Đã Cưỡi Là Phải Cưỡi Đến Nơi Đến Chốn

Chương 12: Ai cường bạo ai 1 ?(18+)
Edit: Rika Nguyen

Dịch Nam Phong rốt cục câm miệng, không nói gì nữa, nhìn cô gái sắp sửa trèo lên người mình, Lân nhi nói to một câu, chờ đợi anh đáp lại. Nhưng bây giờ lại không nói gì, cô cũng im lặng, trong phòng nhất thời yên tĩnh, hai người một đứng một nằm, một sợi dây không nhỏ, nhìn cảnh trong phòng thật quái dị.

“Anh lạnh” Âm thanh thở dài, đánh vỡ sự yên tĩnh là giọng của Dịch Nam Phong.

“A? Vậy sao?” Theo bản năng, cô đi lấy cái chăn cho anh.

Mới vừa đi được hai bước, cô liền ý thức được mình đang làm cái gì, vội lui trở về “ Anh chờ chút”, chạy nhanh ra ngoài, lúc trở về, miệng cô đầy mùi rượu.

Nguyên lai cô nhóc này chạy ra tìm chai rượu để uống, lúc này hai má bắt đầu đỏ hồng, trên trán mồ hôi lấm tấm.

Dịch Nam Phong cố gắng không chế cơ bắp toàn thân, phòng ngừa chính mình vì hưng phán quá độ mà cơ bắp run rẩy.

Hít một hơi thật sâu, hai bước nhảy len giường, nhưng vừa lên liền ngây ngốc, không biết bắt đầu như thế nào, tầm mắt vô ý thức nhìn xuống hạ thân của anh, nhìn một vùng đen đen, giữa hai chân còn có cái gì đó …. ( Rika: hic……….ta đang ăn sáng nha)

“Lân nhi, hôn anh” Dịch Nam Phong nhìn cô ngây ngốc, liền mở miệng nói.

Anh có lòng tốt hướng dẫn, Giản Lân Nhi làm theo, chạm vào môi anh. Đôi môi nhỏ nhắn chạm vào môi anh nhưng không biết làm gì, tuy bị anh hôn nhiều rồi, nhưng đây là lần đầu tiên cô chủ động hôn anh, cẩn thận mân mê môi anh, thân thể còn ngồi trên người anh, chỉ chốc lát sau liền cảm thấy mỏi.

“Nằm lên người anh đi” Âm thanh từ tính vang lên, vừa nói nhưng cũng không quên hôn cô, Lân nhi hé hai chân ra, trực tiếp ôm lấy anh.

Một lần nữa hôn lên môi anh, Giản Lân Nhi cảm thấy cô hôn môi anh dường như trở thành nghiện rồi, hơi thở anh mang theo vị bạc hà, cắn môi dưới của anh, rồi sau đó nhả ra, cảm giác thân thể phía dưới run rẩy, cô đắc ý.

Dịch Nam Phong âm thầm hít mạnh, nâng dầu lên một chút, hôn lên cái miệng đang làm loạn một cái. Nhưng một cái chưa đủ, anh liên tiếp hôn, đầu lưỡi tách răng cô ra, sau đó tấn công vào bên trong một cách mãnh liệt, Lân nhi cảm tháy choáng váng.

Đưa tay chống lấy đầu anh, thật sự là cô thở không nổi nữa rồi, cô lấy hơi nói “ Em muốn chủ động” Giọng nói kiều mị, nũng nịu, nói xong còn liếm liếm môi như dã thú nhìn thấy con mồi.

Dịch Nam Phong nằm xuống trở lại, nhìn Lân nhi chằm chằm, cũng không nói gì, anh đang chờ cô chủ động.

Dịch Nam Phong rất muốn tháo bỏ các sợi dây đang cột trên tay chân của anh, nhưng nghĩ đến cô muốn chủ động, anh liền buông tha ý định. Anh là ai, dù người ta có buộc chặt anh cỡ nào thì anh vẫn có biện pháp thoát ra, huống chi là Lân nhi, anh chỉ cần dùng một tí lực là có thể làm đứt các sợi dây này. Sau một khóa huấn luyện chuyên nghiệp kia, thuốc ngủ đối với anh không có tác dụng gì nhiều, cho nên anh tỉnh rất sớm, nếu không, phỏng chừng tối nay Lân nhi sẽ đối mặt với một người đàn ông ngủ say như chết.

Theo bản năng, cũng như học tập được trong các phim xxx mà cô đã xem, Lân nhi hôn dọc xuống cổ anh. Đưa lưỡi liếm liếm làn da của anh, lưu lại một vùng da ướt sũng.

Dịch Nam Phong run rẩy, cơ bắp như muốn co rút,tiểu cô nương liếm cắn không giống như đàn ông, lực đạo rất nhỏ, giống như bị kiến cắn, rất ngứa, cái ngứa này thấm sâu vào trong xương tủy của anh.

Hôn một hồi, tự nhiên Lân nhi dừng lại nhìn rất lâu, rồi sau đó cô hôn tới ngực anh, ngực anh rất cường tráng, chứ không phải như mấy anh diễn viên trong phim, cắn vào một cái, thật có cảm xúc.

Giản Lân nhi vẫn tiếp tục hôn, cảm thấy giữa hai chân của cô ẩm ướt, quả nhiên cô đã bị Dịch Nam Phong dạy cho hư, cô rất nhạy cảm. Thân mình không tự giác vặn vẹo, Dịch Nam Phong cắn răng.

Một tay không tự giác nắm được vật gì đó, nắm nắm nửa ngày, nhưng chỉ có thể nắm được phần trên, đưa tay vuốt ve, rồi lại ma sát.

Lúc nãy tỉnh dậy thấy tình huống này anh cũng không có phản ứng gì nhiều lắm, nhưng lúc này, không thể không chế được, phía dưới đã căng cứng lên. Mùi rượu bay lên, Lân nhi ngơ ngác nhìn một lúc, đưa tay gẩy gẩy, cái kia dường như có ý thức mà giật giật, lại có xu hướng to lên…

“A, nó động đậy kìa!” Ngữ khí hồn nhiên, thật làm cho người ta muốn phạm tội.

Nhịn xuống cảm giác này, anh đưa mắt nhìn LÂn nhi. Cơ thể rắn chắc lúc này của anh, hơi thở nam tính cảu anh làm cho cô cảm thấy bị thu hút. Lân nhi không biết nên làm cái gì, nhớ đến các cảnh trong phim, a, cô có thể ngồi trước hạ thận của anh.

Nhớ tới hình ảnh đó, Giản Lân NHi cảm thấy cô có thể làm được, một tay lột phăng áo ngủ ra, ném xuống đất.

Khi cô cởi hết quần áo, hình ảnh kiều diễm xuất hiện, bộ ngực sữa đong đưa, Dịch Nam Phong không kiềm được đẩy cô ra rồi sau đó kéo đứt dây trói.

“A, hẳn là nên đi vào” Ngồi trước hạ thân anh, nói ra một câu như thế, anh cảm thấy dường như cô đã say rượu rồi.

Nhìn phía dưới đang dựng thẳng đứng, Giản LÂn Nhi cứ tưởng ngồi xuống là được, mới đưa tay cầm lấy tiểu đệ đệ của anh điều chỉnh cho nằm đúng chỗ của cô, liền nghe “păng” một tiếng, đôi bàn tay to lớn liền chụp lấy mông cô.

“Anh, làm sao anh lại cắt được dây trói?” Giản Lân Nhi không thể tin được.

“Nếu không làm như thế thì sẽ có chuyện không tốt xảy ra”, Dịch Nam Phong đưa tay vỗ mông cô, hoạt động tay chân, gạt bỏ dây thừng xuống, còn Lân nhi thì trợn tròn mắt.

Đang ôm mông cô, anh chuẩn bị áp lên người cô thì Lân nhi bỗng mở miệng nói : “Em muốn nằm trên, em muốn nằm trên người anh!” nói xong còn trịnh trọng gật đầu một cái.

Ha, thật là, vào thời khắc mấu chốt như thế này cô vẫn không chịu thua kém.

Cũng không thèm tranh với cô, ôm cô vào trong ngực, cô muốn ở trên, thì nên thỏa mãn cô.

Làm cho đệ đệ chạm vào nơi ấm nóng của cô, Dịch Nam Phong không tự chủ muốn tiến vào, nhưng nghĩ đến đây là lần đầu tiên của Lân nhi, vẫn là nhịn xuống.

Rất muốn ăn cô, để cô hoàn toàn thuộc vè mình, nhưng anh vẫn lo sợ. Vẫn nằm im, ôm chặt cô vào trong ngực, Lân nhi đưa bàn tay nhỏ bé sờ loạn trên người anh,Dịch Nam Phong mặc kệ cô, còn thỏa mãn để cho cô khiêu khích anh.

Hơi ngẩng đầu lên, chân hơi mở ra, nhìn cô non mịn trắng trẻo trước mặt thật…

Ánh mắt nhuốm màu đỏ, đưa hai chân kẹp lấy người cô. Đưa ngón trỏ tách phần thịt trước nụ hoa của cô, cũng không có nhiều chiêu thức, tiến nhanh vào trong. Ngón cái vừa vặn chạm vào hạt đậu nhỏ phía trước, khẽ động liền có một dòng nước ấm nóng chảy ra.

Ngón trỏ kia tiếp tục thám hiểm, bởi vì đã ẩm ướt, cho nên ngón tay dễ dàng di chuyển. Vừa vào bên trong, tầng tầng lớp thịt ép chặt vào, bên ngoài thì ngón cái chơi đùa nụ hoa.

Ẩm ướt, nóng nóng, hương vị tản ra rất mê người, Dịch Nam Phong cảm thấy bây giờ mình còn tỉnh táo quả thật là kỳ tích. Lân nhi như mê man, nhìn vào mắt anh bỗng giật mình, trên mặt gân xanh như nổi lên, ánh mắt đỏ rực, nhìn thật giống quái vật nha.

Lên lên xuống xuống một chút, Lân nhi đã quên mất chính mình phải cường bạo anh rồi, hai tay chống lên, mở rộng chân ra thêm, mặc kệ như thế nào, cô và anh sẽ thật sự phát sinh quan hệ.

Lại cho thêm một ngón tay vào, liên tục ra vào trong người cô, thật là khó khăn nha. Một tay đặt cô lên trên, Dịch Nam Phong hôn vào chỗ mê người của cô.

Ngẫm nghĩ lại, cánh tay anh thật rắn chắc, chỉ một tay đã nhấc cô lên. Cố gắng liếm mút hết mật ngọt của cô, Lân nhi đã không chịu đựng được nữa, phát ra tiếng ngân khe khẽ, về sau không khống chế được, kêu to hơn.

Liếm mút, đầu lưỡi thỉnh thoảng liếm qua đùi cô rồi cắn một cái, cảm giác thật tuyệt. Dịch thủy cũng ra nhiều, chảy dọc theo hai chân cô, Dịch Nam Phong nử nằm nửa ngồi, nhắm ngay chính giữa nụ hoa của cô, chuẩn bị tấn công.