Cực Phẩm Tà Thiếu

Chương 603-04: Chém song nhũĐiên cuồng hấp thu!

Coi như là hấp thu Tinh Thần Dị Năng, không cách nào tăng tu vi của mình lên, có thể trở thành người Tinh Thần Dị Năng cũng rất tốt.

Trở thành người Tinh Thần Dị Năng, lại phối hợp tinh thần lực vô cùng cường hãn kia của Trần Thanh Đế, khỏi cần phải nói, chỉ là tốc độ di chuyển cũng sẽ bạo tăng.

Oanh!

Mục U Lam cảm thấy chấn động toàn thân, kinh hãi phát hiện, công kích Tinh Thần Dị Năng của nàng đến trong óc Trần Thanh Đế, vậy mà rất nhanh xói mòn.

Giống như, bề ngoài giống như... bị Trần Thanh Đế hấp thu.

Trong nháy mắt, sắc mặt Mục U Lam trở nên vô cùng. trắng bệch

Hấp thu Tinh Thần Dị Năng của Mục U Lam nàng?

Cái này... Điều này sao có thể?

- Đi chết đi!

Trong tay Trần Thanh Đế, đột nhiên xuất hiện một thanh trường đao, trường đao giơ lên, hàn mang bắn ra bốn phía, linh khí bị hắn bám vào dày đặc.

Trường đao trong tay Trần Thanh Đế, chỉ là đao bình thường, muốn giết Mục U Lam, hiển nhiên không cách nào làm được, điểm này, Trần đại thiếu đương nhiên tinh tường.

Đừng nói là Mục U Lam là Dị Năng giả Tinh Thần Dị Năng, cường hãn đến làm cho người tức lộn ruột, coi như là phòng ngự của cao thủ chân chánh, cũng không phải trường đao bình thường có thể phá.

Muốn phá phòng ngự của Mục U Lam, hơn nữa giết nàng, chỉ có bám linh khí vào, mới có thể khiến cho trường đao trở nên sắc bén.

Cái gọi là Thần Binh, cũng chính là như vậy biến thành đấy.

Nhìn thấy Trần Thanh Đế cầm trường đao trong tay, hướng mình công kích mà đến, sắc mặt Mục U Lam biến đổi. Lập tức, thân thể động liên tục, rất nhanh né tránh.

Nhưng mà, nàng lại kinh hãi phát hiện, tốc độ của mình, vậy mà biến thành cực chậm.

Đương nhiên, tốc độ của Mục U Lam chậm, cũng chỉ là đối với tốc độ công kích của Trần Thanh Đế, so với tốc độ công kích của Trần Thanh Đế, chậm hơn rất nhiều.

Rơi vào đường cùng, thân thể Mục U Lam hơi nghiêng, muốn tránh thoát một đao của Trần đại thiếu bổ tới.

Bá bá bá...

Đồng thời, Mục U Lam phân ra một cổ Tinh Thần Dị Năng, đồ vật trong phòng, rất nhanh tuôn tới trước mặt của nàng, ngăn cản một đao kia của Trần Thanh Đế.

Không thể phủ nhận, Tinh Thần Dị Năng của Mục U Lam, ở phía trên khống vật còn là phi thường lợi hại, sắc bén, trong khoảnh khắc, ở trước mặt nàng chất đầy đồ vật.

Phốc Phốc Phốc...

Một đạo hàn mang hiện lên, trường đao bổ xuống, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả đồ vật ngăn ở trước mặt Mục U Lam, đều bị chia làm hai đoạn!

- A!

Mà ở lúc này, Mục U Lam đột nhiên phát ra một tiếng gầm rú vô cùng thê thảm, trước ngực nàng nhiều ra hai cao điểm đồ sộ, trực tiếp bị một đao chém mất.

Bang bang...

Hai tòa cao điểm mang theo máu, rơi trên mặt đất.

- A...

Diện mục Mục U Lam dữ tợn, điên cuồng hét lên, một đầu tóc dài lập tức trở nên vô cùng mất trật tự, không gió mà động, giống như một người điên, điên cuồng hét lên.

- Ta muốn giết ngươi...

Hai mắt Mục U Lam sung huyết, trước ngực không ngừng phun máu, toàn thân sát khí xông mạnh, giờ khắc này, nàng điên cuồng.

Song nhũ!

Đối với bất kỳ một nữ nhân nào mà nói, cái kia đều là đồ vật vô cùng trọng yếu, vô luận là cao thủ, hay là nữ nhân bình thường, cái kia đều là giống nhau.

Chỉ cần là nữ nhân, đối với song nhũ của nàng sẽ vô cùng coi trọng.

Hơn nữa, có rất nhiều người đều tốn hao phí tổn cực lớn, đi tiến hành nâng ngực, là có thể thấy được lốm đốm.

Thậm chí, bởi vì tuyến nhũ ung thư, phải cắt bỏ song nhũ, mới có thể bảo trụ tánh mạng của mình, nhưng mà, những người đó lại lựa chọn chết, cũng không muốn cắt bỏ.

Hiện tại tốt rồi, song nhũ của Mục U Lam trực tiếp bị Trần đại thiếu chém mất.

Trốn?

Ta cho ngươi trốn, thân thể còn hơi nghiêng, né tránh rất trang bức. Cho rằng như vậy là có thể tránh thoát một đao kia của Trần đại thiếu sao?

Cho song nhũ của ngươi, biến thành bình nguyên.

Khục khục... Đối với chuyện này, Trần Thanh Đế cũng thật không ngờ.

Nếu để cho Trần đại thiếu biết rõ một đao kia, sẽ tạo thành kết quả như vậy, hắn tuyệt đối sẽ cải biến phương hướng.

Con mẹ nó, ai bảo ngươi không có việc gì, khống chế nhiều đồ vật trong phòng ngăn ở trước mặt của mình, ngăn cản một đao của Trần Thanh Đế, lại ngăn luôn ánh mắt của Trần đại thiếu?

Điều này có thể trách Trần đại thiếu sao?

Trách, cũng chỉ có thể trách chính ngươi.

Tự tìm đau khổ!

Mục U Lam ở trong phát điên, buông tha cho Tinh Thần Dị Năng công kích, cũng mặc kệ Trần Thanh Đế cưỡng ép hấp thu tinh thần dị năng của nàng, rất nhanh công kích tới Trần Thanh Đế.

Giờ khắc này, tốc độ, công kích của Mục U Lam, đều phát huy đến cực hạn.

Tinh Thần Dị Năng công kích, đối với Trần Thanh Đế mà nói không có tác dụng gì, nhưng không có nghĩa là, công kích khác vô dụng.

Mà ngay từ đầu Trần đại thiếu là lợi dụng sơ hở.

Dù sao, Mục U Lam là một Tinh Thần Dị Năng cường đại, nàng lớn nhất dựa, chỗ thực lực, là tinh thần dị năng công kích của nàng.

Không cần Tinh Thần Dị Năng công kích, dùng cái gì?

Hỏa Dị Năng giả, ở lúc mới bắt đầu sẽ thi triển Hỏa Dị Năng, thả ra Liệt Hỏa hừng hực, mà không phải trực tiếp tiến hành cận chiến cùng người khác.

Các loại Dị Năng giả, đặc biệt là cao thủ Dị năng, đều không phải cao thủ vật lộn.

Ở thời điểm đối địch, đương nhiên sẽ thi triển thủ đoạn mạnh nhất của mình rồi.

Lợi dụng sơ hở!

Trần đại thiếu tính toán đúng là chỗ trống này.

Tinh Thần Dị Năng công kích, Trần đại thiếu không sợ a.

Bang!

Nương theo một tiếng giòn vang, trường đao trong tay Trần Thanh Đế trực tiếp bị Mục U Lam nắm bắt, tay vừa dùng lực, quyết đoán bị gãy thành vài khúc.

Phanh...

Trần Thanh Đế cảm giác lồng ngực của mình tê rần, Mục U Lam một cước đá vào lồng ngực của hắn, cả thân thể Trần đại thiếu, rất nhanh bay ngược mà ra.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn, Trần đại thiếu hung hăng đụng vào trên giường, trên vách tường rất nhanh xuất hiện từng đạo khe hở rậm rạp chằng chịt!

Phốc Phốc...

Trần Thanh Đế cảm thấy cổ họng của mình ngòn ngọt, ngay sau đó, liên tục phun ra hai ngụm máu tươi, ở trong hư không, xẹt qua hai đạo huyết quang chướng mắt.

- Chết!

Mục U Lam gầm nhẹ một tiếng, hóa thành một đạo tàn ảnh, rất nhanh đâm vào Trần Thanh Đế, công kích mà đi, nàng muốn giết Trần Thanh Đế.

Vô luận hậu quả giết Trần đại thiếu như thế nào, Mục U Lam cũng phải giết. Lúc này, nàng đã điên cuồng, quên mất thân phận Trần của Thanh Đế.

Chỉ có giết!

Giết Trần Thanh Đế, người chém mất song nhũ của Mục U Lam nàng.

Ba!

Một tiếng giòn vang, tay của Trần Thanh Đế dùng sức phát vách tường, cả người rất nhanh bắn lên, đem tốc độ của mình, tăng lên tới cực hạn, rất nhanh né tránh.

- Muốn tránh?

Diện mục Mục U Lam dữ tợn, trên mặt tái nhợt, tràn đầy vẻ khinh thường, tốc độ công kích bạo tăng, trong khoảnh khắc công kích tới.

Rầm rầm rầm...

Tiếng nổ liên tục vang lên, Trần Thanh Đế ở trong công kích của Mục U Lam, căn bản là không có bất luận sức hoàn thủ gì, né tránh cũng làm không được.

Chênh lệch!

Thực lực sai biệt quá lớn!

- Đi chết!

Mục U Lam nắm Trần Thanh Đế lên, vừa dùng lực, hung hăng ném lên vách tường.

Oanh!

Bịch!

Trần Thanh Đế đụng vào tường, sau đó hung hăng ngã trên mặt đất, hắn cảm giác toàn thân mình đều kịch liệt đau nhức, toàn bộ khung xương cũng giống như sắp tản mất.

Mạnh !

Mục U Lam, thật sự là quá cường đại, Trần Thanh Đế căn bản không phải là đối thủ, năng lực hoàn thủ cũng không có.

- Ngươi chỉ là không sợ Tinh Thần Dị Năng công kích của ta, thực lực bản thân... rác rưởi!

Bởi vì mất máu quá nhiều, sắc mặt Mục U Lam vô cùng tái nhợt, rốt cục phát hiện vấn đề.

Ngay từ đầu, Mục U Lam dùng Tinh Thần Dị Năng công kích Trần Thanh Đế, không chỉ không mang đến bất luận tổn thương gì cho Trần đại thiếu, ngay cả Tinh Thần Dị Năng cũng bị cưỡng ép hấp thu.

Lúc ấy, Mục U Lam chấn kinh rồi.

Nàng chưa từng đụng phải vấn đề như vậy.

Cũng chính bởi vì Mục U Lam khiếp sợ, xuất kích sắc bén của Trần đại thiếu, thừa dịp Mục U Lam khiếp sợ, muốn một đao chém giết Mục U Lam.

Ai nghĩ đến, kết quả lại là chém mất song nhũ của Mục U Lam.

Điên cuồng!

Mục U Lam điên cuồng.

Mục U Lam buông tha cho Tinh Thần Dị Năng công kích, quyết đoán dùng chiêu thức đối phó Trần Thanh Đế.

Trần Thanh Đế, bị thương nặng.

Điều này cũng làm cho Mục U Lam biết rõ, Trần Thanh Đế chỉ là không sợ tinh thần công kích, mà tu vi bản thân, sức chiến đấu, thật sự là yếu đến đáng thương.

Đương nhiên, đây cũng là so sánh với Mục U Lam nàng.

Mục U Lam, sư phụ của Bùi Ngữ Yên, siêu cấp cao thủ bên trong Dị Năng giả, há là Trần Thanh Đế có thể so sánh hay sao?

Dị Năng giả cấp SSS?

Ở trong mắt Mục U Lam, cái kia chính là một cái rắm.

Một cái tát, Mục U Lam cũng có thể đập trở mình, Tinh Thần Dị Năng quét qua, cũng không biết có thể chém giết bao nhiêu.

Càng là như thế, Mục U Lam lại càng phẫn nộ, nàng lại bị Trần Thanh Đế lừa, mà kết quả bị lừa gạt, là bị chém rụng song nhũ.

Đã không có song nhũ, còn là nữ nhân sao?

Mặc dù nói, năm nay Mục U Lam đã hơn năm mươi tuổi, nhưng, bởi vì thực lực của nàng, nàng bảo dưỡng rất tốt, nhìn về phía trên cũng chỉ là nữ nhân hơn bốn mươi tuổi a.

Không chỉ có như thế, Mục U Lam vẫn là một nữ nhân phi thường thành thục, gợi cảm, tràn đầy mị lực.

Đã không có song nhũ?

Gợi cảm?

Mị lực?

Cùng Mục U Lam nàng có một mao quan hệ sao?

- Nữ nhân ngu xuẩn, ngươi bây giờ mới phát hiện sao?

Trần Thanh Đế gian nan từ trên mặt đất bò lên, duỗi tay gạt đi máu trên mặt, mặt mũi tràn đầy trào phúng.

- Khục khục...

Trần Thanh Đế liên tục ho khan vài tiếng, sắc mặt trắng bệch, cười lạnh nói: 

- Ngươi bây giờ chảy nhiều máu như vậy, khục khục... coi như là khôi phục, thực lực của ngươi cũng sẽ tổn hao nhiều.

- Cho nên, ngươi phải chết!

Mục U Lam sát cơ bắn ra bốn phía.

Mục U Lam đương nhiên biết rõ, bởi vì sự công kích điên cuồng của nàng, không có để ý tới miệng vết thương trước ngực, thực lực của mình, cũng sẽ bởi vì sự điên cuồng của nàng, mà mất một cấp độ.

Bất quá, một lần nữa cho Mục U Lam nàng cơ hội, y nguyên sẽ làm như thế.

Mục U Lam nàng, muốn giết Trần Thanh Đế.

- Phải chết?

Trên mặt Trần đại thiếu, tràn đầy vẻ khinh thường:

- Ta ngay từ đầu đã từng nói qua, muốn giết ta, ngươi còn không được. Khục khục... Tuy thực lực của ngươi rất mạnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.