Thông tin truyện

Cưng Chiều Vợ Mỗi Ngày

Cưng Chiều Vợ Mỗi Ngày

Nguồn:

Diễn Đàn Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.4/10 từ 17 lượt
Thể loại: xuyên không – viễn tưởng – sủng
Số chương: 71+ 6 ngoại truyện
Editor: Lưu Nguyệt

Bất ngờ gặp phải tai nạn xe cộ nhưng Dương Thư không chết cũng không biến thành quỷ mà lại biến thành …một con trùng đực tại một thời không khác. Không sai, là một con trùng đực. 

Nơi đây không có địa cầu, may mắn là là bộ dáng trùng tộc ở đây hoàn toàn không phải như lòa côn trùng ở địa cầu. Dương Thư cũng khá hài lòng với vẻ ngoài của mình. 

Tình cờ, hắn được hệ thống trung tâm phối hôn với một trùng cái nghe nói rất phù hợp với mình. Đó là một trùng cái từng kết hôn lại mang theo tiểu ấu trùng. Hơn nữa đối phương còn là một thượng tướng? Trời biết một sinh viên đại học sắp tốt nghiệp như hắn liệu có thể đối phó được một thượng tướng sao? Ai biết được?

Giới thiệu ngắn gọn chưa nói rõ được nội dung cũng như thể loại của truyện, Nguyệt chia sẻ thêm để tránh bạn nào “mẫm cảm” với thành phần của truyện “lỡ bước” nhé.

Đầu tiên đây là truyện nam cường nhé, nam chính tuy đôi lúc tỏ ra ngây thơ nhưng cũng là đi ra từ ranh giới sống chết nên tính cách đôi khi hơi âm u chút. (Bản thân Nguyệt cực thích anh này, bản lĩnh nhưng không khoe khoang). Thứ hai, trong truyện đề cập đến giống loài, gọi là trùng tộc nhưng hình dạng cơ bản giống con người nhé, đừng lầm tưởng là côn trùng. Thứ ba, truyện có hơi hướng đam mỹ vì ngoại hình của trùng cái là nam nhé (bản thân Nguyệt không cho rằng đây thuộc thể loại Đam mỹ vì đây là do giống loài quyết định). Và cuối cùng bạn cũng có thể coi rằng mình đang coi một bộ truyện người ngoài hành tinh du lịch vũ trụ với nhưng thiết bị máy móc tiên tiến mà chũng ta chưa từng biết đến. 

Các chương mới nhất

Bình luận truyện