Đã Được Gặp Cậu

Chương 13
Sau khi nói chuyện với cha mẹ xong thì cô chuẩn bị đi đến địa điểm tổ chức cuộc thi.

Khi vừa tới,cô ấy bước xuống xe,mọi người như bị sắc đẹp của cô làm cho mê đắm.

Một cô gái với mái tóc xoăn dài,đôi mắt to tròn màu nâu vàng,dáng người cân đối mặc một chiếc váy ngang vai trắng tinh.Tựa như một nàng tiên giáng trần.

Trước vẻ sắc đẹp của cô,ai cũng bị ngỡ ngàng.Vừa ngỡ ngàng vừa cảm thấy cô gái đó trông rất giống một ai đó,càng nhìn kỹ càng thấy cô có nét giống Kiều Di.

*Kiều di là mẹ của Linh linh.

Cùng với cách biểu hiện và cách đi đứng của cô rất giống với ảnh để Minh Trị.

*Minh trị là cha của Linh linh~

Mọi người bàn tán xôn xao,

"A~ hoá ra cô ấy là con gái của hai người họ"trong sự bàn tán thì có mấy lời nói mỉa mai"Con của minh tinh mà lại đi tham gia cuộc thi này,sao không vô công ty làm việc luôn đi chứ"những giọng nói khinh bỉ bắt đầu nhiều hơn.

Nhưng đột nhiên đằng sau lưng cô có một chiếc xe rất sang trọng vừa mới tới.Bước ra là một cậu con trai cũng trạc tuổi với cô.

Cậu ấy mặc một chiếc áo sơ mi trắng đeo mắt kiếng đen,đi với một người nào đó.Cậu ấy nói

"Mấy người cũng rãnh rỗi quá chứ,không lo chuẩn bị cho cuộc thi mà lo nói xấu người khác"Trông cậu ấy phần tức giận nhưng nhìn cậu ấy có vẻ coi đây là một chuyện phiền phức.

Những tiếng bàn tán bắt đầu ngưng lại.Đột nhiên từ đâu có một nhân viên chạy lại với vẻ mặt hốt hoảng,khẩn trương nói với cậu ấy

"Giám khảo Bạch,xin ngài nhanh chóng quay về hội trường ạ"

Ngay khi tiếng nói dứt thì điều đầu tiên là ai cũng đều ngạc nhiên,chẳng lẽ đó là ca sĩ Bạch vân mới nổi đây sao.Album cậu ấy vừa ra mắt đã được khắp cả nước thậm chí lan sang các nước khác,ai cũng thích cậu ấy,album của cậu ấy được tất cả mọi người đón nhận.

Bây giờ album đó đang đúng thứ nhất trên bảng xếp hạng tháng này với lượt nghe lên tới con số hàng triệu,...Mọi người biết đến cậu ấy vớt biệt danh là nam thần lạnh như băng vì cậu ấy rất lạnh lùng,tất cả các ca sĩ nữ từng tiếp cận cậu ấy đều phải khuất phục trước vẻ lạnh lùng của Bạch vân.

Nghe nói cậu ấy rất khó chịu với những người không biết điều,đã vậy Bạch vân còn làm giám khảo cho cuộc thi năm nay nữa.Cậu ấy chắc chắn sẽ chấm rất gắt.Đó là điều mà mọi người nghĩ.

Mặc dù cậu ấy lạnh lùng nhưng cậu ấy thật sự rất đẹp,dáng cậu ấy rất cao.Giọng nói của cậu ấy rất ấm.Dù cậu ấy lạnh lùng với mọi người nhưng chính giọng nói,giọng hát của cậu đã làm cho người nghe cảm thấy được sự ấm áp.Khiến cho họ có cảm giác an tâm khi ở với cậu.

Cậu ấy từ từ bước đến chỗ hội trường,đi được một lúc thì cậu ấy quay lưng lại ngay chỗ Linh linh và nói"Tôi rất mong chờ màn trình diễn của cô"giọng của cậu ấy có chút khiêu khích tôi,làm cho tôi cảm giác rất phấn khích.Khiến tôi có quyết tâm và có một chút trông chờ vào màn biểu diễn của mình.