Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 805
Chương 805: Vết Sẹo Biến

Mắt Lệ Yên Nhiên đột nhiên nhớ ra, vết sẹo trên cổ tay cô ta đã được X chữa khỏi!

Hạ Tịch Quán câu môi: “Lệ Yên Nhiên, cô muốn chúng tôi nhìn cái gì, nhìn chiếc vòng kim cương đắt tiền trên cổ tay cô?”

Lệ Yên Nhiên vì dự hôn lễ nên đã chọn đeo lên một chiếc vòng kim cương cao quý nhất, kim cương rạng rỡ tỏa sáng, đeo trên làn da bóng loáng mềm mại của cô ta, rất đẹp.

Thế nhưng vẻ đẹp này, lại trở thành vẻ châm chọc lớn nhát.

Mọi người rối rít lên tiếng, “Không phải Lệ Yên Nhiên cắt cổ tay tự sát sao, mới có vài ngày mà vết sẹo của cô ta đã không thấy đâu rồi?”

“Cô ta sẽ không… diễn kịch đấy chứ?”

“Tôi nghe nói vết thương trên cổ tay cô ta đều là người Dạ gia xử lý, cũng không dùng đến bác sĩ ngoài nào cả, thật kỳ lạ.”

Lệ Yên Nhiên hết đường chối cãi, bởi vì cô ta sợ đau, không hạ thủ được với mình, nên vết thương trên cổ tay cô ta cắt rất cạn, đêm đó toàn bộ phóng viên đều tới, vì để diễn trông thảm thiết sống động hơn nên cô ta mới rải chút mực đỏ lên băng bó, cũng bởi vì vậy, nên vết thương của cô ta vẫn không dùng bác sĩ ngoài chữa, vì sợ bị lộ.

Hiện tại những chỉ tiết này đều bị lấy ra nói, còn bị soi đến tận nang lông, Lệ Yên Nhiên thấy vô cùng uất ức, rõ ràng cô ta đã cắt cổ tay tự sát, nhưng vết sẹo không có, tất cả mọi người lại cho là cô ta đang diễn trò.

Sắc mặt Dạ lão đã đại biến, Lục Tư Tước đồng ý hôn lễ nên mây ngày nay ông ta đều bận bịu chuẩn bị tổ chức hôn lễ, sơ sót hai mẹ con Dạ Huỳnh và Lệ Yên Nhiên.

Hạ Tịch Quán biến mắt, ông ta cho rằng hai mẹ con này sẽ ở trong bệnh viện tĩnh dưỡng, ông ta nào biết đâu rằng hai mẹ con này lại quậy ông ta long trời lỡ đất như thế.

Chuyện Dạ Huỳnh hạ độc Lệ lão phu nhân nếu kể với ông ta, ông ta sẽ không tán đồng, ông ta đã sớm nhắc nhở qua Dạ Huỳnh, phải an phận sống qua ngày ở Lệ gia.

Còn có Lệ Yên Nhiên, Dạ lão cảm thấy mình tại sao sinh ra đứa cháu ngu xuẩn như vậy, Hạ Tịch Quán còn chưa xuất hiện, cô ta đã chữa lành vét sẹo trên cỗ tay?

Dạ lão nhanh chóng tiến lên, tức giận chất vấn Lệ Yên Nhiên: “Yên Nhiên, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

Lệ Yên Nhiên ủy khuất chu môi: “Cháu cắt cổ tay tự sát, nhưng… nhưng tay vết thương trên cổ tay đã được chữa.”

Dạ Huỳnh ý thức được đại sự không ổn, bà ta nhanh chóng phụ họa nói: “Đúng đó bó, con có thể làm chứng.”

Lúc này Hạ Tịch Quán nhướng chân mày lá liễu tinh xảo cười nói: “Mới năm ngày ngắn ngủi, vết sẹo trên cổ tay cô đã được chữa, còn không lưu lại chút dấu vét nào, Lệ Yên Nhiên, lẽ nào cô gặp được thần y rồi?”

Lệ Yên Nhiên muốn nói chuyện: “Tôi…”

Thế nhưng Hạ Tịch Quán không cho cô ta cơ hội mở miệng, cô chuyện đột nhiên chuyển đề ta: “Hay là nói, chuyện cô cắt cổ tay tự sát vốn là giả, là có người ở sau lưng khích cô dùng chiêu này để hãm hại tôi?”

Hạ Tịch Quán vừa dứt lời dưới, Lệ lão phu nhân vỗ một cái thật mạnh lên cán tay xe đẩy, sau đó nhìn về phía Dạ lão: “Dạ lão, Yên Nhiên là cháu nội tôi, nó thích Lục Hàn Đình toàn bộ Đế Đô đều biết, Lục Hàn Đình lại ái mộ Quán Quán, trong lòng Yên Nhiên khó tránh khỏi có chút mất mát, lúc này đám người lòng dạ rắn rết kia thừa cơ nhảy vào kích cháu gái tôi, rốt cuộc là lòng dạ kẻ nào ác độc như thế?”

Dạ lão nhanh chóng hiểu những lời này của Lệ lão phu nhân, Lệ Yên Nhiên là cháu gái Lệ gia, Lệ lão phu nhân vẫn rất thương yêu, bà ta sẽ che chở Lệ Yên Nhiên, nhưng chuyện này phải có người đứng ra chịu, ông ta phải vứt bỏ một người!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.