Cuồng Nữ Trọng Sinh - Hoàn Khố Thất Hoàng Phi

Chương 29: Được! Bổn vương như ngươi mong muốn
Phúc Lộc trong điện, mọi người sôi nổi táp lưỡi, theo kia cung tì ngón tay phương hướng, nhìn về phía Lê Tiễn cùng Mộ Dung Thu Vũ.

Lê Hoàng ánh mắt căng thẳng, nhìn về phía kia cung tì khi, đáy mắt xẹt qua tàn nhẫn sát ý.

Không đợi mở miệng, bên cạnh Hiền phi đã hét lên, "Tiện tì, ngươi nói cái gì? Đem nói rõ ràng!"

Kia cung tì liên tục gật đầu, chỉ vào Lê Tiễn cùng Mộ Dung Thu Vũ lên án nói: "Khởi bẩm Hiền phi nương nương, hết thảy đều là Thất vương gia cùng thất vương phi sai sử nô tỳ làm như vậy."

Mọi người ồ lên, kinh ngạc trừng mắt Lê Tiễn cùng Mộ Dung Thu Vũ.

Mà hai cái bị lên án đương sự, lại sắc mặt bình đạm, nhìn không ra nửa phần bị cử báo nan kham chi sắc.

Trên thực tế, Lê Tiễn cùng Mộ Dung Thu Vũ xa không có mặt ngoài xem như vậy bình đạm.

Tuy rằng đối trận này trò hay, bọn họ có điều phòng bị, cũng trong lòng biết nhất định sẽ phát sinh. Nhưng là, về đối phương đem Lê Tiễn kéo xuống nước cái này kết cục, bọn họ đều chưa từng dự đoán được.

Mộ Dung Thu Vũ nghiêng đầu, nhìn mắt bên cạnh Lê Tiễn.

Như là có điều hưởng ứng, Lê Tiễn cũng nghiêng đầu nhìn về phía Mộ Dung Thu Vũ.

Bốn mắt nhìn nhau, Mộ Dung Thu Vũ rõ ràng nhìn đến Lê Tiễn đáy mắt xẹt qua một mạt tàn bạo. Nàng biết, hắn nổi giận!

Bên kia, cung tì còn đang liều mạng chửi bới Lê Tiễn cùng Mộ Dung Thu Vũ.

Nàng nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói: "Sau giờ ngọ lúc ấy, tất cả mọi người đều ở Ngự Hoa Viên ngắm hoa. Nô tỳ lúc ấy mắc tiểu, đi tranh nhà xí, kết quả triều đi trở về khi gặp được Thất vương gia cùng thất vương phi.

Bọn họ ngăn lại nô tỳ, bức bách nô tỳ ăn cắp Hiền phi nương nương trên người trân châu vòng cổ......"

"Nhất phái nói bậy!" Kia cung tì lời nói còn chưa nói xong, đã bị Hoàng Hậu Mộ Dung Dĩnh phẫn nộ đánh gãy câu chuyện.

Mộ Dung Dĩnh lạnh giọng quát lớn nói: "Ngươi này tiện tì, thế nhưng ngậm máu phun người! Thất vương gia cùng thất vương phi thân phận tôn quý, sẽ mơ ước một viên thuộc về Hiền phi trân châu sao?"

Kia cung tì khóc hoa lê dính hạt mưa, run rẩy giải thích nói: "Hoàng Hậu nương nương, nô tỳ nói đều là thật sự......"

"A! Ngươi thân là Hiền phi nô tỳ, lại cam tâm nghe theo bổn vương mệnh lệnh. Này, nói thông sao?" Vẫn luôn chưa lên tiếng Lê Tiễn, lạnh lạnh mở miệng.

Hắn ánh mắt lạnh lẽo bắn về phía quỳ gối đại điện trung ương nô tỳ, cả người tản ra thấu xương sát khí.

Kia cung tì bị Lê Tiễn trừng cả người sắt run, chính là nghĩ đến cái gì, nàng lại ưỡn ngực ngẩng đầu tiếp tục lên án đi lên.

Nàng giương giọng hô: "Thất vương gia, nô tỳ đối Hiền phi nương nương trung thành và tận tâm, đương nhiên không cam lòng nghe theo mệnh lệnh của ngươi.

Chính là, ngươi cùng thất vương phi cấp nô tỳ trong cơ thể đầu độc, nếu nô tỳ không giúp các ngươi đánh cắp trân châu, đó chính là tử lộ một cái!"

"Nga? Nếu như vậy, vậy ngươi như thế nào đem sự thật nói ra đâu? Ngươi sẽ không sợ, chúng ta không cho ngươi giải dược?" Mộ Dung Thu Vũ hùng hổ doạ người dò hỏi ra tiếng.

Kia cung tì khóc đề đề đáp: "Nô tỳ đương nhiên sợ! Chính là nô tỳ cũng sợ đau, chịu không nổi trượng hình. Cùng với sống không bằng chết, không bằng nói ra tình hình thực tế chỉ cầu chết cái thống khoái."

Nói tới đây, kia cung tì ngẩng đầu đối Lê Hoàng cùng Hiền phi hô: "Hoàng Thượng, Hiền phi nương nương, nô tỳ lời nói những câu là thật. Các ngươi nếu không tin, liền sai người đi lục soát thất vương phi thân."

"Hồ nháo!" Lê Hoàng phẫn nộ rít gào, rõ ràng là bị kia cung tì đề nghị chọc giận.

Mộ Dung Dĩnh mị khẩn hai tròng mắt, triều quỳ gối giữa điện cung tì nháy mắt ra dấu.

Kia cung tì lập tức triều Hiền phi khóc hô: "Hiền phi nương nương, trân châu liền ở thất vương phi trên người, lúc ấy nô tỳ trộm được trân châu sau, giả tá va chạm nàng khi đem trân châu qua tay giao dư nàng. Điểm này, ở đây các phu nhân đều có thể làm chứng!"

Giọng nói rơi xuống đất, đại điện thượng lập tức có người bỏ đá xuống giếng đáp lại nói: "Xác có việc này!"

Gần bốn chữ, liền đem Mộ Dung Thu Vũ đẩy đến nơi đầu sóng ngọn gió nhi thượng.

Kia cung tì trên mặt đất liên tục dập đầu, "Hiền phi nương nương, nô tỳ thực xin lỗi ngươi, chính là nô tỳ thật là bị buộc bất đắc dĩ! Hiện tại nô tỳ đã đem tình hình thực tế tất cả nói ra, vọng nương nương có thể tha thứ nô tỳ a!"

Hiền phi còn không có theo tiếng, Mộ Dung Thu Vũ liền thình lình đứng dậy, lạnh giọng quát lên: "Tha thứ ngươi? A, ngươi này nho nhỏ cung tì, dám can đảm bôi nhọ Thất vương gia cùng bổn cung, lại ở đủ loại quan lại trước mặt lừa gạt Hoàng Thượng, đã là tử tội khó thoát!"

Kia cung tì bất chấp rất nhiều, dương tay chỉ vào Mộ Dung Thu Vũ kêu gọi nói: "Trân châu liền ở thất vương phi trên người, ngươi dám làm người soát người sao?"

Mộ Dung Thu Vũ trầm mặc không nói, chỉ là ánh mắt thanh lãnh nhìn kia cung tì.

Nhưng mà, này phiên bình tĩnh hành động, ở mọi người xem ra chính là chột dạ không dám làm người soát người nghiệm chứng trong sạch.

Đối diện Mộ Dung Hinh Nhi ra vẻ lo lắng hỏi: "Muội muội, ngươi nếu là không có sai sử này nô tỳ ăn cắp trân châu, tự nhiên là không thẹn với lương tâm, vậy làm cung tì soát người nghiệm chứng một chút trong sạch đi!"

Mộ Dung Thu Vũ nhướng mày, thanh âm có chút lạnh lẽo, "Không thẹn với lương tâm, phải tiếp thu soát người nghiệm chứng trong sạch sao? Như vậy, ở đây mọi người đều cảm thấy không thẹn với lương tâm, đều phải bị soát người lạc?"

"Thất vương phi không cần nghe nhìn lẫn lộn, dời đi đại gia tầm mắt! Từ đầu đến cuối, nô tỳ chỉ đem trân châu qua tay cho ngươi, như thế nào sẽ ở những người khác trên người? Ngươi nói này đó những cái đó, đơn giản là chột dạ."

Kia cung tì miệng lưỡi sắc bén, một mực chắc chắn Mộ Dung Thu Vũ này cử vì chột dạ biểu hiện.

Hiền phi ném quan trọng bảo bối, trong lòng loạn thực. Nhưng vô tâm tư đi phân tích cung tì lời nói là thật là giả, nàng chỉ nghĩ lấy soát người nghiệm chứng kết quả!

"Hoàng Thượng, Hoàng Hậu tỷ tỷ, thỉnh các ngươi vi thần thiếp làm chủ a!" Nàng bi thương kêu gọi ra tiếng.

Lê Hoàng trương trương môi, muốn nói cái gì.

Chính là, lại bị Mộ Dung Dĩnh đoạt trước.

Nàng nghiêm trang nói: "Thất vương phi, về tư, ngươi là bổn cung chất nữ. Bổn cung tuyệt đối tin tưởng ngươi sẽ không làm ra loại này chuyện vô sỉ!"

Mộ Dung Thu Vũ đáy mắt xẹt qua một mạt trào phúng quang mang! Ha hả, này yêu hậu, ngoài miệng nói tín nhiệm nàng, trên thực tế có từng không phải đào hố muốn nhìn nàng ra đại xấu?

Lại nghe Mộ Dung Dĩnh lại nói: "Bất quá, hiện tại Hiền phi cung tì lên án trân châu ở trên người của ngươi. Vì trả lại ngươi một cái trong sạch, ngươi vẫn là phối hợp một chút lục soát soát người đi!"

Ngụ ý chính là, Mộ Dung Thu Vũ phối hợp soát người, lục soát không ra tới chính là còn nàng trong sạch. Lục soát ra tới, chính là chứng thực ăn cắp chi tội. Mà nàng nếu là cự tuyệt soát người, cũng cùng cấp vì thế chột dạ, chứng thực ăn cắp chi tội.

Mộ Dung Thu Vũ không có gật đầu đồng ý soát người, lại cũng không cự tuyệt soát người.

Mộ Dung Dĩnh dương tay, ý bảo chính mình bên người hai cái cung tì tiến đến soát người.

Kia hai người vừa mới tới gần Mộ Dung Thu Vũ, lại thấy nàng đột nhiên thân hình chợt lóe, lui về phía sau một bước.

"Thất vương phi, ngươi đây là ý gì? Chẳng lẽ, trân châu quả thực ở trên người của ngươi, ngươi chột dạ?" Hiền phi tiêm giọng nói kêu gọi ra tiếng.

Nàng đã chắc chắn trân châu liền ở Mộ Dung Thu Vũ trên người, nhìn đối phương ánh mắt giống như đang xem không đội trời chung kẻ thù gϊếŧ cha.

Mộ Dung Thu Vũ đem ở đây rất nhiều nghi ngờ ánh mắt thu hết đáy mắt, hoắc xốc môi cười rộ lên.

"Hiền phi nương nương nhiều lo lắng! Thần thiếp một không trộm nhị không đoạt, đâu ra chột dạ nói đến?"

Mộ Dung Thu Vũ nói đến nơi này, dừng một chút, tiếp tục nói: "Thần thiếp chỉ là tưởng, Hiền phi nương nương bên người theo như vậy tay chân không sạch sẽ, lại còn bôi nhọ người khác nô tỳ, thật sự nên sát!"

Cuối cùng bốn chữ, Mộ Dung Thu Vũ nói phi thường âm ngoan, sát khí phát ra.

Hiền phi sửng sốt, ngay sau đó hiểu rõ, "Thất vương phi ý tứ, bổn cung hiểu được. Nếu ngươi là trong sạch, bổn cung định sẽ không tha thứ này bôi nhọ ngươi nô tỳ!"

Kia quỳ gối đại điện trung ương cung tì, nhân Hiền phi lời này cả người đều sắt run lên một chút.

Mộ Dung Thu Vũ được đến Hiền phi bảo đảm, duỗi bình đôi tay, tùy ý Mộ Dung Dĩnh hai cái cung tì đối nàng trên dưới điều tra.

Hai cái cung tì từ trên xuống dưới một trận sờ soạng, lại từ dưới đến thượng sờ soạng một lần. Bốn mắt nhìn nhau, hai người trong mắt giao lưu kinh ngạc chi sắc.

Mộ Dung Thu Vũ hài hước nhìn hai người kinh ngạc thần sắc, biết các nàng không dự đoán được trên người nàng thật sự không có trân châu vòng cổ.

"Như thế nào?" Cao tòa phía trên, Mộ Dung Dĩnh gấp không chờ nổi dò hỏi ra tiếng, so ném trân châu vòng cổ đương sự Hiền phi còn quan tâm.

Mộ Dung Thu Vũ trong lòng từng trận cười lạnh!

Kia hai cái cung tì nghe được Mộ Dung Dĩnh dò hỏi, cung kính đáp lại nói: "Khởi bẩm Hoàng Hậu nương nương, thất vương phi trên người không có trân châu!"

"......" Mộ Dung Dĩnh hô hấp cứng lại, trừng mắt hai mắt không dám tin tưởng.

Đại điện trung ương, quỳ cung tì càng là cảm thấy ngũ lôi oanh đỉnh.

Nàng thét chói tai kêu gọi nói: "Không có khả năng! Trân châu liền ở thất vương phi trên người, nhất định ở!"

Mộ Dung Thu Vũ câu môi cười lạnh, thanh âm đều nhiễm vài phần lạnh lẽo.

Nàng mặt hướng cao tòa phía trên Hiền phi, đạm thanh nói: "Hiền phi nương nương, hiện giờ đã chứng minh thần thiếp trong sạch, còn thỉnh nương nương chớ có đã quên vừa mới hứa hẹn!"

Lời này, không hề nghi ngờ là ở thúc giục Hiền phi xử tử bôi nhọ nàng cung tì!

Hiền phi một lòng chỉ nghĩ tìm được trân châu vòng cổ, mắt thấy không ở Mộ Dung Thu Vũ trên người, khó tránh khỏi thất vọng dưới lần giác phẫn nộ.

Nàng mày dựng ngược, trực tiếp đứng dậy đặng đặng đặng hạ cẩm thạch trắng cầu thang, ba bước cũng làm hai bước đi vào đại điện trung ương.

"Bang!" Nàng dương tay, hung hăng quăng quỳ gối trước mặt cung tì một cái vang dội cái tát.

"Tiện tì, trân châu vòng cổ rốt cuộc ở nơi nào? Ngươi nếu không nói lời nói thật, bổn cung liền đem ngươi ngũ mã phanh thây!" Hiền phi tức giận rít gào lên.

Kia cung tì bị đánh khóe miệng nhiễm huyết, đầu óc có chút ngốc. Hết thảy làm thiên y vô phùng, trân châu vòng cổ chính là bị nàng bỏ vào Mộ Dung Thu Vũ túi tiền, như thế nào sẽ không thấy đâu?

Nàng hồ nghi nhìn về phía Mộ Dung Thu Vũ, nhưng thấy đối phương ánh mắt ác liệt nhìn nàng, giống như đang xem một cái người chết.

Nàng thình lình nhớ tới ở Ngự Hoa Viên đụng phải Mộ Dung Thu Vũ khi, đối phương kia xuyên thủng hết thảy ý cười.

Giả thiết Mộ Dung Thu Vũ ngay từ đầu biết được nàng vu oan sự thật, lại tâm khởi tham lam, tương kế tựu kế nhận lấy trân châu. Như vậy, tìm mọi cách chuyển tới Lê Tiễn trên người nhất ổn thỏa!

Nghĩ vậy loại khả năng, kia cung tì lạnh giọng thét to: "Trân châu nhất định bị thất vương phi chuyển dời đến Thất vương gia trên người! Lục soát Thất vương gia thân, nhất định ở hắn trên người!"

"Buồn cười! Ngươi này cung tì bôi nhọ thất vương phi còn chưa đủ, hiện tại lại muốn bôi nhọ Thất vương gia, thật sự đáng chết!"

Lê Hoàng phẫn nộ vỗ trước mặt cái bàn, quát lớn: "Người tới, đem này nói năng bậy bạ nô tỳ kéo ra ngoài chém!"

"Chậm!" Mộ Dung Dĩnh cùng Hiền phi tề thở ra thanh.

Hiền phi tật thanh hô: "Hoàng Thượng, hiện giờ trân châu rơi xuống không rõ, này nô tỳ là duy nhất cảm kích người, có không sau đó lại xử tử?"

Mộ Dung Dĩnh còn lại là hàm súc nói: "Hoàng Thượng, đủ loại quan lại trước mặt, này nô tỳ lên án Thất vương gia trên người có tang vật. Nếu không đi cái soát người đi ngang qua sân khấu, chỉ sợ đối Thất vương gia mặt mũi thượng khó coi! Nếu không liền......"

Lê Hoàng nghiến răng nghiến lợi đánh gãy Mộ Dung Dĩnh, "Trẫm không......"

"Chuẩn" tự còn chưa nói xuất khẩu, liền nghe Lê Tiễn lạnh giọng nở nụ cười.

"Ha hả! Tưởng bôi nhọ bổn vương?"

Hắn nhìn quỳ gối đại điện trung ương cung tì, ngữ khí lạnh lẽo, phát rathị huyết sát ý, "Hảo! Bổn vương như ngươi mong muốn."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.