Thông tin truyện

Dã Đồng

Dã Đồng

Tác giả:

Nguồn:

Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Thể loại: Xuyên không , nam cường , nữ cường.
Editor: Hamnam96.

Nàng sống ở kiếp trước là sát thủ được bồi dưỡng mà nên. dung mạo bị lửa thêu hủy, tự do bị trói buộc. Cuối cùng, cư nhiên vì môn chủ** ham mê mà bị đệ đệ ruột của mình dùng một kiếm đâm chết.

Ông trời thương xót cho nàng cơ hội trùng sinh lại chính mình lúc chưa có nhiều chuyện bắt đầu với nàng thì mục tiêu trà thù là lớn nhất.

Trọng sinh kiếp này, nàng 
có được dung nhan tuyệt thế, một thân nam trang đi dọc giang hồ cùng triều đình. Thuật dịch dung cao siêu giúp nàng có nhiều bộ mặt khác nhau khi xuất hiện trước mặt người khác, nhưng lại không có người hữu duyên có thể nhìn thấy dung mạo tuyệt thế đó.


“Khuôn mặt này không nên xuất hiện trên thế gian này.” Nàng nằm ở trong lòng hắn, lời nói của nàng tràn ngâp phiền muộn. Hắn ôm lấy nàng, thâm tình trả lời: “ Đồng nhi, chỉ cần đó là nàng, liền có thể”


Hai người với hai thân phận phức tạp, bởi vì vận mệnh an bài quấn lấy nhau, ở cùng nhau.

Báo xong thù rồi, hắn liền trở thành lí do tồn tại duy nhất của nàng. Mười ngón tay đan chặt nhau, nàng chân thành nói với hắn: “ Nếu ta là đôi mắt tạo hóa phái nhập nhân gian, vậy chàng chính là toàn bộ thân thể của ta. Còn lại nhân sinh, ta vì chàng mà sinh.”

Bình luận truyện