Thông tin truyện

Cung Nữ Cấp Thấp

Cung Nữ Cấp Thấp

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.4/10 từ 21 lượt
Thể loại: cổ đại, cung đình, hài, 3S, HE
Edit + beta: nhamy111
Số chương: truyện gồm 3 quyển, khoảng 220 chương

Người có biết yêu là gì không? Rồi bởi vì quá yêu, mà lại đem đoạn trí nhớ này niêm phong hoàn toàn và cất giữ vào nơi sâu thẳm?

Mặc dù đã quên, nhưng vẫn có thể ngửi được mùi hương Thanh Liên quen thuộc như xưa phảng phất ở đâu đây.

Người, như vầng trăng sáng trên bầu trời đêm, còn ta, như đám sương mù lặng lẽ, sương mù vẫn mãi theo trăng và sẽ có lúc biến mất không còn dấu vết.

Một người nam nhân còn cao quý hơn cả vầng trăng sáng kia, một nữ nhân nguyện mãi là sương, bình thường và yên lặng, mãi mãi ở bên cạnh hắn. Ai là người gieo nhân, còn ai sẽ là người gặt quả.

Một đoạn tình yêu được tạo thành từ ba kiếp vấn vương, vẫn là hữu duyên vô phận hay sẽ đơm hoa kết trái?

Ba kiếp tình si có thể vượt qua được hoàng cung thâm trầm? Hay những âm mưu cung đình nặng nề có thể được vén mây mù?

Một cung nữ bình thường làm sao có thể sống sót được trong hoàng cung để báo thù nhà, một thế tử bá đạo làm thế nào để có thể giữ được lòng giai nhân, người trong cung như thế nào lại rơi vào lưới tình không thể thoát ra được, có phải do trong lúc chán nản nhất lại bắt gặp được ánh mắt ấm áp nhất....

Pi ếch (P/S)

Đây là cũng được coi như dự án riêng đầu tiên của ta, cùng tiến hành song song với truyện Đế vương sủng thần đang được đăng tại diễn đàn. Nên cứ coi như ta cũng là người mới, chân ướt chân ráo ham vui mà nhảy ra đào hố. Nên mong mọi người ném đá, ném gạch, góp ý giúp ta. Cứ ném nhá, ta sẽ hốt hết.

Truyện lấy bối cảnh cung đình cổ đại, với những tranh chấp mưu toan, nhưng đâu đó trong hoàng cung kia cũng còn sót lại một góc nhỏ cho những tấm chân tình.

Nữ chính ở đây thuộc loại hai không: không tài, không đức (Theo ta thấy thì cũng may là nàng còn sót lại chút sắc, nếu không thì ta thật hổng có can đảm mà edit bộ này), ngoài ra còn thuộc dạng vô sỉ và ham tiền(chấm..chấm mồ hôi), nhưng lại phải gánh trên lưng một mối thù nhà lớn.

Nam chính bá đạo, có quyền lại có tiền, lại là mỹ nam khuynh quốc khuynh thành, nhưng vẫn hết lòng vì nữ chính.

Cặp đôi chính cùng với sự bổ trợ của các nhân vật phụ, tạo nên một câu chuyện đầy màu sắc, có hài hước, có nước mắt, có những tâm sự, có những đau khổ, còn có những âm mưu tàn nhẫn lẩn khuất ở đâu đó.

Danh sách chương

Bình luận truyện