữ nhân. Mặc kệ lực chiến đấu của nàng rất mạnh, cuối cùng vẫn có một tâm tình của phụ nữ.

Không có nữ nhân nào, thật sự không thèm để ý tướng mạo của mình.

Mặc dù nói nhiều năm qua như vậy, nàng đã thành thói quen. Nhưng mà, vẫn có một mặt yếu ớt của nữ nhân, giấu ở sâu trong nội tâm.

Hôm nay, lại bị người Nhật Bản trào phúng, nữ thành viên Huyết Nhận kia rốt cục cũng nhịn không được nữa.

- Con mẹ nó, hiện tại lão tử lưu ngươi lại còn có chỗ hữu dụng, bằng không thì, lão tử sớm đã giết ngươi rồi. Ngươi bộ dạng tướng mạo này, lão tử ngay cả nhìn cũng muốn nôn mửa.

Tên Ninja kia rất là ác độc nói.

- Thiết Nam, không nên để ý tới bọn hắn, bọn hắn là muốn kích thích ngươi.

Lúc này, Lý Vưu gian nan mở miệng nói.

- Câm miệng cho lão tử.

Một gã Ninja bên người Lý Vưu, một cước đá vào trên mặt Lý Vưu, khẽ chau mày, nói ra:

- Số 9 cùng Số 10 như thế nào đến bây giờ vẫn chưa về? Sẽ không xảy ra chuyện gì chứ?

- Có thể có chuyện gì? Một người bỏ chạy kia đã bị thương, dùng thực lực của Số 9 cùng Số 10, không có vấn đề gì đâu.

Tên Ninja làm nhục nữ thành viên Huyết Nhận kia, vô cùng tự tin nói:

- Thực lực Số 9 cùng Số 10, các ngươi còn không biết sao?

- Ha ha, điều này cũng đúng, nếu như Số 9 cùng Số 10 cũng không đối phó được thành viên Huyết Nhận chạy trốn kia, chúng ta cũng không phải đối thủ.

Lại là một gã Ninja dùng đến ngữ điệu khinh thường nói ra:

- Tên thành viên Huyết Nhận kia thực mạnh, may là bị thương đào tẩu. Nếu không muốn chạy trốn chính là chúng ta rồi, cạc cạc.

Thực lực Số 9 cùng Số 10, ở trong bọn họ là mạnh nhất, các phương diện Nhẫn thuật đều phi thường lợi hại. Vì mau chóng bắt lấy, hoặc là chém giết Liễu Nhất Thôn, hai người bọn họ mới có thể xuất động.

Chỉ là, đám Ninja còn lại lại không biết, Số 9 cùng Số 10 mạnh nhất ở trong bọn hắn đã bị giết.

- Những người Nhật Bản này, thật đúng là đủ hung hăng càn quấy.

Trần Thanh Đế tiềm phục ở sơn động cách đó không xa, lông mày nhíu lại, trong hai tròng mắt hiện lên một đạo sát cơ:

- Bên ngoài chỉ có hai gã Ninja, trong sơn động có lẽ có chín người. Tình huống trong sơn động ta không biết, nếu như tùy tiện đi ra, chỉ sợ những người khác sẽ gặp nguy hiểm.

Nghĩ vậy, Trần Thanh Đế lấy ra một tấm Ẩn Thân Phù, dùng tay sờ sờ, Trần đại thiếu tại chỗ biến mất.

- Những Ninja này thật đúng là đủ tàn nhẫn, thương thế những người này, không được cứu chữa kịp thời, tối đa một ngày, ngay cả ta cũng cứu không sống.

Trần Thanh Đế lẻn vào trong sơn động, ánh mắt quét qua, đã rơi vào trên người nữ thành viên Huyết Nhận duy nhất, trong lòng thầm nghĩ:

- Choáng nha, nàng kia thật sự là một nữ nhân? Ân, đúng rồi, ngực của nàng so với nam nhân thì lớn hơn.

Trần Thanh Đế ở bên ngoài, đã tinh tường nghe được Ninja kia đối thoại, biết rõ ở bên trong thành viên Huyết Nhận bị bắt, có một thành viên nữ tướng mạo bình thường.

Bất quá... cái này cũng gọi là bình thường sao?

Choáng nha, trên đời còn có nữ nhân đặc thù như vậy?

- Năm tên thành viên Huyết Nhận, toàn bộ trọng thương không có lực phản kháng.

Trần Thanh Đế thu lòng hiếu kỳ của mình, bắt đầu phân tích tình hình:

- Chín tên Ninja, vây quanh mọi người ở trong, chỗ đứng mỗi một gã Ninja, đều phi thường xảo diệu.

- Từng thành viên Huyết Nhận, đồng loạt bị ba gã Ninja nhìn chằm chằm. Nếu như ta tùy tiện động thủ, tối đa chỉ có thể chém giết ba gã Ninja, những Ninja khác sẽ lập tức phản ứng.

Trần Thanh Đế nhíu mày, sắc mặt ngưng trọng:

- Kể từ đó, ta chỉ có thể cứu một thành viên Huyết Nhận.

Chỗ đứng của Ninja, bất luận người nào cũng có thể lập tức giết một thành viên Huyết Nhận, cho dù ngươi giết hai người, cũng rất khó cứu thành viên Huyết Nhận khác.

Hơn nữa, năng lực phản ứng của Ninja cũng phi thường cường hãn. Mặc dù tốc độ của Trần Thanh Đế nhanh, nhưng cũng không nhận ra có thể ở trước khi chín tên Ninja kịp phản ứng, tiêu diệt tất cả bọn hắn.

Tối đa cũng chỉ có thể giết ba người.

Mà giết ba tên Ninja, cũng chỉ có thể cứu một gã thành viên Huyết Nhận mà thôi.

Về phần hai gã Ninja canh giữ ở ngoài động, Trần Thanh Đế căn bản không có để vào mắt, hắn có đầy đủ nắm chắc, sau khi tiêu diệt chín tên Ninja trong sơn động, hai gã Ninja bên ngoài cũng xông không đến trong sơn động.

- Trong tay của ta có mười cái Hộ Thân Phù, năm tên thành viên Huyết Nhận ở đây, mỗi người hai tấm, đồng thời kích hoạt, hiệu quả phòng ngự cũng sẽ điệp gia cùng một chỗ.

Trần Thanh Đế có chút nhíu mày, thầm nghĩ:

- Có hiệu quả hai tấm Hộ Thân Phù điệp gia, những Ninja này không toàn lực công kích, thì không cách nào xúc phạm tới thành viên Huyết Nhận. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Đột nhiên có Ninja bị giết, cho dù những Ninja còn lại muốn giết thành viên Huyết Nhận khác, cao lắm chỉ là một đao chém xuống. Ở bọn hắn xem ra, một đao đã đủ rồi, căn bản không cần dùng bao nhiêu lực lượng.

Công kích như vậy, đối với thành viên Huyết Nhận có Hộ Thân Phù bảo hộ mà nói, không tạo được bất luận tổn thương gì, ngay cả phòng ngự cũng không phá được.

- Bọn hắn một kích giết không được thành viên Huyết Nhận, tất nhiên sẽ có kinh ngạc ngắn ngủi. Mà trong lúc đó, ta không phải muốn giết người, mà là cứu người. Đã mở ra một lỗ hổng, ném những thành viên Huyết Nhận còn lại đến chỗ sâu trong sơn động.

Ánh mắt Trần Thanh Đế quét qua, sau đó đã rơi vào một mảnh đất trống bên trong sơn động.

- Ân, hành động.

Trần Thanh Đế lại cân nhắc một phen, cảm giác không có vấn đề gì, âm thầm đem mười cái Hộ Thân Phù trên người kích hoạt, lặng yên không một tiếng động phân biệt đánh vào trên người năm tên thành viên Huyết Nhận.

Sau khi mười cái Hộ Thân Phù đánh trúng năm thành viên Huyết Nhận, năm tên thành viên Huyết Nhận chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, cùng một thời gian hôn mê bất tỉnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.