Cùng Địch Ngủ Chung

Chương 39
Đi đến tình trạng như bây giờ, Bùi Dật ở đội NAF-A, lần này hành động Nam Âu có thể nói là không thành công lắm, nhưng cũng không thể tính là thất bại, tạm thời lâm vào cục diện bế tắc.

Các cấp dưới của các bộ phận khác nhau đã làm việc cùng nhau để phá vỡ một cuộc tấn công ám sát mà những kẻ khủng bố đã lên kế hoạch. Tuy nhiên, tiêu hao lực lượng cảnh sát toàn thành phố, chỉ bắt được một thi thể tàn phá không đầy đủ, hung thủ tóc nâu tên họ là gì cũng chưa biết rõ ràng. Sát thủ tấn công nữ diễn viên nhà hát, nghênh ngang liền chạy thoát tầm mắt truy tra, sau đó lại có kẻ trắng trợn táo bạo đem tóc nâu diệt khẩu bên đường, dứt khoát lưu loát, thủ đoạn phù hợp chức nghiệp cửu đoạn tiêu chuẩn.

Phía MCIA vẫn không chắc chắn liệu kẻ giết người đã hai lần xuất hiện, có phải là cùng một người không?

Hai vụ án dần rơi vào mê mang, chỉ có thể đem tất cả nhân viên của Vương Cung Caserta  giam giữ và thẩm vấn từng người một Tuy nhiên, đội trưởng an ninh thu tiền để làm việc cho những kẻ xấu, cuối cùng không biết “người sử dụng lao động” thực sự như thế nào, không thể giải thích được manh mối, đúng là ngu ngốc đến mức nổi khùng.

Dưới một mảnh nước chết, điều tra âm thầm còn chưa kết thúc. Nó phụ thuộc vào ai là người nhanh hơn giữa họ và ác ma đằng sau hậu trường …

Nhà hát Khách sạn Castle vẫn đang đóng cửa và tất cả các buổi biểu diễn cuối tuần đã bị hủy bỏ, nhưng các đài phát thanh báo chí địa phương vẫn im lặng về lý do đình chỉ chương trình, về các cuộc tấn công sinh hóa, vì sợ gây ra hoảng loạn lớn. Hoặc là, vốn địa phương là sợ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp du lịch trụ cột của cảng biển, sợ ảnh hưởng đến tàu du lịch, khách sạn, toàn bộ chuỗi công nghiệp GDP.

Chương Thiệu Trì không định thay đổi khách sạn, chỉ là khách sạn này, và thậm chí còn ở cùng phòng lần trước.

Bùi Dật cũng cũng cho rằng đây kỳ thật là chủ ý tốt, cận thủy lâu đài, không xác định nghe được tin tức bất ngờ.

Chương tổng bước đi long hổ khí phái, do bồi bàn đeo găng tay trắng lễ phép dẫn dường, đi thẳng vào thang máy, quẹt thẻ lên lầu.

Bùi Dật rũ mắt đi theo, kính râm mũ cũng chưa mang.

Ở tầng hầm vừa rồi còn trình diễn một hồi xe chấn khó dằn nổi, còn ngụy trang cái gì quỷ gì? Đội trưởng Bùi hiện tại có một loại tâm lý bất chấp tất cả: Hắn ở trong trận Napoli – Caserta, hoàn toàn lộ mặt, địch tối, hắn sáng. Kẻ thù thậm chí còn biết rõ về mã hiệu NAF-A, thái độ điên cuồng, đã hạ chiến thư với hắn.

Hoặc là tuân theo mệnh lệnh cấp trên lập tức về nước báo cáo công tác, hoặc tìm cớ khác ở lại địa phương, âm thầm điều tra và thu thập chứng cứ. Hắn không cam tâm nhận thua, Đội trưởng Bùi vĩnh viễn đều càng thất vọng càng dũng cảm, càng đánh càng cường.

Chương Thiệu Trì ở thang máy nâng tay lên: Em, bảo bối.

Bùi Dật:?

Chương Thiệu Trì lấy ánh mắt ý bảo: Nhìn cái gì? Không nhìn thấy chỗ này đặc biệt dành cho em sao?

Có chút xấu hổ, không hiểu chuyện?

Tay tôi đã cho người khác nắm qua sao?

Bùi Dật thật sự không nhịn được bật cười, môi cong lên. Hắn lười biếng duỗi tay ra nắm lấy cánh tay Nhị Cữu Cữu hắn.

Chỉ cần thắt lưng hơi mềm một chút tiểu miêu sẽ dựa vào người anh —— Bá tổng chính là nhất định phải chống đỡ mặt mũi này.

Hai người bọn họ hiện tại tính là cái gì?

Chính là…… Ở một đất nước lãng mạn, một thành phố lãng mạn, có một cuộc gặp gỡ lãng mạn với người đồng giới. Đây là lý do thuận tiện nhất cho người ngoài để giải thích rằng hai người đàn ông trưởng thành vào ban đêm đồng thời vào phòng khách sạn.

Trước cửa phòng, Chương tổng vừa định cắm thẻ vào, Bùi Dật đột nhiên ngăn cản.

Chương tổng khó hiểu mà nhìn hắn.

Bàn tay Bùi Dật sờ lên tấm cửa. Giả như bên trong cánh cửa không có người, sẽ không phát hiện một tia chấn động. Nhưng là, giả như bên trong cánh cửa thật sự có người, tay hắn có thể phát hiện chút xíu khác biệt, một chút rung động dị thường.

Hắn giơ ngón tay lên, ý bảo bên cạnh người đừng lên tiếng.

Chương Thiệu Trì lập tức cảnh giác, theo bản năng sờ súng về phía sau.

Bùi Dật lấy cầm lấy thẻ cửa, ngón tay linh hoạt lấy tốc độ tia chớp liền phá khóa cửa điện tử, đẩy cửa mà vào một khắc hắn đột nhiên lên tiếng cười sảng khoái ôn nhu: “Không phải là… Chương tổng… Tay và chân của anh thật sự không thành thật a…”

Chương Thiệu Trì vẻ mặt hồ nghi, tiểu miêu nháo cái gì, bộ phận nào của tôi không thành thật?

Âm thanh ái muội lúc vào cửa che giấu bước chân đột nhiên tăng tốc của Đội trưởng Bùi và tầm mắt sắc bén quét qua phòng. Hắn lao đến tấm rèm buông nhẹ và nhảy lên ban công trong một bước.

Có gian tế.

Tiểu tặc trèo cửa sổ không may mắn như Đội trưởng Bùi lần trước. Chương tổng trơ mắt nhìn Bùi Dật đột nhiên phóng qua lan can, tay chân cùng bám đi xuống!

Cảnh tượng như vậy cực kỳ mạo hiểm, trên ban công có một chậu hoa lớn bị gió xốc rơi xuống!

Chậu hoa bùn đất “ào ào” đổ xuống, từ bên tai Bùi Dật đập xuống lầu …… Hai nam tử trưởng thành treo bên ngoài ban công nghiêng đạp, bẻ khuỷu tay, đá đầu gối…..

Hai người đều nghẹn đỏ mặt, trên cổ đều lộ ra gân xanh, lúc này đấu lực ngón tay, lực thắt lưng, mười năm đặc huấn ra kỹ thuật chiến đấu.

Bùi Dật ba ngón tay đi qua tấn công đối phương móc tay ra ban công. Người nọ kêu đau đớn cơ hồ rời tay, lại bị Đội trưởng Bùi bắt lấy cổ tay ấn trở về.

Thân pháp cường tráng làm cho người ta hoa mắt, kẻ xâm nhập nhất định cũng không thấy rõ ràng, Đội trưởng Bùi làm sao từ sau lưng hắn lấy được còng tay, “Bang” một cái liền còng cổ tay hắn lên lan can sắt.

Bùi Dật dùng lực thắt lưng đi lên trên, một chân treo lên, nửa người liền trèo lên bên ngoài ban công.

Lại nắm lấy tên tù binh gào thét kia, phát lực đem người đó đi lên. Còng tay còn tròng lên trên lan can, liền đem cái tên phi tặc kia “Loát” đi lên, ném trở lại ban công như ném bao tải.

Đội trưởng Bùi nhìn Chương Thiệu Trì âm thầm đánh giá mục đích, xoay người nhảy lên ban công. Vượt nóc băng tường như giẫm trên đất bằng, thoải mái mà phủi rớt bụi trên tay.

Trước mặt người mình thích, đều rất để ý biểu hiện của mình, cũng có ý khoe khoang thân thủ, Bùi Dật cho Chương tổng một ánh mắt nhu thuận: Nhị Cữu Cữu, còn chờ tôi kéo anh đi vào sao?

Chương Thiệu Trì bất an giật giật bả vai, hừ một tiếng, móng vuốt của em vẫn là đừng chạm vào tôi.

……

Toàn phòng được sờ qua một lần, xác nhận không có bị thiết bị nghe trộm. Người này hiển nhiên cũng là trượt cửa cạy khóa tìm kiếm tình báo.

Đội trưởng Bùi cởi ra âu phục, nới lỏng cổ áo, rất có hứng thú mà bắt đầu nói chuyện: “Nói đi, ông là vị nào a?”

Kẻ đột nhập bị bắt còng tay vào lan can giường, ảo não ngồi trên giường lớn liếc nhìn hai người bọn họ, câm miệng không nói một lời.

Tù binh đẹp trai, chính là diện mạo nam nhân địa phương điển hình, mái tóc màu hạt dẻ cuộn tròn, lông cơ thể hơi dày, dáng người cân đối cường tráng, trên da mạ một tầng ánh nắng mặt trời Địa Trung Hải…

Với ánh mắt của Bùi Dật thưởng thức nam nhân, tên này đủ để đạt được trình độ trung bình trên đội hình nam mẫu của quốc gia này, có thể đánh 85 điểm

Tù binh dự định đối phó với cuộc thẩm vấn theo cách bất bạo động và bất hợp tác.

“Không nói?” Đội trưởng Bùi mỉm cười, “Ngươi không nói tôi cũng đoán ra được.”

“Ngươi biết ngươi đang ngồi trên cái giường này, là dùng để làm gì không? Đây là tôi cùng với ông chủ tôi phía sau, hai chúng tôi đêm nay phiên vân phúc vũ, dùng đi ngủ.” Đội trưởng Bùi cười, trận này ngắn ngủi tâm lý đột kích thẩm vấn hoàn toàn mới.

“Tôi còn chưa kịp ngủ, ngươi lên trước.” Bùi Dật làm như có thật, “Ngươi có tư cách ngủ sao?

“Ngươi có nha, tiên sinh. Ngươi thật anh tuấn, cũng thật mê người a……”

Bùi Dật cười đến có thâm ý khác, một đôi mắt bỡn cợt xấu xa, không chút che giấu phong lưu sắp xảy ra trong căn phòng này.

Người đàn ông ngồi trên giường sắc mặt đã không đúng, ý anh là sao?

Phía sau còn có một người sắc mặt cũng không dễ nhìn, Chương tổng: Em muốn làm gì?

“Chậc, gương mặt này, đôi môi, bờ mi e ấp, thậm chí nước hoa ngươi bôi từ dưới nách phát ra hơi thở, yêu nhất định rất mạnh… …… Bảo bối, ngươi quá hợp cho chúng tôi ăn.

“Đêm nay là chính ngươi đưa tới cửa, chúng tôi đang lo lắng ‘làm’ nhàm chán không nghĩ ra được trò chơi mới. Chúng ta liền cùng nhau đến đi, ở trên cái giường này…… Chúng tôi nhất định sẽ làm ngươi cao hứng khi tới, tận hứng mà về.”

Khuôn mặt của người đàn ông thực sự thay đổi, thì thầm: “Các người muốn làm gì? Quả thực là biến thái, nằm mơ, tôi sẽ không làm loại chuyện như vậy! ……”

“Ngươi không làm chuyện gì,” Bùi Dật cười lạnh, “Không thích cùng nam nhân? Vậy ngươi tới làm gì, ngươi ban đêm lẻn vào phòng Chương tiên sinh, là muốn cài đặt máy nghe lén hay lục soát tài liệu để theo dõi tình báo? Ngươi thuộc về bộ phận nào của quốc gia nào, tên mã hành động là gì, là ai phái ngươi tới?!”

Người đàn ông lập tức nghiến răng lại và không nói gì.

“Hay là ngươi có ý định ám sát? Mười ngày trước ở hậu trường nhà hát của khách sạn này, vụ tấn công khủng bố xảy ra, người phụ nữ nạn nhân xui xẻo kia, có phải ngươi xuống tay không?!”

Những biến hóa rất nhỏ trên khuôn mặt người đàn ông và đôi đồng tử co lại đột ngột đều khẳng định suy đoán của Bùi Dật

Người đàn ông run rẩy vai, giọng nói khàn khàn: “Không, tôi chắc chắn không phải hung thủ.”

Khóe môi Bùi Dật khẽ động, khuôn mặt tinh xảo mà bình tĩnh: “Cho nên ngươi cũng biết vụ tấn công nhà hát, ngươi rất hiểu đúng không? Ngươi so với người bình thường biết được nhiều hơn, ngươi là ai?”

“Không nói cũng được, anh tuấn tiên sinh, chúng tôi cho phép ngươi câm miệng không nói chuyện về thân phận cùng tình báo của ngươi, nhưng đêm nay ngươi đừng nghĩ ngậm miệng lại không kêu lên tiếng. Chúng tôi sẽ thẳng thắn với nhau, thành khẩn tương đãi, làm ngươi lửa rừng khó nhịn.”

Tiết tấu của buổi thẩm vấn luôn nằm trong tay của đội trưởng Bùi.

Hắn đột nhiên đứng dậy nhảy lên giường.

Dáng người cao gầy, mang theo khí thế hung hãn, trong nháy mắt liền lấp đầy tầm nhìn của tù binh, Bùi Dật từ trên cao nhìn xuống, hơi thở nguy hiểm tràn ngập toàn bộ giác quan của người trong phòng.

Tù binh liền mơ hồ, muốn làm gì?

Bùi Dật đột nhiên đi qua, vài cái liền cởi quần tây của người đàn ông đó ra, “Vèo” một chút rút ra dây lưng, thủ đoạn tàn nhẫn trực tiếp trên dây lưng giật ra: Bang, bang, bang ——

Lại lột áo trên cùng áo sơmi.

Đội trưởng Bùi đối xử “tàn khốc” với tù binh của hắn như vậy, điều lệ liên minh quốc tế còn có quy tắc đạo đức có là cái gì? Nó không tồn tại ở đây. Ngươi không khai, tôi có biện pháp đánh ngươi khai

Bang, bang, bang, quất xuống.

“A, a?!” Người đàn ông kia không hề phòng bị, thế nhưng lại là cái dạng kịch bản này, tay và chân bị kéo lên rất nhiều …… Bùi Dật nhìn chằm chằm bộ dáng người trước mắt không biết làm sao: “Chúng ta còn có các loại sản phẩm da và đồ chơi trợ hứng, chúng ta bắt đầu?”

“Bảo bối, tôi thật sự quá thích dáng người của ngươi, ông chủ tôi cũng thích loại khẩu vị này. Chúng tôi chơi rất hăng, nhất định làm ngươi từ đầu đến chân đều được thỏa mãn…… Đợi đến ngày mai, cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới của ngươi sẽ sớm nhận được hình ảnh của ba người chúng ta dành thời gian cho nhau, còn sẽ nghe được thanh âm mê người của ngươi, này kỳ thật là mong muốn tận đáy lòng, trường kỳ áp lực của ngươi, vẫn luôn hy vọng, đúng không?”

Không, con mẹ nó, không được, ta không được! Người đàn ông lắc đầu, trong mắt đã bại lộ cảm xúc dao động.

Chương Thiệu Trì im lặng, ngồi trên sô pha, chân bắt chéo nhịp nhịp, chỉ có thể tận lực đóng vai trợ Trụ vi ngược cùng vây xem náo nhiệt. Loại chuyện này Chương tổng không giúp được gì, không nghĩ thừa nhận quen biết Đội trưởng Bùi, quả thực không có mắt.

Con tiểu dã miêu này không thể thả ra, nên trói kéo về nhà, nhốt lại…

“Tiên sinh, đừng do dự, cùng ta hợp tác đi ngươi không có lựa chọn nào khác đâu! Ngươi còn có thời gian một phút cuối cùng cứu vớt vận mệnh chính mình, cứu lại danh dự ngươi, giữ cho ngươi không bị ép buộc bởi hai người đàn ông mạnh mẽ của chúng tôi đêm nay. Nói đi, bé yêu, tuy rằng ngươi thay đổi kiểu tóc, ngươi còn thay đổi màu nền hóa trang, nhưng tôi nhớ rõ ràng cổ ngươi cùng chiếc khăn lụa, ngươi là người quản lý nhà hát đã trả lời các câu hỏi của cảnh sát tối hôm đó tại hiện trường vụ án, tôi nói đúng không?”

“……”

Người đàn ông còng tay trên giường khẽ mở miệng, đột nhiên thở dài một hơi.

Ánh mắt đã bán đứng đáp án, thân phận bị trực tiếp lột da ngược lại thoải mái.

Không cần chính mình nhận tội, không tính thực mất mặt mà phản bội cấp trên, hẳn là cũng sẽ không bị bạo chứ? Cám ơn trời đất.

Chương tổng phía sau đã hóa đá, không nói một lời. Đội trưởng Bùi là chơi một vở kịch lột quần áo, lấy một số tình huống động người uy hiếp, đối phương quăng mũ cởi giáp tại chỗ, biện giải cùng giãy giụa đều từ bỏ?

“Đừng con mẹ nó quỷ quái, được không, tôi cũng biết hai người các ngươi là ai!” soái ca trên giường vừa sụt sịt vừa tức giận, “Các ngươi là người của MCIA6, đúng không?”

Bùi Dật khoanh chân ngồi trở lại trên giường: “Ngươi là đặc vụ của bộ phận La Mã?”

Anh chàng đẹp trai bị ăn một bữa roi máu chó, quả thực con mẹ nó ủy khuất, thấp giọng mắng vài câu, thừa nhận: “Đúng vậy, tôi là người quản lý nhà hát này. Bùi tiên sinh, tôi biết ngài, chúng ta đã gặp nhau từ lâu rồi.”

Bùi Dật đeo thắt lưng, vặn ra một tiếng “rắc” thanh thúy êm tai, nhìn kỹ vẻ mặt anh chàng đẹp trai: “Vào ngày Vương Cung Caserta bị ám sát, ở nhà vệ sinh, cũng là anh nhìn trộm tôi và ông chủ Chương, đúng không?”

“Là tôi.” Anh chàng đẹp trai chỉ có thể gật đầu một lần nữa, “Nhưng lúc đó tôi đang tìm kiếm nghi phạm, tôi không muốn nhìn trộm các người!”

“Tôi biết.”

“Vậy ngươi vừa rồi lấy roi đánh ta?!”

Đội trưởng Bùi cười một tiếng, nhân phẩm phi thường bất hảo. Hắn dùng ánh mắt đánh giá lồng ngực tù binh, đem tên kia nhìn đến muốn từ phía dưới nệm chui ra.

Anh chàng đẹp trai rất nghẹn khuất: “Hừ, hai người các ngươi… Ở nhà vệ sinh gấp không chờ nổi muốn cùng nhau…”

Đội trưởng Bùi cười to: “Chúng tôi làm chuyện của chúng tôi, ai bảo ngươi không biết xấu hổ nằm sấp khe cửa nhìn trộm?”

“Thì ra là ngươi nhìn trộm?” Chương Thiệu Trì chống trán, lạnh nhạt xen vào, “Muốn chơi không, đêm nay mang ngươi chơi cùng nhau?”

Tù binh rất thức thời lắc đầu, nhìn biểu tình hung ác của con sư tử đực mơ ước con mồi trên sô pha, ngoan ngoãn câm miệng. Bùi Dật sau khi thành công lại cười ra tiếng, rất nhiều lời nói chính là hắn ở trong cảm xúc áp lực, cố ý mượn đề tài, rốt cuộc thống khoái……

Loại này phát tiết, cũng chỉ có tình nhân mới hiểu, Chương tổng có thể hiểu ra tư vị kia: Tiểu Bùi ước gì lúc này bị còng tay ở đầu giường, bị thắt lưng từng tiếng từng tiếng thống khoái đầm đìa đánh đập, là chính hắn.

Bức cung xong lập tức chuyển thành chính sách dụ dỗ, Bùi Dật tháo còng, trả lại quần áo cho đối phương: “Tiên sinh, ngươi tên gì?”

“Giuliano.”

“Giuliano tiên sinh.” Bùi Dật nhanh chóng suy tư, “Cho nên ngươi là đặc vụ của bộ phận La Mã. Danh tính công khai bên ngoài của ngươi là người quản lý rạp hát Khách sạn Castle?…… Hung thủ vì cái gì cố tình chọn một nữ diễn viên trong khi biểu diễn tại nhà hát, trong hậu trường? Chẳng lẽ là bởi vì ngươi sao?”

Họ cũng có cơ hội cẩn thận gặp gỡ, lịch sự và tôn trọng nhau.

Giuliano rốt cuộc mặc quần áo vào, khôi phục thể diện. Người này đỡ trán, thấm đẫm cảm xúc và cũng đang suy nghĩ xem manh mối nào có thể chia sẻ với đồng minh Trung Quốc, và thông tin nào là bí mật độc quyền.

“Có thể, có một phần nguyên nhân, là hướng về phía tôi. Tôi thực sự là một đặc vụ của Bộ phận La Mã, người chịu trách nhiệm theo dõi các trường hợp buôn bán vũ khí sinh học bị cấm bởi các băng đảng tội phạm dọc theo bờ biển Địa Trung Hải. Bọn tội phạm có thể tìm ra tôi, tìm tới nơi này.”

Chương tổng ngồi trên ghế sofa, ngón tay hữu lực mà gõ huyệt Thái Dương, đột nhiên hỏi: “Cô gái bị tấn công là ai?” Ngươi có biết không?”

Ánh sáng trong mắt Giuliano chấn động rơi xuống mặt đất, nháy mắt đau khổ cùng khổ sở tràn đầy hốc mắt, bầu không khí buồn bã chảy qua mọi ngóc ngách của căn phòng: “Cô ấy là của tôi… Bạn gái tôi, tình yêu của tôi. Bọn họ chính là đang lên kế hoạch trả thù chúng ta, tàn khốc trả thù…”

Việc hung thủ “tuyển chọn” nạn nhân, liệu đây có phải là sự thật? Nina Besotto cô gái trẻ xinh đẹp và hoàn toàn vô tội, lúc này nằm im lặng trên giường bệnh, do bị nhiễm vi khuẩn đường tiêm mà suy nội tạng toàn thân, da mưng mủ, bác sĩ chẩn đoán cô đã rất khó chữa…Mặc dù miễn cưỡng dựa vào dụng cụ duy trì sinh mệnh, nửa đời sau khả năng có thể vượt qua trên giường bệnh.

Bộ phận La Mã biết rằng cấp dưới của mình đã gặp phải một cuộc tấn công trả đũa như vậy, nhưng không thể bày tỏ sự phẫn nộ và lên án, cũng như không thể tiết lộ sự thật của vụ án.

Liệu Giuliano có hối hận về sự lựa chọn của mình?

Cô gái của hắn khuất bóng ở góc hậu trường nơi hắn làm việc, có lẽ ở khoảng cách rất gần hắn, lại không cách nào kêu gọi sự giúp đỡ và bị tấn công. Cô gái sẽ không bao giờ trở lại được, là bởi vì hắn mà cô đã trở thành nạn nhân của sự trả thù.

Hắn áy náy không? Hắn hối hận không?

Thủ phạm đằng sau hậu trường, chính là muốn cho các ngươi áy náy, cho các ngươi hối hận, cho các ngươi yếu đuối mà lui bước, mất đi tâm huyết không dám dũng cảm tiến lên phía trước.

Chương Thiệu Trì nhắm mắt ngửa ra sau, mắng một câu “Quá mẹ nó kiêu ngạo”.

Mà Bùi Dật xoay người đi về phía cửa sổ, nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ không nói một lời, đứng rất lâu, chậm rãi tiêu hóa chấn động cùng phẫn nộ trong lòng.

Chính là như vậy.

Mấy năm nay đã sớm đoán trước khả năng sẽ phát sinh sự tình, phát sinh với những người trong số họ. Thân phận tiền tuyến một khi bại lộ, tất cả những người thân cận bên cạnh, cha mẹ, vợ con của ngươi, người yêu của ngươi, người mà ngươi quý trọng nhất muốn liều mạng bảo vệ, kỳ thật ngươi căn bản không cách nào bảo toàn bọn họ, ngươi bất lực.

Họ có thể trở thành nạn nhân hàng đầu bất cứ lúc nào, những người bị truy nã quốc tế điên cuồng và các trùm ma túy lớn để trả đũa …

Bùi Dật lặng lẽ liếc qua mặt nam nhân trên sô pha, mấy năm nay hắn mê luyến đường nét anh tuấn cỡ nào, ôm ấm áp cỡ nào. năm năm trước hắn đã từng cũng có một cái nhà.

Chương tổng trùng hợp cũng đang nhìn hắn, thực bình tĩnh. Hai người tầm mắt đan xen, Bùi Dật nhanh chóng quay đầu lại, trong lòng đau đớn.

Trong lòng hắn vẫn rất tỉnh táo rất rõ ràng. Bao nhiêu lần đêm khuya tĩnh lặng, chiến sĩ kiên cường hơn nữa cũng từng có nỗi sợ hãi sâu sắc, cũng sẽ sợ hãi a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.