Cưới Rồi Dạy Bảo Sau

Chương 11: Chương 11 end
Có kế hoạch đầy đủ, còn tưởng rằng nó vô cùng chu đáo, hoàn mĩ, ai ngờ Hàn Thận Kì căn bản không sợ ảnh chụp bị công khai.

“Còn dám bỏ thuốc vào trong rượu của con rể ta, cố ý muốn phá hoại hôn nhân của con gái bảo bối, hai người cũng to gan lắm!” Đồng Uy nắm lấy cổ áo của Tiểu Diệp.

“Cục trưởng, chủ mưu là cô ta, cô ta bảo tôi làm, tôi cũng là bất đắc dĩ mà thôi!” Tiểu Diệp lập tức cầu xin tha thứ.

“Vậy cô ta bảo anh ăn phân, anh cũng ăn sao?” Đồng Uy nổi giận nói.

“Diệp Chí Thành, anh không đáng mặt đàn ông. Khai ra tôi cũng đủ vô tình vô nghĩa rồi, còn đem hết tội đổ lên trên đầu tôi, anh thực quá đáng!” Trình Khải Hân tức giận chửi ầm lên.

“Tôi quá đáng thế nào, rõ ràng chính cô là kẻ nghĩ ra kế hoạch này, cô bảo chỉ cần bỏ thuốc, người kia nhất định sẽ chịu thua…” Tiểu Diệp phản bác.

“Rõ ràng là anh xấu xa, chính là anh bày ra…” Trình Khải Hân phản bác lại.

“Đủ rồi, nơi này là cục cảnh sát, không phải là cái chợ! Nhìn bản khai nhận đi, nếu không có vấn đề thì ký tên lên đó.” Đồng Uy lớn tiếng doạ nạt, ngăn cản hai người lại náo loạn.

“Cục trưởng, rõ ràng tôi cũng là kẻ bị hại! Đều do bọn cho vay tiền luôn ép tôi trả nợ, bằng không tôi cũng sẽ không làm ra chuyện này, ông nên đi bắt phường bài bạc kia…” Tiểu Diệp sử dụng khổ nhục kế, luôn miệng lảm nhảm.

“Bây giờ tôi bảo anh ký tên, chứ không phải bảo anh lảm nhảm, còn dông dài nữa tôi sẽ đánh anh đến ngay cả mẹ anh cũng không nhận ra đâu đấy.” Đồng Uy giơ nắm đấm lên, làm bộ muốn đánh hắn.

Tiểu Diệp thấy thế lập tức lùi lại, lớn tiếng hét lên: “Cảnh sát đánh người… cảnh sát đánh người…”

“Mẹ nó, tiếp tục hét nữa đi, tao sẽ giam hai chúng mày vào ngục nhặt xà bông!”

Tiểu Diệp ngồi yên, lập tức ngậm miệng lại.

Đồng Uy gọi hai cảnh sát khác đến cùng hai người kiểm tra nội dung ghi chép, còn ông thì đi ra khỏi phòng thẩm vấn.

Sau khi tra ra chân tướng vụ việc, Đồng Uy về nhà đem nội dung thẩm vấn nói cho Hàn Thận Kì cùng Mộc Tiệp biết, chứng thực tất cả mọi chuyện đều do Trình Khải Hân thiết kế cạm bẫy mà ra, trước tìm đối tượng, sau đó bỏ thuốc, rồi lại chụp ảnh nhằm vơ vét tài sản của đối phương.

“Ba, con cảm ơn ba đã giúp đỡ.” Một đêm bí ẩn kia cuối cùng cũng được làm rõ, Hàn Thận Kì chưa bao giờ cảm thấy thoải mái như lúc này.

“Xú tiểu tử, cũng may lần này là hiểu lầm, bằng không nếu mi thật sự ở bên ngoài ăn vụng, phản bội con gái của ta, ta sẽ làm cho mi biết tay!” Đồng uy nghiêm túc cảnh cáo.

“Ba, ba nói cái này làm gì vậy chứ!” Mộc Tiệp gắt giọng.

Hàn Thận Kì ôm bả vai Mộc Tiệp, đáy mắt tràn đầy yêu thương, thâm tình nói: “Sau này con tuyệt đối sẽ không để cho Mộc Tiệp chịu bất kỳ ủy khuất nào nữa, cũng sẽ không để cho bất cứ kẻ nào có cơ hội phá hoại cảm tình của hai vợ chồng.”

“Xú tiểu tử, coi như lần này ta tin lời mi đấy.” Đồng Uy nói.

“Ba, con sẽ vĩnh viễn đối tốt với Mộc Tiệp, vĩnh viễn yêu cô ấy, vĩnh viễn khắc ghi lời thề hôn lễ của hai người.” Hàn Thận Kì nhận lời.

“Những lời này chỉ cần nói với con gái ta là được rồi, ta không muốn nghe, chỉ muốn về nhà ăn cơm thôi.” Đồng Uy rất thức thời rời đi, lưu lại không gian riêng tư cho hai người.

“Mộc Tiệp, anh thực sự yêu em, anh sẽ không để cho em hối hận khi lựa chọn anh làm chồng.” Hàn Thận Kì ôm eo của cô, nghiêm túc thề thốt.

“Em còn có một lời chưa nói với anh.” Cô nở nụ cười mang theo chút bí ẩn.

“Lời gì?”

Cô kiễng mũi chân, ghé vào bên tai anh, nhẹ giọng nói: “Em yêu anh…”

Anh ngạc nhiên nhìn cô, cảm động nâng mặt cô lên, cùng cô trán đối trán, dịu dàng nói: “Anh cũng yêu em…”

Anh cúi người, nhiệt tình hôn lên cái miệng nhỏ nhắn đang cười của cô, cánh tay mạnh mẽ mang theo cảm tình kiên định mà khẩn thiết ôm lấy cô.

Khó khăn không làm phân ly tình cảm của hai người, trái lại trở thành thử thách cho hôn nhân của bọn họ, khiến cho tình yêu của hai người càng thêm vững chắc.

Lời cuối sách của Ngải Mật Lị

Cuối cùng cũng có thể thuận lợi trình làng Hàn Thận Kì với mọi người, đối với việc chọn nghề nghiệp của cậu ấy là người mẫu nam gợi cảm, lại chụp loại quảng cáo quá ư nam tính kia, nguyên nhân...đến từ một tấm ảnh chụp Mark Wahlberg[1].

Không cần hoài nghi, chính là nam nhân vật chính mà tôi suýt chút nữa nảy sinh tình yêu trong bộ phim “Hành tinh khỉ” đấy.

Trong “Đêm ăn chơi” có tin đồn rằng anh ta lộ ra trọn vẹn (Vì sao gọi là tin đồn, chính là vì tôi chưa xem qua bộ phim này chứ sao).

Trong “Điệp vụ Boston” đóng vai nhân vật cảnh sát siêu cấp bạc nhược.

Trong phim “Kẻ phản bội” mở ra một mini cooper (quán rượu nhỏ) hoành hành khắp đầu đường xó chợ, nam nhân vật chính vô cùng đẹp trai.

Lúc trước từng nhìn thấy anh ta đóng vai chính trong phim “Sát thủ đường cùng”, ở trong phim là một người rất đẹp trai, rất có duyên với con gái, giết người không chớp mắt, thế mà lại là một sát thủ có tình hình kinh tế vô cùng thảm, tôi liền thích diễn viên này.

Về sau trong lúc vô tình lên mạng tra tìm tư liệu trên google của người này, tôi phát hiện một bí mật lớn, thì ra Mark Wahlberg trước đây ngoại trừ làm ca sĩ, còn là người phát ngôn của hãng thời trang Calvin Klein, chụp không ít ảnh gợi cảm.

Suy nghĩ của tôi đối với Mark Wahlberg chính là: đem cởi từng món từng món quần áo trên người anh ta ra, từ người mẫu nam gợi cảm chuyển thành siêu sao, tôi mới xem qua bộ phim điện ảnh “Max Payne” của anh ta đấy. Hơn nữa “Điệp vụ Boston” cùng từng được đề cử giải Oscar mà.

Không có biện pháp, nếu có đi qua tất sẽ lưu dấu vết, nếu “thoát” quá nhanh sẽ lưu lại nhiều chứng cứ.

Lúc trước ở trên google tìm thấy ảnh chụp này, Ngải Mật Lị cười trộm thật lâu, tại sao lại có người mang theo vẻ mặt thản nhiên đến thế, dáng người siêu chuẩn đến thế làm người ta phun máu mũi vậy nhỉ.

Vì thế từ tấm ảnh chụp này tôi liền linh cảm ra nhân vật Hàn Thận Kì, tuy nhiên câu chuyện phát triển về sau không liên quan đến tấm ảnh gợi cảm ấy.

Cuối cùng thông báo trước với các bạn truyện mới tiếp sau bộ “Cưới rồi dạy bảo sau” với diễn viên chính là Tôn Thấm n.

Về phần tên truyện vẫn còn đang nghiên cứu, hệ liệt đó sẽ có cái tên là “Nhiệt đảo tiểu dạ khúc.”[2]

Khà khà khà, vừa nghe tên hệ liệt liền cảm thấy rất kích thích đúng không, về phần Ngải Mật Lị liệu có ở trên người Tôn Thấm n đột phát mười tám phong cách nóng bỏng hay không, đành phiền các bạn chờ xem vậy.

.

__________________

Chú thích:

[1] Mark Wahlberg: Là một diễn viên, nhà sản xuất truyền hình, cựu rapper người Mỹ, trước kia được biết đến với cái tên Marty Mark. Trong bản convert là Mã Khắc Hoa, làm mình cứ tưởng đó là một diễn viên người Trung, search loạn trời, cuối cùng đành dựa theo tên phim, rồi tìm diễn viên chính, thế là ra bác này.

Dưới đây là tấm ảnh Mark Wahlberg (thời trẻ) chụp cho Calvin Klein, theo đúng kiểu “I’m sexy and I know it” như tác giả đã nói:

Ai muốn có ảnh nam diễn viên này lúc hiện tại (sinh năm 71 mà) mời search GG nhé, diễn viên nổi tiếng đấy. Cứ nhìn cái list phim khủng mà tác giả trích ra đi, giời ôi, tìm trợn mắt, phải đem cụm tiếng Trung paste ra baidu, sau đó từ tên phim tiếng Anh trên poster dịch ra Tiếng Việt @@~. Đại loại như Planets of the Apes, Boogies Night, The Italian Job, The Departed... đó. Max Payne là tên nhân vật và cũng là tên phim, ở Việt Nam hình như được làm sub dưới cái tên Lửa hận tình thù (chả biết có liên quan không, nhưng tớ nghe sến rện mùi Thái -.-)

[2] Hệ liệt đó có tên là “Nhiệt đảo tiểu dạ khúc””: Tạm dịch là Khúc hát về đêm trên hòn đảo nóng bỏng. Hệ liệt gồm ba truyện, truyện của Tôn Thấm n là truyện đầu tiên. Nghe cái tên là biết nơi diễn ra tình yêu ở đâu rồi, còn ở đâu ngoài hòn đảo nhiệt đới nóng bỏng kia ra ~.~

Bộ thứ nhất là “Nhiệt hôn dã nam nhân”: Nhân vật chính là Trác Khai Nghị và Tôn Thấm n, mô típ kiểu giống tình một đêm, nữ quăng nam.

Bộ thứ hai là “Luyến ái trong một tuần”: Nhân vật chính là Kỉ Hành Hạo và Đào Dĩnh Khiết, trò chơi yêu đương trong một tuần.

Bộ thứ ba là “Cưới thử chứ không cưới”: Nhân vật chính là Cảnh Húc Dương và u Nghênh Thần, anh là đại minh tinh, cô đắc tội anh, bị anh bắt tới làm trợ lý bên người, sau đó cuỗm đến hòn đảo nhỏ, rồi thì...khà khà....

HẾT