Đặc Công Xuất Ngũ

Chương 135: Lưu manh ngoại quốcThế nào, Hương Tạ Hiên có thú vị không?" Người đàn ông ngồi trên ghế salon chậm rãi nói.

"Anh biết......" Lysa đứng thẳng lên, trầm mặc một hồi, mới mở miệng nói:"Thật ra tôi chỉ là muốn đi xem Gulina rốt cuộc là người phụ nữ như thế nào mà có thể làm ra nhiều chuyện khiến người khác sợ hãi như vậy."

"Kết quả như thế nào?" Tử Xuyên đứng dậy đến bên tường, mở tất cả đèn trong phòng, trong nháy mắt, cả đại sảnh chiếu sáng như ban ngày, giương mắt nhìn cô gái có chút căng thẳng bèn hỏi.

Cho dù không đi theo cô ta, cũng biết lúc này một mình đi ra ngoài, nhất định là vì chuyện của Gulina, Lysa là một người phụ nữ mạnh mẽ và cẩn thận, có lẽ sẽ không bứt dây động rừng.

Chỉ là phụ nữ một khi rơi vào vòng xoáy của tình cảm thì thường đánh mất lý trí, giống như ngày hôm nay, Lysa không suy nghĩ gì nhiều mà đã định ra tay với Gulina.

"Thật ra cô ta là một người phụ nữ khá lạnh lùng, đây là ấn tượng đầu tiên của em về cô ta" Lisa chầm chậm tiến đến trước sô pha, cởi áo ngoài, ngồi xuống cạnh Tử Xuyên, lẳng lặng nói:"Mặc dù là đối mặt với cái chết nhưng cô ta cũng không chút sợ hãi, ngược lại rất là bình tĩnh, bình tĩnh đến mức chính em cũng thấy sợ hãi."

"Em đã động thủ?" Tử Xuyên đang định lấy tách trà trên bàn bỗng nhiên dừng lại, đột nhiên quay đầu trầm giọng nói. Ngay cả hắn cũng không dám một mình trực tiếp đối mặt với Gulina, bởi vì bên cạnh cô ta còn có một vệ sĩ rất mạnh.

"Thật đáng tiếc, em thất bại rồi." Lysa lắc đầu, bàn tay xoa vào vết thương ở bụng."Em vốn muốn cho anh một điều bất ngờ nhưng không ngờ đến lúc sắp thành công thì lại bị phá hỏng."

Tử Xuyên Khang Giới nghe giọng nói của cô ta có chút tiêc nuối, trong lòng cũng không khỏi khẽ run lên, hắn chưa từng hoài nghi năng lực của Lysa, nhưng nếu như thật sự phải đối mặt với đệ nhất quân nhân nước G, một người không thể bị đánh bại như trong truyền thuyết, hắn cũng chính vì thế mà do dự, nhưng nhìn Lysa trở về với vết thương không mấy nghiêm trọng, khiến hắn thấy nghi ngờ về thông tin tình báo.Có khi nào John không đến Trung Quốc, hay là hắn không mạnh như người ta vẫn nói.

"Em đã cho anh một ngạc nhiên lớn rồi ......" Tử Xuyên Khang Giới nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc dài của cô ta, sau đó dừng lại ở gò má trắng hồng, thản nhiên nói:"Có thể an toàn trở về đã là một kỳ tích . Theo ta được biết, luận tác chiến, John tuyệt đối có thể đứng trong top mười trên thế giới. Ta thật hoài nghi liệu có phải sức khỏe hắn không tốt nên mới cho em cơ hội sống sót."

"John? Anh nói đệ nhất quân nhân nước G?" Nghe được lời này Lysa đang dựa đầu vào Tử Xuyên nghi hoặc ngẩng đầu, nhỏ giọng nói:"Hắn cũng đến nơi này sao? Ngoại trừ Gulina, em thấy đều là người của Trung Quốc, không thể có một người đàn ông nước G được."

Lần này cô ta đi theo Tử Xuyên Khang Giới đến đây, mặc dù dẫn theo đội quân tinh nhuệ nhưng mà công tác tình báo lại không đến kịp thời, nếu như biết rõ bên cạnh Gulina còn có một người như thần ở cạnh thì chắc cô ta đã không đơn thương độc mã đi bắt cóc người phụ nữ kia .Mặc dù là tự tin, chắc cô ta cũng không dám đi khiêu chiến tên đó.

"A?" Tử Xuyên Khang Giới hơi sững sờ, tình báo có cho biết, bên cạnh Gulina có một cao thủ tên là John, nếu như Lysa không chạm mặt hắn, thì đã không thất thủ, đặc biệt là khi đó trong tay cô ta có súng, hắn hoài nghi nói:"Chẳng lẽ Gulina cũng là một cao thủ nên mới khiến cho em không tấn công mà rút lui." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Không phải như vậy ." ánh mắt Lysa lóe lên sự oán hận, nghiêm mặt nói:"Cô ta quả thật không chịu nổi một đòn, trước mặt em cũng không có một chút cơ hội phản kháng, chỉ tiếc khi mà em định bắt cóc cô ta khi cô ta ra khỏi Hương Tạ Hiên, đột nhiên xuất hiện một người đàn ông, hắn đánh lén em nên mới cứu được cô ta."

"Một người đàn ông...... Trông như thế nào?" Tử Xuyên Khang Giới cảm thấy rất mơ hồ, ở Trung Quốc, có quá nhiều thế lực giấu mặt, nói không chừng hành động của Lysa có thể sẽ dẫn tới một loạt những đợt tấn công,có thể khống chế được súng trong tay Lysa, hơn nữa còn cứu được người thì hắn cũng phải dè chừng kẻ đó.

"Em không nhìn rõ khuôn mặt của hắn," Lysa ngửa đầu cố gắng nhớ lại khung cảnh xảy ra không bao lâu trước, hồi lâu mới nói:"Chỉ có thể xác định là hắn khá trẻ, nhìn quần áo chắc là người Trung Quốc, nhưng phản ứng của hắn rất nhanh, hơn nữa ra tay cũng rất nhanh chóng,em còn không kịp phản ứng, thì đã bị một quyền của hắn đánh trúng, ngay cả súng cũng vứt bỏ lại , khi mà không thể xác định được sức mạnh của hắn, em chỉ có thể lựa chọn chạy trốn, dù sao, trong tình trạng không có vũ khí, cơ hội chiến thắng cũng giảm bớt đi nhiều, chi bằng tạm lánh còn hơn là mạo hiểm tính mạng."

"Một người đàn ông người Trung Quốc ra tay…." Tử Xuyên Khang Giới lầm bầm trầm ngâm , trong đầu hắn đang liên tưởng đến sự thảm bại của gia tộc hắn mấy chục năm trước, lần này tới Trung Quốc báo thù là việc chính, nhưng cũng muốn giao đấu với thế lực mạnh mẽ trong truyền thuyết, hiếu chiến là đức tính của gia tộc Tử Xuyên, không ngờ lại có manh mối nhanh như vậy.

Trong Hương Tạ Hiên còn cất dấu cao thủ, đây quả là một tin tức thú vị, xem ra lần này hành động tất nhiên sẽ không dễ dàng gì , nhưng càng nhiều thách thức càng khiến cho hắn có hứng thú ***, nhìn người phụ nữ bên cạnh, Tử Xuyên Khang Giới chậm rãi hôn lên gương mặt của cô ta, nếu như cô ta lạnh lùng một chút với hắn thì hắn nhất định sẽ càng cảm thấy hứng thú, đối với nhiều người mà nói, quá dễ dàng đạt được thì không biết trân trọng.

Sáng sớm ở thành phố T không khí rất tươi mát, không như trong phòng quản lí của quán bar, hai người đàn ông cùng ôm bình rượu ngủ, họ uống từ bên ngoài uống vào đến tận đây, uống cạn hơn mười bình rượu ngoại, cuối cùng cũng làm thêm hai chai rượu trong nước cho đủ số.

Đây là lần đầu tiên Diệp Phong uống rượu sau khi về nước, đương nhiên cũng là lần đầu tiên thấy hứng thú thế này.

Ánh sáng ngoài cửa sổ soi qua khung cửa kính chiếu vào mặt Diệp Phong, một cảm giác ấm ấp toàn thân, hắn ngáp một cái, sau đó mới mở mắt ra.

Nhìn mặt đất, một đống bừa bộn. Bình rượu ở khắp nơi, có ít đổ trên sàn, có lẽ tối qua uống nhiều quá nên đá phải.

Giương mắt liếc nhìn đồng hồ treo trên tường, đúng bảy giờ, vẫn chưa đến giờ đi làm, nhưng mà đem theo thân hình đầy mùi rượu, mặc cái áo đầy nếp nhăn này quả thật là kỳ cục.

Ngẫm lại còn phải tìm một chỗ tắm rửa, thay y phục, nếu vậy thì thời gian cũng không còn nhiều nữa.Nhìn Nhị vẫn đang ngủ say, Diệp Phong cũng không muốn đánh thức hắn, đứng dậy sửa sang lại quần áo, liền mở cửa ra quán bar.

Hắn đem ô tô của mình cho tên đó đem đi vẫn chưa mang về, nên đành phải về nhà tắm rửa thay quần áo, xem xét quãng đường, dường như Vân Lang Nhã Cư gần hơn một chút, hơn nữa hầu hết quần áo của hắn cũng đều tại đó, hắn hạ quyết tâm phất tay bắt taxi, nói cho tài xế biết điểm đến xong hắn nhắm mắt chờ đợi.

"Cậu nhóc, uống cũng không ít nhỉ?" người lái taxi già, đầy kinh nghiệm nhìn qua gương chiếu hậu hỏi. Đứng trước quán bar bắt xe đa phần đều là những người say, nhưng mà uống rượu thâu đêm, mà bây giờ mới ra ngoài bắt xe cũng là hiếm thấy.

"Cũng không nhiều, chỉ có bảy tám chai, không đến mười chai ......" Diệp Phong mở mắt, trả lời, đối với nghề lái taxi này, hắn vẫn cảm thấy rất hứng thú, mấy ông lái taxi nước ngoài không thể giỏi buôn chuyện như mấy ông lái taxi Trung Quốc, có chuyện gì cần hỏi cứ hỏi mấy ông ý là ra.

"Bảy tám chai, còn nói không nhiều......" Lão lái xe nhìn thẳng về phía trước, cao giọng nói khoác:"Nhớ ngày đó, tôi uống có mười chai bia cũng không sao nhưng mà giờ già rồi, uống không được nhiều như vậy , hơn nữa trong nhà còn có phụ nữ quản, đã lâu rồi không đươc uống thỏa thích một trận , thật là hâm mộ tụi trẻ các cậu, vô ưu vô lo, muốn làm gì thì làm, suốt đêm uống rượu cũng không ai quản."

Bia? Diệp Phong bất đắc dĩ của sờ sờ cái mũi,nếu như uống bia thì có uống nữa cũng không thể khiến hắn ra thế này, rượu vang pha rượu trắng, còn thêm chút Vodka, không biết đem chuyện này nói ra liệu ông ta có tin hay không nữa.

Sau khi nói xong sự tích của mình, lão lái xe mới nói tiếp:"Nhưng mà, tiểu tử, tôi muốn khuyên cậu một câu, muốn uống rượu thì tìm vài người bạn đến khách sạn, nhà hàng mà uống chứ đừng đến quán bar, loạn lắm, cậu đã nghe cái vụ quán bar ở Thành Tây chưa?"

"Chuyện gì?" Diệp Phong không khỏi hiếu kỳ hỏi, tin tức ở đây còn phong phú hơn nhiều so với báo đài.

"Cậu không biết? Lên TV suốt đấy." Lão lái xe hoài nghi quay đầu lại liếc mắt nhìn, lắc đầu nói:"Nghe nói có mấy gã lưu manh ngoại quốc ở trong quán rượu gây sự, lại còn dùng súng, cuối cùng khiến cho đặc công cũng phải vào cuộc , nhưng cũng không bắt được hai người gây ra họa, hơn nữa còn có cảnh sát bị thương......"

Diệp Phong hai ngày này bận việc của Hương Tạ Hiên, thật đúng là không cập nhật tin tức nên không khỏi sững sờ, lưu manh ngoại quốc dùng súng hành hung, chuyện này hình như đã vượt qua mức án hình sự thông thường, có vẻ giống như cuộc tập kích khủng bố hơn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.