Cưới Đại Được Chồng Tốt

Chương 46: 46: ​

1536 Words
"Tống Bình An, cô nói gì?"
Sau khi nghe thấy tiếng Tống Bình An lẩm bẩm ở đằng kia, gương mặt của Lạc Giang Tâm trở nên vô cùng khó nhìn.

Mặc dù Lạc Giang Tâm ăn nói chua ngoa, nhưng thật ra trong lòng cô ta lại cảm thấy vô cùng ghen tị.
Cô ta rất hối hận vì tối hôm qua đã không đến buổi tụ tập, nếu cô ta đi thì không biết chừng người được Lục Chấn Nam ném cành ô liu chính là cô ta cũng nên.
Lạc Giang Tâm làm việc ở New world đã nhiều năm như vậy nhưng mới chỉ nhận được chức phó quản lý bộ phận, nhưng nếu cô ta có thể làm việc ở Backpacke thì đây quả là một bước nhảy vọt lớn.
Cô ta tự tin rằng năng lực của mình không hề kém cạnh Đường Hạ Linh, hơn nữa còn có kinh nghiệm làm việc phong phú hơn Đường Hạ Linh, vậy nên nếu Backpacke cần người thì nhất định đó phải là cô ta.
Nhưng Lạc Giang Tâm lại không ngờ rằng cơ hội này lại giúp Đường Hạ Linh nghiễm nhiên nhận được một món hời lớn.
Đường Hạ Linh cũng biết ít nhiều về bản tính tự luyến của Lạc Giang Tâm, nhưng cô không quá để ý đến điều đó, cô chỉ cười: "Lạc Giang Tâm, mặc dù tôi không biết rốt cuộc Chu Phương Hoa đã cho cô bao nhiêu lợi ích, nhưng nếu cô muốn làm gì đó với tôi, thì tôi khuyên cô nên từ bỏ đi, chớ có chọc giận tôi, cô không thể gánh chịu được hậu quả đâu."
"Đường Hạ Linh, cô đang uy hiếp tôi đấy à?"
Ánh mắt của Lạc Giang Tâm đột nhiên trở nên lạnh lẽo.

"Đây chỉ là cảnh cáo thôi." Đường Hạ Linh không chút sợ hãi.
"Hừ, Đường Hạ Linh, cô thật sự cho rằng tôi không dám sa thải cô sao? Tôi có rất nhiều quan hệ bên chỗ Backpacke, hơn nữa cô đã xúc phạm đến đạo diễn Lâm Hải Dương, bên Eastin cũng sẽ kiên quyết không để cho cô sống tốt đẹp đâu, cô muốn vào Backpacke chỉ là mơ mộng viển vông mà thôi.

Vì vậy, tốt hơn hết cô nên nghĩ xem mình nên xin lỗi hay bị sa thải đi thì hơn."
Lạc Giang Tâm khoanh hai tay trước ngực, rõ ràng cho thấy cô ta đã có chỗ dựa, hơn nữa trong lời nói của Lạc Giang Tâm cũng đã nói rõ rằng cô ta sẽ không để cho Đường Hạ Linh tiến vào Backpacke Uyển Nhi nguyện.
Tại Thời Đại, Đường Hạ Linh thường xuyên đạt được kết quả tốt khiến cô ta bị dồn ép, nếu để cô vào được Backpacke thì đó chẳng phải chuyện gì tốt đẹp đối với cô ta.
Hơn nữa, bên phía Chu Phương Hoa cũng sẽ không bỏ qua cho cô đâu!
Đường Hạ Linh bị chọc cười: "Cô cho rằng cô là ai chứ? Muốn đuổi việc ai thì đuổi được à, cô thật sự coi quản lý không hề tồn tại sao?"
"Tôi sẽ tự mình giải quyết bên phía quản lý, nếu cô không tin thì cứ chờ xem."
Nói đến đây, Lạc Giang Tâm không thèm nói chuyện vô nghĩa với Đường Hạ Linh nữa, cô ta xoay người đi vào trong phòng quản lý.
"Người phụ nữ này lại đi cáo trạng rồi, tớ phải làm sao bây giờ, Hạ Linh?"
Tống Bình An đi đến bên cạnh Đường Hạ Linh và hỏi bằng giọng bình thản, trên gương mặt không hề có chút lo lắng nào.
"Binh đến thì tướng chặn, nước dâng thì xây bờ, tớ phải sợ cô ta sao?"
Đường Hạ Linh hừ lạnh, cô không hề quan tâm.
Khoảng mười phút sau, Lạc Giang Tâm lại đi ra, trên gương mặt lộ ra vẻ hả hê, nói với Đường Hạ Linh: "Quản lý tìm cô đấy."
Đường Hạ Linh liếc nhìn cô ta một cái với vẻ mặt bình tĩnh, cô đứng dậy khỏi chỗ ngồi, đi thẳng vào phòng quản lý.
Vẻ mặt Liêu Linh Chuyên vẫn rất nghiêm túc, đôi màNhã Duệ tú cũng hơi cau lại, khi nhìn thấy Đường Hạ Linh đi vào, cô ấy cũng không hề quanh co lòng vòng, trực tiếp hỏi thẳng: "Lạc Giang Tâm nói cô bị Giám đốc Lâm Hải Dương của Công ty giải trí Eastin phàn nàn, nói cô cố ý mắng chửi, lăng nhục đối phương.

Bây giờ dự án mà Công ty giải trí Eastin dự định hợp tác với chúng ta đã sắp bị hủy, cô giải thích thế nào? "
"Quản lý tin những lời này sao?"
Đường Hạ Linh nhíu mày, dường như cô không ngờ nó lại có liên quan đến dự án công việc.
"Tôi muốn nghe chính miệng cô nói."
Liêu Linh Chuyên nói bằng giọng nghiêm nghị, vẻ mặt vô cùng lạnh lùng.

Đường Hạ Linh lắc đầu: "Mọi người trong giới đều biết rõ rằng Lâm Hải Dương có tính tình như thế nào, những người trong bữa tiệc tối qua đều là người của bọn họ, sau đó Lâm Hải Dương đã đề nghị muốn tôi đi cùng anh ta một đêm ngay trước mặt mọi người, mặc dù tức giận nhưng tôi chỉ nói lại một vài câu mà thôi.

Còn về chuyện mắng chửi hay lăng nhục thì hoàn toàn không có."
Liêu Linh Chuyên cũng không phải loại người ngu ngốc, cô có thể đoán được ít nhiều rằng tối hôm qua đã xảy ra chuyện gì, vì thế sắc mặt cũng dịu bớt đi: "Dù sao thì chuyện này cũng đã ảnh hưởng đến công ty rồi, cô định giải quyết như thế nào đây? Thân phận của người tên Lâm Hải Dương đó không hề bình thường, sau lưng lại có Eastin chống lưng, e rằng anh ta sẽ không bỏ qua chuyện lần này đâu, cô hiểu ý của tôi chứ?"
"Tôi hiểu."
Đường Hạ Linh nhẹ nhàng gật đầu, nhưng ánh mắt lại vô cùng kiên định: "Nhưng tôi tuyệt đối sẽ không bao giờ xin lỗi loại người như vậy."
Liêu Linh Chuyên đột nhiên im lặng một lúc, một lúc sau mới lên tiếng: "Tôi nghe nói Backpacke muốn lôi kéo cô về công ty của họ?"
"À, đúng là có chuyện như vậy."
"Đường Hạ Linh, tôi rất thích năng lực làm việc của cô, vậy nên nếu cô muốn đến Backpacke thì tôi cũng sẽ không ngăn cản.

Được Lục Chấn Nam đánh giá cao là đủ để chứng minh được năng lực tiềm tàng của cô.

Nếu cô đến đó, có lẽ Lâm Hải Dương sẽ không làm gì được cô đâu."
Sau khi Liêu Linh Chuyên nói xong những lời này, ngay cả Đường Hạ Linh cũng sửng sốt, ánh mắt hiện lên vẻ kinh ngạc.
Cô không ngờ rằng vậy mà Liêu Linh Chuyên lại suy nghĩ cho mình như vậy.
Đường Hạ Linh cảm thấy hơi cảm động, cô nở nụ cười: "Quản lý, tạm thời tôi vẫn chưa muốn rời khỏi New world, mặc dù Backpacke rất tốt, nhưng tôi cũng biết mình có năng lực đến đâu.


Về phần dự án này thì đó là do sơ suất của tôi, tôi không hề biết rằng buổi tụ tập này sẽ liên quan đến sự hợp tác giữa hai công ty, vì vậy tôi sẽ nghĩ cách giải quyết!"
"Ồ? Cô định giải quyết như thế nào?"
Nghe thấy Đường Hạ Linh tỏ rõ thái độ từ chối đến Backpacke, ngay cả Liêu Linh Chuyên cũng rất ngạc nhiên, nhưng sau đó trên mặt cô ấy lại xuất hiện một nụ cười vui mừng.
"Tôi nhớ hình như dự án hợp tác lần trước mà công ty chúng ta đàm phán với Backpacke vẫn chưa được giải quyết, vậy nên nếu như tôi có thể thuyết phục đối phương hợp tác với chúng ta thì có thể xí xóa chuyện này được không?"
Đường Hạ Linh biết rất rõ rằng chỉ với một mình cô thì e rằng không thể chống lại Lâm Hải Dương và cả Công ty giải trí Eastin ngay lúc này, vì vậy hiện tại cô chỉ có hai sự lựa chọn, một là cúi đầu, hoặc là giải quyết dự án lần này.
"Nếu như cô có thể làm được!"
Trong mắt Liêu Linh Chuyên lóe lên vẻ kỳ lạ, sự tán thưởng đối với Đường Hạ Linh càng tăng nhiều hơn.
"Tôi sẽ cố gắng hết sức."
Sau khi nói chuyện với Liêu Linh Chuyên, Đường Hạ Linh cần đi hỏi một số thông tin về dự án mà trước đây New world và Backpacke muốn hợp tác, vậy nên cô lập tức ra khỏi phòng giám đốc.
Lạc Giang Tâm nhìn Đường Hạ Linh bằng vẻ mặt thương cảm, tựa như nhìn thấy cảnh tượng cô bị đuổi việc.
Nhưng đối phương lại không hề để ý rằng, sau khi cô trở về chỗ ngồi thì lại bắt đầu bận rộn công việc..