Cưới Đại Được Chồng Tốt

Chương 19: 19: ​

1576 Words
Lúc này, Đường Hạ Linh cũng chậm chạp phản ứng lại.

Mặt của cô ửng đỏ, cả người căng thẳng, muốn nhúc nhích cũng chẳng dám nhúc nhích.

"Đâu… Đâu có như vậy!"
Cô xấu hổ ngại ngùng cắn môi dưới, đôi gò má ửng hồng mê người, khiến người ta nhịn không được muốn cắn một ngụm.

"Nếu bà xã không đồng ý, anh sẽ không miễn cưỡng.

"
Lục Chấn Nam nhàn nhạt nói, tỏ vẻ nguyện ý tôn trọng quyết định của cô, nhưng đôi mắt vẫn như cũ mang theo một vẻ chờ mong.

"Đường Hạ Linh bị nhìn chằm chằm đến nỗi không có chỗ nào có thể trốn, chỉ có thể khẩn trương gật đầu loạn xạ: "Có… Có thể.

"
Nhận được sự cho phép, Lục Chấn Nam hơi mỉm cười, không hề phí lời, anh nhanh chóng vươn cánh tay dài của mình ra, trực tiếp ôm Đường Hạ Linh vào trong lòng, đôi môi ấm áp của anh lập tức tìm đến môi cô.

Đường Hạ Linh vừa mới bắt đầu có chút vụng về, nhưng theo nụ hôn càng sâu của người đàn ông, cô bắt đầu không tự giác phối hợp.


Tuy rằng vụng về, nhưng vẫn khiến Lục Chấn Nam vui sướng.

Lần thứ hai hôn môi, lý trí của Đường Hạ Linh lại lần nữa bị đoạt lấy đến sạch sẽ.

Cô cũng không biết, vốn dĩ hôn một người, thế nhưng có thể cuồng nhiệt đạt đến loại trình độ này, giống như lửa cháy mãnh liệt lan ra đến đồng cỏ, cảm giác sở hữu điên cuồng cuốn lấy cô, cho để khi cả hai sắp không thể hô hấp được nữa, lúc này mới tách ra.

Hôm sau, tin tức về Chu Phương Hoa và Vi Khiết Bảo lan tràn đầy các tiêu đề mặt báo.

Trên tiêu đề càng chồng chất nhiều chủng loại, ùn ùn không dứt.

Ví dụ như…
"Chị gái thân yêu, cướp đoạt chồng chưa cưới của em gái, bị cô em trả đũa, khiến mọi người đều khinh thường"
"Người thứ ba, thay mận đổi đào, thay em gái kết hôn với chồng chưa cưới của cô em.

"
"Một thế hệ nam thần, trở thành kẻ cặn bã, vô số người hâm mộ vỡ mộng"
Ngoại trừ những tin tức này ra, các trang web lớn, diễn đàn thảo luận, bao gồm cả f******k, cũng hoàn toàn bị chìm đắm bởi vì chuyện này.

Từng câu từng chữ, tất cả đều là những từ khóa hot search bảng xếp hạng như “Trà xanh như Chu Phương Hoa”, “Người thứ ba muốn tìm đến cái chết”, ”Diễn viên hạng ba Chu Phương Hoa”, “Ngụy nam thần Vi Khiết Bảo”, “Nồi nào úp vung nấy, trời sinh một đôi”, …
Nhưng Đường Hạ Linh với vai trò là một trong những người trong cuộc, search một từ hot search “Hạ Linh không khóc” vững vàng đứng đầu bảng xếp hạng hot search.

"Chậc chậc chậc, Hạ Linh, lần này cô ấy thật sự nổi giận rồi!"
Tống Bình An cầm di động lướt f******k, vừa xem vừa chậc lưỡi, vẻ mặt kích động giống như đã trúng giải thưởng lớn.

"Nhưng tớ không quá thích kiểu gặp may mắn như vậy.

"
Đường Hạ Linh cau mày, lướt nhìn từng tin liên quan đến mình ở trên f******k, vẻ mặt dường như có chút bối rối.

Đêm qua, lúc cô và Chu Phương Hoa bắt đầu mâu thuẫn, hiện trường cũng có rất nhiều phóng viên ở đây, khi đó, Đường Hạ Linh sớm có dự cảm, hôm nay sẽ không thái bình quá mức, đồng thời cô cũng đã chuẩn bị tốt để ứng đối rồi.

Nhưng mà, cô vẫn đánh giá thấp năng lượng phát tán những tin tức này, chỉ ngắn ngủi mấy giờ đồng hồ mà mối quan hệ tay ba của cô, Vi Khiết Bảo và Chu Phương Hoa đã bị đưa lên đầu sóng ngọn gió ở trên mạng, lượng phát tán mỗi tin tức này trên f******k đều cực kỳ kinh người.

"Ha ha ha, đó là gì vậy, bây giờ lời kêu gọi bảo vệ cậu ở trên mạng là rất cao, mới chẳng được bao lâu, fans f******k của cậu đều tăng lên mấy trăm nghìn, còn có những tin nhắn nhắn cho cậu…"
Mặt mày của Tống Bình An hớn hở đưa điện thoại di động đặt trước mặt của Đường Hạ Linh, rồi nói: "Nhìn thấy không, bạn bè trên mạng dường như nghiêng về phía cậu này, họ còn nhắn tin cho cậu, bảo cậu đừng buồn gì đó nữa… Ha ha ha, đây được gọi là gì nhỉ, chính là ác giả ác báo! Chu Phương Hoa hãm hại cậu vô sỉ như vậy, việc này cuối cùng cũng khiến cô ta thân bại danh liệt, còn có cái gì lớn hơn so với việc người xấu bị trừng phạt khiến mọi người hả hê hơn nữa sao?"

Nhìn Chu Phương Hoa gặp xui xẻo, Tống Bình An quả thực vui vẻ như muốn bay lên, so với người trong cuộc là Đường Hạ Linh cô ấy còn vui vẻ gấp trăm lần.

Sự việc xảy ra của ngày hôm qua, Tống Bình An cũng không biết là như thế nào.

Buổi sáng lúc cô ấy nhìn thấy tin tức, cũng rất là hoảng sợ, còn cho rằng Đường Hạ Linh xảy ra chuyện gì, lo lắng muốn chết.

Kết quả là sau khi cô ấy xem xong, phát hiện Chu Phương Hoa bị nghiệp quật, cô ấy trực tiếp ngửa đầu cười to ba tiếng.

"Hê hê, thiên đạo tuần hoàn, báo ứng chính xác, bây giờ tớ chỉ cần nghĩ đến, đôi cẩu nam nữ kia đang giận tím người, trong lòng tớ cảm thấy thật sảng khoái…"
Tống Bình An cười vui sướng khi người ta gặp họa, tiếp tục quay người lại lướt f******k.

Một lát sau, Đường Hạ Linh nghe thấy tiếng đập bàn của cô ấy: "Mẹ nó, tên khốn kiếp này, cái gì cũng không biết, lại đi nói hươu nói vượn.

Lại có thể nói Chu Phương Hoa thuần khiết như vậy, tuyệt đối không thể làm cái việc đoạt người yêu của người khác, ngược lại nói cậu là em gái trà xanh…"
"Còn có cái này càng quá mức, lại đi nói, nếu chị gái thích Vi Khiết Bảo, làm em gái như cô nhường cho chị cũng chả sao, hai người kia đều đã có con với nhau cả rồi, ngay cả chút lòng độ lượng này mà em gái cũng không có, còn có mặt mũi gì đâu mà ra vẻ đáng thương… Mối quan hệ tay ba này cũng quá thảm đi?"
Nhìn Tống Bình An đang trong cơn giận dữ, Đường Hạ Linh quả thực bình tĩnh không được.

Có người ủng hộ cô, thì cũng sẽ có người ghét bỏ cô, bạn bè trên mạng đều có quyền tự do lên tiếng, miệng ở trên người bọn họ, chuyện lôi thôi rắc rối, bọn họ thích nói như thế nào, sẽ nói như thế đấy, không ai có thể ngăn cản được.

Nhưng theo như lời của Tống Bình An, có thể nhìn thấy Chu Phương Hoa và Vi Khiết Bảo gặp phiền phức, cô vẫn cảm thấy rất sảng khoái.

Nghĩ đến đây, Đường Hạ Linh tắt trang web f******k, lấy di động ra gửi tin nhắn cho Lục Chấn Nam: "Bạn bè trên mạng bình luận tốt cho em như nước thủy triều dâng, đây là công lao của anh sao?"
Đợi vài giây, Lục Chấn Nam phản hồi tin nhắn: "Anh chỉ nói lên sự thật, bà xã vô tội!"
"Đường Hạ Linh mới nhìn xong, ngay lập tức bật cười không thôi, lại gửi cho anh một tin nhắn: "Cảm ơn Tổng giám đốc đại nhân đã “yêu thương”, em đúng là có phúc ba đời mới lấy được người chồng như thế.


"
"Bà xã khách sáo quá.

Chỉ cần em đồng ý, giới giải trí của thành phố Việt Thanh, tất cả đều để em tung hoành, chồng em sẽ luôn bảo vệ em.

"
Tin nhắn của Lục Chấn Nam được gửi sang một lần nữa.

Lần này Đường Hạ Linh lại không vội vã trả lời tin nhắn, chỉ nhìn chằm chằm cái tin nhắn kia rồi âm thầm ngẩn người.

Khẩu khí này, quả thực khí phách không tả được!
Lời này muốn đổi để người khác nói, Đường Hạ Linh nói không chừng sẽ trực tiếp cười ha hả vào mặt người ta, nhưng nếu là từ trong miệng Lục Chấn Nam nói ra, tuyệt đối có thể tin tưởng và nghe theo.

Tổng giám đốc của Tập đoàn giải trí Backpacke, nắm giữ toàn bộ nửa giang sơn giới giải trí, anh muốn cho ai sống, thì người đó sẽ sống, muốn hủy diệt ai, thì người đó sẽ bị hủy diệt.

Hơn nữa bối cảnh thân phận của anh thuộc hàng thế gia, đích thật có thể một tay che trời tung hoành ở thành phố Việt Thanh.

Thật đáng khen ngợi, cô gả cho người có chỗ dựa lớn như vậy, có tính là trong họa được phúc không nhỉ?.