Cưới Đại Được Chồng Tốt

Chương 45: 45: ​

1436 Words
"Hay quá, tiết kiệm được tiền xe tối nay rồi."
Dường như Đường Hạ Linh đã đoán được từ trước, cô kéo Tống Bình An nhanh chóng lên xe.
Tống Bình An vẫn chưa kịp lấy lại tinh thần, đến tận khi cửa xe đóng lại, cô ấy mới đột nhiên mở to mắt, liếc nhìn người đàn ông đang ngồi bên cạnh Đường Hạ Linh bằng vẻ mặt không thể tin được.
Vậy mà lại là Lục Chấn Nam!
"Lục, Lục, Lục..."
Tống Bình An liên tục mấp máy miệng, nhưng cô ấy không thể nói hoàn chỉnh được câu nào, trên mặt tràn đầy vẻ khó có thể tin.
"Chào cô."
Lục Chấn Nam liếc nhìn Tống Bình An và gật nhẹ đầu xem như chào hỏi.
Vì đột nhiên được Lục Chấn Nam chào hỏi nên Tống Bình An cảm thấy hơi sững sờ, cô ấy vội vàng đáp lại: "Chào...!Chào tổng giám đốc Lục." Sau đó, cô ấy nhìn Đường Hạ Linh bằng ánh mắt hoang mang, rõ ràng là vẫn chưa nhận ra được tình huống hiện tại.
Đường Hạ Linh trông thấy vậy thì cảm thấy vô cùng buồn cười, cô chỉ vào Lục Chấn Nam nói: "Để tớ giới thiệu cho cậu một chút, đây là chồng mới cưới của tớ, Lục Chấn Nam."

Tống Bình An: "..."
Trong xe yên lặng trong vòng một phút đồng hồ, vẻ mặt của Tống Bình An cũng dần dần chuyển từ hoang mang sang kinh ngạc, sau đó cô ấy lại cảm thấy khiếp sợ, cuối cùng là trợn mắt há hốc mồm.
"Vậy là...!ông chồng bí ẩn của cậu chính là Tổng giám đốc Lục sao?"
Tống Bình An sững sờ một hồi lâu, cuối cùng cũng lấy lại được giọng nói của mình.
"Chính xác." Đường Hạ Linh gật đầu rất nghiêm túc.
"..."
Tống Bình An lại im lặng một hồi, nhưng chỉ sau vài giây, trong mắt cô ấy đột nhiên lộ ra vẻ hưng phấn.
Quả là không thể tưởng tượng nổi!
Tống Bình An không thể ngờ được rằng vậy mà Đường Hạ Linh lại kết hôn với Lục Chấn Nam.
Lúc mới biết Đường Hạ Linh đã kết hôn, cô ấy còn tưởng rằng vì quá đau buồn nên Đường Hạ Linh đã tìm bừa một người đàn ông để kết hôn, nhưng cô ấy tuyệt đối không ngờ rằng đối phương lại là ông trùm của ngành giải trí.
Nghĩ đến đây, Tống Bình An không thể giấu nổi cảm xúc phấn khích.
Thảo nào Lục Chấn Nam lại đột ngột đầu tư vào một bộ phim điện ảnh tốn kém, đột nhiên đến Thời Đại, hóa ra lý do anh đến đây vốn dĩ không phải vì đàm phán chuyện đầu tư mà là vì Đường Hạ Linh.
Thảo nào trước đây lúc scandal của Đường Hạ Linh và Chu Phương Hoa đang xôn xao dư luận thì Đường Hạ Linh lại lên hot search, thì ra là vì cô có Lục Chấn Nam đứng phía sau chống lưng.
Thảo nào vừa rồi lúc ở bên trong, anh đột nhiên dừng lại và nói mấy câu như vậy với Đường Hạ Linh, thì ra là vì anh muốn lấy lại mặt mũi cho cô.
Những năm tháng ở bên cạnh Vi Khiết Bảo là do mắt Đường Hạ Linh bị mù, thế nhưng người tốt ắt sẽ được đền đáp, sẽ chẳng còn những kẻ cặn bã nữa, một người đàn ông xuất sắc hơn đã đến bên cạnh quan tâm và bảo vệ cô.
Không biết tại sao, Tống Bình An đột nhiên cảm thấy vô cùng hả giận.
Trong lúc đồ đê tiện Chu Phương Hoa đang cảm thấy đắc trí vì đã thành công cướp được Vi Khiết Bảo, thì Đường Hạ Linh đã kết hôn với một người đàn ông quyền quý không thể với tới là Lục Chấn Nam.
Mặc dù đều là nam thần của cả nước, nhưng giữa hai người có sự khác biệt vô cùng lớn.

Một người là tên cặn bã giả nhân giả nghĩa, còn người kia là một ông hoàng thần bí và cao quý thực sự.
"Ha ha, hả hê quá đi mất, nhất định hai tên khốn nạn Vi Khiết Bảo và Chu Phương Hoa sẽ không ngờ rằng cậu sẽ kết hôn với Tổng giám đốc Lục đâu.


Thật sự hả hê quá đi! Tớ thực sự không thể chờ thêm được nữa, tớ rất muốn nhìn thấy vẻ mặt khiếp sợ của bọn họ sau khi biết chuyện này, nhất định sẽ rất đặc sắc!
Không biết đã qua bao lâu sau, rốt cuộc Tống Bình An mới thở dài một hơi, thật lòng cảm thấy vui mừng thay cho Đường Hạ Linh.
Đường Hạ Linh và Lục Chấn Nam liếc nhìn nhau, cô khẽ cười và nói: "Trừ cậu ra thì tạm thời không có mấy ai biết chuyện tớ đã kết hôn với Chấn Nam, tớ cũng không có ý định công khai."
"Yên tâm đi, tớ sẽ không nói gì cả.

Hạ Linh, tớ thực sự cảm thấy vui vẻ thay cậu."
"Cảm ơn cậu."
Đường Hạ Linh cũng rất vui, vui vì cuối cùng cô đã kết hôn với Lục Chấn Nam chứ không phải Vi Khiết Bảo.
Sau khi đưa Tống Bình An về chỗ ở, lúc này Đường Hạ Linh và Lục Chấn Nam mới trở về nhà.
Trên đường về nhà, Lục Chấn Nam nói với Đường Hạ Linh: "Em có một người bạn rất tốt."
Đường Hạ Linh nhẹ nhàng gật đầu, nhìn anh và nói: "Em cũng có một người chồng rất tốt."
"Anh thích em gọi anh bằng tên khác hơn." Lục Chấn Nam nói bằng giọng điệu sâu xa.
Đường Hạ Linh hiểu ra rằng anh đang nói đến hai chữ “ông xã”, cô không khỏi cảm thấy hơi đỏ mặt: "Em sẽ cố gắng sửa lại."
Tại buổi tụ tập của phóng viên lần này, Đường Hạ Linh ầm ĩ với Lâm Hải Dương khiến mọi chuyện chẳng tốt đẹp gì, mà hậu quả của việc này lại khiến cô bị Lạc Giang Tâm mắng xối xả.

"Đường Hạ Linh, cô cho rằng mình có chút tiếng tăm mà tưởng mình là ngôi sao rồi à? Tối hôm qua tôi đã nhắc đi nhắc lại với cô bao nhiêu lần rằng đừng làm hỏng chuyện rồi, còn cô thì sao, mới sáng sớm hôm nay tôi đã nhận được một cuộc gọi điện thoại phàn nàn.

Tôi nói cho cô biết, tốt nhất cô nên đích thân đến xin lỗi đạo diễn Lâm Hải Dương đi, nếu không thì tôi sẽ không để mọi chuyện cứ như vậy thôi đâu."
"Vậy thì cô định làm gì? Nhiệm vụ tụ tập là do cô nhất quyết phải giao cho tôi, tôi đã đi, và cũng đã cố gắng hết sức, hơn nữa, cô thực sự nghĩ rằng tôi không biết cô đang tính toán điều gì sao? Những người tối hôm qua đều là người quen của cô, mỗi khi tìm được bất kỳ cơ hội nào thì cô lại cố gắng khiến tôi phải nhục nhã.

Có phải ý của cô là tôi phải leo lên giường của Lâm Hải Dương thì mới coi như đã hoàn thành nhiệm vụ hay không?"
Đường Hạ Linh nhìn Lạc Giang Tâm, cô nở nụ cười lạnh lùng, trong mắt chứa đựng sự lạnh lẽo.
Hô hấp của Lạc Giang Tâm hơi ngừng lại, cô ta cũng không muốn lộ ra vẻ yếu đuối: "Sao nào? Đường Hạ Linh, bây giờ cô có ý kiến với mệnh lệnh của cấp trên là tôi rồi à? Không lẽ cô cho rằng Lục Chấn Nam thật sự lên tiếng lôi kéo cô về Backpacke sao? Cô tưởng mình là ai chứ, dựa vào bản thân cô mà có thể tiến vào Backpacke, vậy thì tôi có thể trở thành người phụ nữ của Lục Chấn Nam rồi!"
"Hừ, dựa vào vóc dáng như xe buýt của cô, ánh mắt của Tổng giám đốc Lục cũng không thô tục đến mức đó đâu."
Tống Bình An nghe thấy cô ta nói như vậy, cô ấy cảm thấy vô cùng buồn cười, cô ấy nhìn ánh mắt của Lạc Giang Tâm, trong đó mang theo vẻ chế nhạo.
Tống Bình An rất muốn lớn tiếng nói cho cô ta biết rằng: Người phụ nữ thực sự của Lục Chấn Nam đang đứng ngay trước mặt cô đấy!.