Cuộc Chiến Lớn

Chương 19: EndSau một khoảng thời gian khá căng thì họ cuối cùng cũng đến được bức tường, thứ ngăn cách Inkania và Dorian. Cánh cổng của bức tường mở ra, trước mặt họ không gì khác ngoài một đạo quân đông kinh dị, Dian hiên ngang đứng đầu, đương nhiên rồi.

-Đường này!

-Ngươi đang làm gì ở đây vậy Dian!?!

-Coi nào, ta chỉ muốn đón mọi người thôi mà!

-Tốt nhất là vậy!

-Nàng chả thay đổi gì cả!

-Câm!!!

Dian nắm lấy tay của Elyan rồi đưa đi. Mọi người biết đấy, chị Ely nhà ta đâu thể đẩ bị dắt đi dể như vậy! Chị thay vì chống cự thì đóng băng luôn tay của Dian (Lạnh à nha!).

-Hai người đi vui vẻ!- team nhân vật chính đang bị nhân vật phụ lấn át lùi lại.

-Hả!!!- cô trừng mắt nhìn họ. Ghê vãi!

-Để tôi cho!- Angel (Lâu quá hông gặp!) dùng những sợi dây nhỏ mọc ra từ sau lưng mình trói họ lại.

-Em làm gì vậy!?!

-Xin lỗi nha, em không muốn bị giết đâu!?!

-Vậy sao không trói Dahxisra, Ana, Lili và bọn Thần Chết!

-Dahxisra quá hiền, Ana quá dữ, Lili quá dễ thương, Thần Chết quá đáng sợ và em chưa muốn chết!

-Tại sao!?! Tại sao vậy Ben!?! Hết "trung tình" rồi hay sao mà lại "cho" mẹ tôi đúng con này!?!

"Im đi Elise!"

-Lili!

"Coi nào, tôi nói thật mà!"

-Con là con gái mẹ mà!

"Không phải linh hồn này!"

-Đi mau đi!- Elyan lôi xác Dian cùng Angel đi.

Họ nhanh chóng lên đường leo núi lấy Rikok từ núi Himasirik. Nhưng mà ranh giới giữa Hakka và Dorian khá xa nên... D, nổi máu lên đi!!! (Ghép cặp time!!! Ta sẽ cho Dorian và Elyan f...) [Nghe không ổn! Đổi!] (Họ sẽ c...) [Đổi!] (Họ sẽ m...) [Bỏ!] (Biết cái gì mà bỏ với không bỏ!!!) [Sorry! Mà tính cho họ làm gì vậy!?!] (Fucking nè, ch*ch-ing nè, making baby nè, rồi suck...) STOP... desu!!! (Bệnh tái phát, doctor đâu!!!) {Có mặt!} (Xử lí) {OK!} WTF... desu??? {Đi theo tao!!!} NO... desu!!! {Mày desu hả con!!! Hây da!} KHÔNG!!! LỊCH SỬ TÌM KIẾM RUYỆN CỦA TUI!!! Không sao, tui có thể tạo lại... desu! {Vậy cái này!} KHÔNG!!! MY LINK TRANG ANIME!!! Không sao, tui tìm trang mới được... desu! {Tuyệt kĩ: Vạch mặt. Cái gì đây nhỉ!} KHÔNG!!! WAIFU!!! T... tui tìm waifu khác được... des... desu! {Vậy còn con waifu này!!!} KHÔNG!!! MY 60 YEAR OLD WAIFU!!! Mày sẽ phải trả giá! {Nhận một bà già 60 làm waifu, mắt thẩm mỹ của mày giảm nhanh quá... nhỉ!?!} Boku no Pico chi thuật!!! {AHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH!!!!!!!!! MẮT TAO!!!!!!!!!! UNG THƯ RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!} KHÔNG AI ĐƯỢC CHÊ WAIFU CỦA TAO, KỂ CẢ NÓ XẤU HƠN MÀY!!!

|Bản tin thời sự: Hôm nay, thằng T ngu người chê waifu của E là bà ngoại Ana hiện đã lên nóc nhà ngắm CHÓ khỏa thân vào lúc 3:56 ngày 15/2/2018. Về phần người bị thương thì con bạn chơi game của C "bị" tha, D thì do kêu T làm bậy nên hiện đang nằm trong nhà xác chờ phẩu thuật lấy dị vật được cho là dao atm trong não. Hết tin|

Chào mấy cưng, chụy đây là S, bạn con D, tui sẽ xử lí phần còn lại của chương này!

Để coi, họ leo lên được núi gì đó, lấy được nước gì đó rồi họ xuống núi rồi về Trái Đất. Ai dở? Hông phải, tui hỏi ai dở!?! TAO HỎI MÀY LÀ AI!!! Ok, viết tiếp đi =)!

Angel và Luciana được giao cho nhiệm vụ làm một cái máy có khả năng phát tán thứ nước kia, Vector, Jane, Jeff, Elise và Victoria đi chuẩn bị cho cánh cổng đến "Nóc nhà của thế giới" bằng cách lấy Ma Thuật của hai bé Jolly và Arthur. Sau vài tiếng đầu óc tối tăm thì Angel và Lucy đã hoàn thành. Yeah, gần hết truyện rồi!!!

Họ gắn nó lên đỉnh E-vơ-GHÉT rồi phát tán Rikok. Sau 6 tiếng phát tán, toàn bộ động thực vật trên Trái Đất chính thức chết hết. Sau vài tháng để các xác chết phân hủy, họ cho dịch chuyển toàn bộ nhân loại, động thực vật trước thảm họa về đây sống, Tất nhiên làm trừ mấy thằng đòi làm thuốc bất tử.

Truyện chính thức end luôn tại đây!

Cảm ơn vì đã đọc!

Bye desu!!!

(B...ye!)

[Bye!!!]

{Pp}

*GG end game baby!*

|Good bye!|

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.